Month: June 2022

น้ำตกภาคกลาง เดินทางสะดวก พื้นที่อุดมสมบูรณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

น้ำตกภาคกลาง เดินทางสะดวก พื้นที่อุดมสมบูรณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

น้ำตกภาคกลาง ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีความสะดวกต่อการเดินทาง ทำให้เป็นจุดเป้าหมายของหลายๆคนที่จะมาเที่ยว มาพักผ่อนหย่อนใจกันในวันหยุด อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากเท่าไหร่ โดยในภาคกลางมีน้ำตกที่สวย ดั่งกับโดนต้องมนต์สะกด ไม่แพ้กับภาคอื่น ยิ่งมากันในช่วงของฤดูฝนน้ำจะไหลเยอะเป็นพิเศษ ทำให้วันนี้มาแนะนำน้ำตกยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวต่างนิยมเดินทางมากัน รับรองว่าสวยไม่ผิดหวังแน่นอน   แนะนำ 4 น้ำตกภาคกลาง สวยยอดฮิตสะกดใจ  อันดับที่ 1 น้ำตกสาริกา จังหวัดนครนายก..

อ่างเก็บน้ำภาคเหนือ ยอดนิยม ที่ต้องไม่พลาด เดินทางไปเที่ยวสักครั้งในชีวิต

อ่างเก็บน้ำภาคเหนือ ยอดนิยม ที่ต้องไม่พลาด เดินทางไปเที่ยวสักครั้งในชีวิต

อ่างเก็บน้ำภาคเหนือ  เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดนิยมกันอยู่แล้ว เมื่อมาเที่ยวกันในภาคเหนือ นับว่าเป็นสิ่งที่จะไม่พลาดกันเลย จากที่ได้พิชิตยอดดอยมาแล้ว ชมวิว เที่ยวน้ำตก ไหว้พระ แนะนำว่าให้มาเที่ยวกันยังอ่างเก็บน้ำ มาถ่ายรูปกันได้สวยๆ เป็นความทรงจำที่ดีกันกลับไป แนะนำ 4 อ่างเก็บน้ำภาคเหนือ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  อันดับที่ 1 ปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน หรือจะเรียกกันอีกชื่อว่าอ่างเก็บน้ำปางตอง..

ท่องเที่ยวเชียงราย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมทะเลหมอกสุดตระการตา

ท่องเที่ยวเชียงราย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมทะเลหมอกสุดตระการตา

เที่ยวเชียงราย เป็นการเปิดประสบการณ์ในการเดินทาง ที่ต้องไม่พลาดมากันในจังหวัดทางภาคเหนือ มีแต่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเลหมอก ภูเขา ต้นไม้ แม่น้ำ ลำธาร และอีกมากมาย ที่มีครบจบเลยทีเดียว ยิ่งในช่วงฤดูหนาวนักท่องเที่ยวจะเดินทางมาเยอะเป็นพิเศษ แล้วยังสามารถเที่ยวได้เลยแบบตลอดทั้งช่วงปี วันนี้จะมาแนะนำ ที่เที่ยวที่สวย เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบมาก  แนะนำ 4 ที่ เที่ยวเชียงราย..

ภูลังกา เมืองแห่งการท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา มาชมทะเลหมอกสุดประทับใจ

ภูลังกา เมืองแห่งการท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา มาชมทะเลหมอกสุดประทับใจ

ภูลังกา แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือนกันให้ได้ ยิ่งมาในช่วงที่มีทะเลหมอกหนาจะยิ่งประทับใจมาก ได้ชมวิวที่สวยๆ ใครได้เห็นจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่างดงามยิ่งกว่าสิ่งใด เป็นจุดแลนด์มาร์คที่สวยมากอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ถ้าหากว่าใครอยากมาพักผ่อนกันในสภาพอากาศที่ดีๆแบบนี้ มีความสดชื่นตลอดทั้งวัน จะพลาดสถานที่แห่งนี้ไปได้อย่างไรกัน  ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ภูลังกา ในสถานที่แห่งนี้ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในวนอุทยานภูลังกา ที่อยู่ในจังหวัดพะเยา นับว่าเป็นเทือกเขาที่มีความซับซ้อนอยู่พอสมควร ที่ได้อยู่ในเทือกเขาสันปันน้ำ ในความสูงต่ำสุดจะอยู่ที่ 900 และสูงที่สุดจะอยู่ที่..

