Year: 2021

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ Sanya ไห่หนาน ประเทศจีน

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ Sanya ไห่หนาน ประเทศจีน

Sanya ไห่หนาน เป็นเมืองที่เราหลายคนอาจจะรู้จักกันแล้ว ที่มีชื่อเสียงมากในด้านของการท่องเที่ยว ที่นับว่ามีเอกลักษณ์มากที่สุด ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์กันในการเดินทาง โดยเป็นที่เที่ยวยอดฮิตในประเทศจีนที่เราไม่ควรพลาดกัน แล้วยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออยู่หลายอย่าง บรรยากาศก็ดี ใครได้มาเยือนแล้วจะประทับใจ และอาจจะหลงรักในเสน่ห์ของเมืองแห่งนี้ไปเลย เรามาติดตามไฮไลท์ที่จะทำให้คุณได้เหมือนเดินทางไปพร้อมกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่งเมือง Sanya ไห่หนาน ในเมืองแห่งนี้ ที่นับว่าเป็นสถานที่ที่ได้ทำการพักตากอากาศในทางด้านของประเทศจีนที่ได้มียอดการฮิตฮอต ในหลายท่านที่จะเรียกกันว่าไหหลำกันจนคุ้นเคยชินไปแล้ว ทั่วไปเเล้วจะอยู่ติดทะเลอันกว้างใหญ่ ที่นับว่ามีชายหาดอยู่ในพื้นที่โดยรอบด้วย..

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยะลา น่าไป

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยะลา น่าไป

จะหมดปีแล้วมีแผลนเที่ยวส่งท้ายปีใหม่กันหรือยังค่ะ ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีเสน่ห์ทั้งของกินและบรรยากาศความสวยงาม เป็นประเทศที่ชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวแต่ด้วยสถานการณ์โควิดตอนนี้อาจมีหลายที่เที่ยวยังไม่เปิดให้บริการเช่นสถานที่บันเทิง ผับ บาร์ ช่วงนี้ก็อดใจไปก่อนเปลี่ยนไปเที่ยวธรรมชาติ อย่าง ที่เที่ยวจังหวัดยะลา กันดีกว่าค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่เราได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติไปด้วย ทำให้วันหยุดของเรานั้นอิ่มเอมไปกับธรรมชาติอย่างดีแน่นอนค่ะ พิกัด ที่เที่ยวจังหวัดยะลา ที่มากกว่าความสวยงาม ปาฮาลาบาลา เป็นป่าที่มีขนาดใหญ่มีความเป็นธรรมชาติโดยมีผู้คนมักเรียกที่นี่ว่า อเมซอนแห่งเอเชีย เพราะเป็นป่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทย เป็นแม่น้ำที่มีขนาดใหญ่ รอบล้อมด้วยธรรมชาติอุดมไปด้วยสัตว์ที่หายอยากเป็นอีกที่เที่ยวที่แนะนำว่ามาแล้วต้องได้สิ่งดีๆ..

จุดเช็คอิน ยะลาคาเฟ่นั่งชิลล์ ภาคใต้ที่คุณต้องแวะมา

จุดเช็คอิน ยะลาคาเฟ่นั่งชิลล์ ภาคใต้ที่คุณต้องแวะมา

สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดเลยหากได้แวะมาเที่ยวที่จังหวัดยะลากันแล้ว ยังมีจุดเช็คอินร้านคาเฟ่อีกเพียบที่ให้คุณต้องมาเก็บเกี่ยวบรรยากาศพร้อมทานเครื่องดื่มอาหารจากทางร้าน ที่รับประกันได้เลยว่า ยะลาคาเฟ่นั่งชิลล์ หากคุณได้แวะมาแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนคาเฟ่สมัยนี้เป็นการเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมสูง เพราะคาเฟ่แต่ละที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันใครเป็นสายคาเฟ่ เช็คอินที่เที่ยวต่างจังหวัด ไม่ควรพลาดเลยค่ะ  พิกัด ยะลาคาเฟ่นั่งชิลล์ ที่คุณไม่ควรพลาดบรรยากาศเต็มสิบ คาเฟ่ร้าน CLOVE cafe สายเกาหลีที่ตกแต่งได้บรรยากาศเกาหลีเป็นที่สุด ร้านคาเฟ่ตกแต่งสวยงามตามสไตล์น่ารักโทนสีชมพูมีดลูกเล่นสไตล์เกาหลีเลยค่ะร้านนี้มีสองชั้นทำให้โซนนั่งมีหลายมุมมาแล้วไม่เสียเปล่าแน่นนอน การบริการชั้นเลิศอาหารอร่อยไม่แพง เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 –..

