Month: May 2022

 อยากให้คุณแวะเที่ยวพิจิตรสถานที่สวยที่คุณต้องถูกใจ

 อยากให้คุณแวะเที่ยวพิจิตรสถานที่สวยที่คุณต้องถูกใจ

สายเที่ยวต้อง แวะเที่ยวพิจิตร ค่ะเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยวเยอะมาก มาแล้วบอกได้เลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม ทั้งการเที่ยวแนวธรรมชาติ เที่ยวแนวประวัติศาสตร์ที่ให้ความรู้ของคุณติดตัวไปได้อีก เป็นทิปที่คุ้มค่ามากเลยค่ะ กับสถานที่เที่ยวตรงนี้เรารับรองได้เลยว่า คุณดูรีวิวจากทางเราจบคุณจะต้องถูกใจ และเตรียมแพ็คกระเป๋าแบบไม่ลังเลเลยละค่ะ งั้นอย่ารอช้าค่ะมาดูรีวิวจากทางเรากันดีกว่า แวะเที่ยวพิจิตร แหล่งที่เที่ยวคุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน บึงสีไฟ  แหล่งน้ำที่มีขนาดใหญ่ อยู่ติดอันดับ 3 ในประเทศไทยเลยค่ะที่นี่ ศูนย์รวมที่ทำการพักผ่อนเพื่อหย่อนใจ ยิ่งเดินทางมาช่วงพระอาทิตย์ตกดิน..

 แนะนำ ร้านกาแฟอุดรธานี ที่คุณต้องถูกใจ 

 แนะนำ ร้านกาแฟอุดรธานี ที่คุณต้องถูกใจ 

วันนี้เรามี ร้านกาแฟอุดรธานี มารีวิวให้คุณได้เป็นตัวเลือกกันดูนะค่ะ เพื่อใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดนี้กำลังมองๆ หาร้านกาแฟอยู่เราการัตตรีได้เลยค่ะ ว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟที่สวยไม่แพ้จังหวัดอื่นเลยค่ะ เรารีวิวตรงปกแน่นอนคุณเชื่อถือได้ 100 เปอร์เซ็นต์เพราะเราไม่ได้รีวิวแต่ที่สวย เรายังรีวิวอาหารคาวหวานที่มีรสชาติถูกปากคุณอีกด้วยค่ะ เป็นการพักผ่อนที่ได้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบเราการัตตรีได้เลยค่ะ  รีวิว ร้านกาแฟอุดรธานี รับรองว่าเด็ด Dose Factory ที่นี่เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งดี ได้บรรยากาศออกเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครเป็น เน้นการตกแต่งร้านเป็นสีดำ เอาโกดังมาทำปรับโฉมใหม่..

มาอินโดนิเซียทั้งที่ ไม่พลาดเด็ดขาด หมู่บ้านคินตามณี Kintamani

มาอินโดนิเซียทั้งที่ ไม่พลาดเด็ดขาด หมู่บ้านคินตามณี Kintamani

หมู่บ้านคินตามณี Kintamani เป็นที่เที่ยวของประเทศอินโดนีเซีย ที่อยากให้ได้มาเยือนกันสักครั้ง นับว่าสวยติดอันดับท็อปในโลก เนื่องจากว่าอยู่ตรงปากปล่องของภูเขาไฟที่มีชื่อว่าบาตูร์เลยทีเดียว ซึ่งจะมีทะเลสาบบาตูร์อยู่ทางด้านหน้าให้ได้เห็นกัน จนทำให้หมู่บ้านแห่งนี้เป็นที่เลื่องลือรู้จักกัน แล้วยังเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ นับว่าเป็นเสน่ห์ของสถานที่นี้ที่เป็นความประทับใจของผู้มาเยือน ประวัติความเป็นมาของ หมู่บ้านคินตามณี Kintamani หมู่บ้านนี้ที่อยู่ในเกาะบาหลี ของประเทศอินโดนีเซีย โดยเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในระดับความสูงประมาณที่ 1,700 เมตร แล้วยังอยู่ตรงที่เป็นปากปล่องภูเขาไฟบาตูร์ มีแต่ภูเขาที่รายล้อมอยู่บริเวณนี้..

 เที่ยวไหนดีพัทยา พิกัดเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรมองข้าม

 เที่ยวไหนดีพัทยา พิกัดเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เที่ยวไหนดีพัทยา หลายคนไม่รู้จะแวะที่ไหน พอได้มาเที่ยวเมืองพัทยา ก็เลือกไม่ถูกยิ่งตอนนี้เขาเปิดให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวแล้วค่ะ ที่เที่ยวตามสถานที่เที่ยวกลางคืนกำลังครึกครื้นไม่ต้องห่วงว่าจะติดโควิดเพราะ เขาให้เป็นโรคประจำถิ่นไปแล้ว สถานการณ์ด้านธุรกิจกำลังเหมือนเดิม พัทยาเปิดเมื่อไร เราต้องบอกเลยว่ามีเที่ยวเยอะมากทั้งที่เที่ยวกลางคืน ทะเล และสถานที่ต่างๆ เรารับรองว่าคุณมีความประทับใจแน่นอนค่ะ หากได้มาที่นี่    เที่ยวไหนดีพัทยา  รีวิวสถานที่เที่ยวที่ไม่ทำให้คุณลังเล หาดจอมเทียนพัทยา เป็นหาดที่สวยที่สุดและเป็นที่เช็คอินของนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากเลยค่ะ หาดนี้ เป็นหาดที่มีความสวยสะอาด และยังมีเตียงชายหดไว้บริการคุณอีกมากมายเลยค่ะ..