ท่องเที่ยววัดคิโยมิซุ ดินแดนอันสงบ แห่งประเทศญี่ปุ่น 

ท่องเที่ยววัดคิโยมิซุ ดินแดนอันสงบ แห่งประเทศญี่ปุ่น 

วัดคิโยมิซุ สถานที่ท่องเที่ยวกันสวยงามที่ใครได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เป็นเทศนี้ไม่ควรพลาด โดยที่นี้นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทุกๆคนอยากมา เพราะเต็มไปด้วยความสวยงามและความสงบที่มีธรรมชาติอ้อมล้อมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างที่มีการออกแบบได้อย่างสวยสดงดงามเป็นอย่างมาก สร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนว่าเป็นมรดกของโลกเป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าผู้ที่ชอบท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางจะต้องชื่นชอบและหลงรักที่นี้จนไม่อยากจะกลับแน่ๆ  ไฮไลท์ความน่าสนใจ วัดคิโยมิซุ เมื่อไปถึงที่แห่งนี้แล้ว จุดที่ยอดนิยมและเป็นที่ต้องการให้เห็นกับตัวเองสักครั้งของนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกคือ สายน้ำจำนวน 3 สายที่ไหลลงมาหรือที่เรียกว่าน้ำตกอันบริสุทธิ์ โดยคนในพื้นที่นั้นมีความเชื่อว่าเป็นน้ำตกที่สามารถขับไล่สิ่งที่ไม่ดีออกไปได้ อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่าน้ำตกแต่ละสายนั้นจะมีพรที่ชัดเจน เช่น สายแรกจะให้พรเรื่องความสำเร็จ สายที่สอง..

เกาะกระ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สายเที่ยวพักผ่อนต้องมาเยือนให้ได้

เกาะกระ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สายเที่ยวพักผ่อนต้องมาเยือนให้ได้

เกาะกระ เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดสตูล นับว่ามีความงดงาม เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ที่ใครรักการเดินทางจะต้องมาสัมผัสประสบการณ์กันสักครั้งดู นับว่าในเกาะแห่งนี้ ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดบนฝั่ง ที่อยู่ทางด้านเกาะหลีเป๊ะ มีขนาดที่เล็ก นับว่าต้องมาเที่ยวกันอย่างชิลๆ เป็นการพักผ่อนที่ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ เกาะกระ เกาะแห่งนี้มีความสวยงาม โดยนักท่องเที่ยวจะรู้จักกันดี ไม่มีความวุ่นวาย แล้วยังอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ โดยอยู่หน้าหาดซันไรส์ ที่ถือว่ามีความยอดนิยมมาก..

 รีวิวสถานที่ คาเฟ่โซนใต้ ร้านน่านั่งที่เราแนะนำ

 รีวิวสถานที่ คาเฟ่โซนใต้ ร้านน่านั่งที่เราแนะนำ

ใครที่เดินทางมาเที่ยวทางภาคใต้แล้ว กำลังมองหาคาเฟ่นั่งบางค่ะ แต่ก็ยังสรุปไม่ได้สักที่ว่าจะแวะร้านไหน เราแนะนำ คุณเลือกดูจากรีวิวทางเราได้เลยค่ะ เป็นตัวช่วยให้คุณได้ตัดสินใจให้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ เราต้องบอกเลยว่า คาเฟ่โซนใต้ นั้นมีหลายร้านที่น่านั่งมาก บรรยากาศแต่ละร้านเลิศๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งจากทางร้าน การดีไซน์ อาหารเครื่องดื่มเราให้ดาว 10 ดวงได้เลยค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเราอวยมาอ่านบทความต่อให้จบกันดีกว่าค่ะ จะได้ตัดสินใจถูก รีวิว คาเฟ่โซนใต้..