ยอดฮิต!! ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช ในช่วงฤดูหนาว

ยอดฮิต!! ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช ในช่วงฤดูหนาว

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะกันอยู่แล้ว ที่มีความสวยงามของธรรมชาติอยู่ในพื้นที่โดยรอบกันอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบในการตั้งแคมป์จะต้องถูกใจในสิ่งนี้ ที่พร้อมมาเปิดประสบการณ์ให้กับทุกท่านแล้ว มาสัมผัสอากาศที่เย็นสบาย หนาวจับใจ ที่การเดินทางไม่ยากลำบาก แถมยังมานอนพักกันได้อย่างอุ่นใจ เหมาะกับการแวะมาพักผ่อน สามารถมากันเป็นครอบครัว เพื่อน คนรัก มาได้แล้วจะเพลิดเพลินกับความสนุกที่น่าประทับใจ แล้วมีบรรยากาศที่ดี ต้องแวะมาถ่ายรูปเช็คอินกันให้ได้ ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช มีที่ไหนบ้างน่าสนใจ  ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาแล้วก็ต้องประทับใจในที่แห่งแรกคือ ลานกางเต็นท์ผากล้วยไม้..

ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงในความงดงาม ความสวยงามของธรรมชาติที่เกิดขึ้นมาเอง แล้วถ้าหากว่าพูดถึงจังหวัดแห่งนี้ ที่เลื่องลือเลยที่จะเป็นสิ่งใดไปไม่ได้ถ้าหากว่าไม่ใช่น้ำตก เพราะมีอยู่หลายพื้นที่มาก ล้วนมีความใหญ่และอลังการ ขึ้นชื่อของประเทศไทยทั้งนั้น เป็นแหล่วงรวมน้ำตกที่เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดแน่นอน มาเที่ยวกันในช่วงฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว หรือว่าจะเป็นช่วงไหนสามารถมาได้ตลอดทั้งปี แล้วอย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางมาเยือนกันด้วย แล้วคุณจะหลงใหลกันน้ำตกในจังหวัดนี้กัน จัดอันดับที่ เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร ยอดฮิตตลอดกาล..

เชียงดาว เชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการแห่งเมืองไทย

เชียงดาว เชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการแห่งเมืองไทย

เชียงดาว เชียงใหม่ เป็นเมืองในการท่องเที่ยวอันดับต้นๆในประเทศไทย ที่มีความสวยงามของธรรมชาติในพื้นที่อยู่มาก โดยผู้คนที่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติก็ตาม ล้วนให้ความสนใจกันทั้งนั้น และต่างแวะเวียนมาเที่ยวกันอยู่เรื่อยๆ รับชมบรรยากาศที่สดชื่นกันในท่ามกลางแห่งขุนเขา ทำให้ในวันนี้เราจะมาแนะนำที่เที่ยวยอดฮิต ที่ผู้คนได้เดินทางมากันมากเป็นประจำอยู่ทุกปี ไม่มีความวุ่นวานแน่นอน แล้วยังมีจุดที่ให้เราได้มานอนพักผ่อนกันอย่างสบายใจในวันหยุดของทุกท่านอีกด้วย รับประกันเลยในความน่าสนใจ ที่คุณต้องมาเที่ยวกันสักครั้ง ที่เที่ยว เชียงดาว เชียงใหม่ ยอดฮิต ในสถานที่เราจะมาแนะนำ ดอยหลวงเชียงดาว..

เมือง Florence มหัศจรรย์แห่งการเดินทาง

เมือง Florence มหัศจรรย์แห่งการเดินทาง

Florence เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครได้มาเยือนจะต้องชื่นชอบ โดยอยู่ในประเทศอิตาลี ที่มีเสน่ห์น่าจดจำ มีความน่าหลงใหลมากที่สุด บรรยากาศจะต้องมีความโรแมนติก เหมาะกับการมาพักผ่อนที่โดนใจทุกท่าน มีสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่า ล้ำสมัย แล้วยังมีสถานท่องเที่ยวที่ใความสำคัญกับประวัติศาสตร์ของโลกอีกด้วย ถ้าหากว่าอยากมาพักผ่อนคลายสมอง ต้องเดินทางมาให้ได้สักครั้ง มาเปิดประสบการณ์อันล้ำค่าในชีวิต ที่มีแต่ความสวยงามอยู่รอบตัวของเรา ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ดินแดนในเมือง Florence ในเมืองนี้มีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก โดยมีแม่น้ำ..

จุดเช็คอิน ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่ไม่ควรพลาด

จุดเช็คอิน ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่ไม่ควรพลาด

สถานที่เที่ยวในประเทศไทยนั้นมีหลายที่มากเลยค่ะที่เป็นเสน่ห์ของชาวไทยที่ชาวต่างชาติมักเลือกนิยมมาเที่ยวกัน จังหวัด ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป อีกที่ ที่อยากแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองไปไม่ว่าจะเป็นเริ่องของบรรยากาศและ เรื่องของวัฒธรรมและเรื่องของอาหารจังหวัดนี้เป็นอันดับต้นๆ ที่อยากชวนเชิญให้มาเลยนะค่ะ เป็นการเที่ยวของภาคใต้ ที่รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน เก็บเกี่ยวความทรงจำกันคุ้มค่ากันเลยทีเดียว สถานที่ ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่คุณไม่ควรพลาด 1.น้ำตกทรายขาว สถานที่เที่ยวที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเป็นน้ำตกที่มีแต่ธรรมชาติสวยงาม เขียวขจีที่ใครได้มาก็ต้องถูกใจแน่นอน น้ำตกทรายขาวสถานที่นี้เหมาะที่จะพักผ่อนหย่อนใจมากเลยค่ะ เป็นสถานที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวเลือกมามากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 08.00-16.30..

ความสวยงามระดับโลก ณ เมือง Florence แห่งประเทศอิตาลี

ความสวยงามระดับโลก ณ เมือง Florence แห่งประเทศอิตาลี

เมือง Florence แหล่งพื้นที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามีความยอดฮิตมากในเมืองนี้ ที่อยู่ในประเทศอิตาลี ที่ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเมือง แต่วันนี้เราจะแนะนำเมืองฟลอเรนส์กันก่อน เพราะว่ามีความโดดเด่นที่น่าสนใจ บรรยากาศที่มีความโรแมนติกอย่างมาก มีความงามในด้านของศิลปะที่ขึ้นชื่อระดับโลกกันเลย มีชื่อเสียงแทบจะไม่มีคนไม่รู้จัก มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอยู่ประจำ สวยงามงดงามดั่งเมืองแห่งเทพนิยายเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวสักครั้ง ต้องลองเปิดโอกาสบินมาเที่ยวในเมืองนี้ด้วย ไฮไลท์ความโดดเด่นใน เมือง Florence เมืองนี้มีความสวยงามเนื่องจากว่ามีทิวเขาที่สูงใหญ่ และยังมีตึกต่างๆที่มีความโบราณ เป็นสถาปัตยกรรมที่งดงาม..

ท่องเที่ยวโลกกว้างกับ เมืองสุดแปลก ที่มีอยู่ในโลกจริง

ท่องเที่ยวโลกกว้างกับ เมืองสุดแปลก ที่มีอยู่ในโลกจริง

เมืองสุดแปลก ในชีวิตของเราต่างอยากที่จะเรียนรู้กับการเดินทาง ที่จะพบกับความน่าสนใจที่แปลกตา เป็นความตกตะลึงที่ใครๆก็อยากจะพบเจอ โดยเราอาจจะเคยเห็นผ่านทางอินเทอร์เน็ตในเมืองต่างๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงบนโลกนี้ มีแต่ความตื่นเต้น น่าตื่นตาตื่นใจ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสสักครั้ง แล้วเรายังเชื่ออีกว่ามีนักท่องเที่ยวทั่วโลกในหลายๆประเทศ อยากที่จะทำตามความฝันไปเยือนให้ได้สักครั้ง ทำให้วันนี้เราจะมารีวิวที่เที่ยว ที่จะทำให้เหมือนกับว่าได้เดินทางออกไปท่องโลกกันจริงๆอย่างที่คุณเองต้องการ ถ้าหากว่าสนใจ เมื่อมีโอกาสเราไม่ควรที่จะพลาดกัน เมืองสุดแปลก ที่ต้องไม่พลาดเดินทางมาสักครั้งในชีวิต ในเมืองที่มีความแปลกแห่งแรกคือ Matmata แห่งประเทศตูนิเซีย..