เที่ยวประเทศญี่ปุ่น สุดหรรษา ท่ามกลางภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko

เที่ยวประเทศญี่ปุ่น สุดหรรษา ท่ามกลางภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko เป็นที่เที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่ามีความสวยงามมาก แล้วยังฮิตไม่แพ้ในสถานที่อื่นๆในประเทศนี้ มีความสวยงามที่ได้เห็นกันอลังการมาก จะเห็นภูเขาไฟฟูจิอยู่ด้านหลังด้วย ใครไปมาจะรู้เลยว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น แนะนำว่าต้องมาเที่ยวด้วยตัวเองกัน ไม่พอเท่านั้นยังมีที่เที่ยวอีกมาก เป็นการมาพักผ่อน เปิดประสบการณ์ที่น่าค้นหา  ไฮไลท์ความสวยงาม แห่ง ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko ทะเลสาบแห่งนี้ มีขนาดที่ถือว่าใหญ่มากเลยที่สุดติดเป็นอันดับที่..

เตรียมตัวไปเช็คอินกัน!! โบซอง Boseong แห่งประเทศเกาหลี วิวทิวทัศน์สวยดั่งมนต์สะกด

เตรียมตัวไปเช็คอินกัน!! โบซอง Boseong แห่งประเทศเกาหลี วิวทิวทัศน์สวยดั่งมนต์สะกด

โบซอง Boseong เป็นแหล่งท่องเที่ยวของประเทศเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่าฟินอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงไร่ชาเลย นับว่ามีความเก่าแก่ ที่เต็มไปด้วยมนต์สะกด นับว่ามีชื่อเสียง ทำให้ในพื้นที่เต็มไปด้วยภูเขาที่เขียวชะอุ่มอยู่ในพื้นที่ โดยมีจุดให้ได้ถ่ายรูปกันแบบไม่อั้น มีชายหาดที่สามารถเดินเล่นกัน นับว่าเป็นการเห็นถึงวิถีชีวิตของชาวประมงในพื้นที่ด้วย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจไปเที่ยว ต้องลองมาสัมผัสถึงบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความประทับใจกันสักครั้ง  โบซอง Boseong กับไฮไลท์ความน่าสนใจ ในเมืองนี้ที่ถือว่าเป็นเมืองที่เล็กๆ มีความน่าสนใจ ตั้งอยู่ในจังหวัดชอลลาใต้..

 สถาน ที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

 สถาน ที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

จังหวัดนครสวรรค์ เป็นจังหวัดชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่ามีสถานที่เที่ยวสวยเพียบๆ  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ต้องมาทั้งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวคนไทยที่ต่างพากันมาเช็คอินที่นี่ เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดนี้คุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะเรารับประกัน ยิ่งในช่วงของทริปหน้าคุณเช็คลิสต์ ตามเราได้เลย รับรองว่าแต่ละที่เก๋และน่าเที่ยวมากมาแล้วมีแต่ความประทับใจมากเลยค่ะ  รีวิวที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ ที่คุณจะต้องประทับใจ วัดคีรีวงศ์ เป็นวัดชื่อดังของจังหวัดเลยค่ะที่นี่เป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่ใครๆ ก็นิยมมาเช็คอินเพื่อความเป็นสิริมงคล ให้กับตัวเองมาแล้วยังไงก็ต้อแวะนะค่ะ  วัดนี้ตั้งอยู่ในตัวเมือง มีจุดเด่น จากองค์พระจุฬามณีเจดีย์ ตั้งอยู่ที่วัดแห่งนี้ องค์ทานนั้นมีสีเหลืองงามอร่ามโดดเด่นกับสายตาที่ได้มาเห็นมากเลยค่ะ ..