สถาน ที่เที่ยวอีสานตอนบน แหล่งที่เที่ยวสวยที่เราแนะนำ

สถาน ที่เที่ยวอีสานตอนบน แหล่งที่เที่ยวสวยที่เราแนะนำ

ใครที่ยังไม่เคยเช็คอิน ที่เที่ยวอีสานตอนบน บ้างค่ะ วันนี้เรามีรีวิวเด็ดๆ มาฝากเรารับรองได้เลยว่าเป็นการมาเที่ยวที่ช่วยบำบัดจิตใจของคุณให้ดีได้อย่างแน่นอนค่ะ การมาเที่ยวที่ได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติและความประทับใจ หากคุณเลือกไม่ถูกไม่ต้องลังเล เตรียมเช็คลิตส์จากทางเราได้เรา เราไม่ริวิวเกินจริงแน่นอนค่ะ แถมที่เที่ยวที่เรานำมาเสนอยังเป็นการมาเที่ยวแบบงบประหยัดอีกด้วยค่ะ  มา ที่เที่ยวอีสานตอนบน คุณจะต้องประทับใจ ภูห้วยอีสัน จังหวัดหนองคาย ที่นี่เป็นจุดของการชมวิวที่ถือว่าเป็นทะเลหมอกที่ได้มีความสวยที่สุดเลยค่ะ ที่นี่ ใครที่ไม่เคยได้มาเลย เราแนะนำว่าที่นี่ดีต่อใจมากทิวทัศน์และบรรยากาศให้เต็มสิบไม่มีหักเลยค่ะ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์กำลังขึ้นในช่วงเช้าบอกได้คำเดียวว่าเป็นอะไรที่ประทับใจแบบสุดๆ..

 แนะนำ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  ที่คุณต้องถูกใจ 

 แนะนำ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  ที่คุณต้องถูกใจ 

มา เที่ยวสุราษฎร์ธานี  เรารับประกันได้เลยว่าคุณได้มาเหยียบจังหวัดนี้คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวังเลยนค่ะ เป็นจังหวัดสายใต้ที่มีที่เที่ยวเพียบ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวช่วงวันหยุดยาว หยุดปีใหม่ จังหวัดนี้เป็นตัวเลือกให้คุณได้ดีแน่นอนค่ะ เรารับประกันว่ามีแต่ที่สวยๆ จนปีหน้าคุณก็อยากที่จะมาเที่ยวอีก การมาเที่ยวในรอบนี้เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจค่ะ  พิกัดที่ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  จังหวัดสวยยืนหนึ่ง เขาสามเกลอ เป็นสถานที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกมาที่สุดค่ะที่นี่ เขื่อนที่มีหิน 3 อันเรียงตัวกัน ทำให้วิวสวยเวลาถ่ายรูปออกมา นี่ที่น้ำใสมาก..

พิกัดที่เที่ยวยะลา ดินแดนใต้น่าเที่ยว

พิกัดที่เที่ยวยะลา ดินแดนใต้น่าเที่ยว

เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาที่เที่ยวอยู่บางค่ะ ในช่วงนี้วันนี้เรายกรีวิว ดินแดนภาคใต้มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกค่ะ  จังหวัดยะลา ที่เที่ยวสวยครบวงจร ที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่เที่ยวตามธรรมชาติ ที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์ เรารับรองว่า พิกัดที่เที่ยวยะลา มีเยอะ บินมาเที่ยวครั้งเดียวได้ความประทับใจพกกลับบ้านแบบคุ้มค่าเลยคะ รีวิวตกปกแน่นอน  รับรองคุณต้องร้องว๊าว กับ พิกัดที่เที่ยวยะลา น้ำตกบูเก๊ะปิโล (น้ำตกตะวันรัศมี) ที่นี่เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามไม่เหมือนที่อื่น เพราะความใสสะอาดทำให้เป็นที่ดึงดูดกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ..

พิกัดของคนที่ชื่นชอบ คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านสวยที่คุณต้องแวะ

พิกัดของคนที่ชื่นชอบ คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านสวยที่คุณต้องแวะ

ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่เขาใหญ่แล้ว แต่ยังมองหา คาเฟ่เขาใหญ่ สวยๆ ไม่ได้สักทีคิดนานมาก ว่าจะแวะที่ไหนดีกลัวจะไม่ตรงปก เราแนะนำให้คุณเก็บ บทความของเราเป็นตัวเลือกค่ะ เรารีวิวตรงปกแน่นอน เขาใหญ่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามจากธรรมชาติ แน่นอนว่าคาเฟ่ก็ต้องสวย และมีหลายที่ที่ติดกับธรรมชาติ เรารับประกันได้เลยว่าอ่านบทความจบคุณไม่ลังเลแล้วค่ะ  ชุดเช็คอิน คาเฟ่เขาใหญ่ รับรองถูกใจ EL Cafe Khaoyai  เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งแนวสไตล์มินิมอล..

สถานพื้นที่ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้

สถานพื้นที่ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้

ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้ ถึงจะเป็นแค่เมืองเล็กแต่ก็เป็นเมืองที่สงบและน่าเที่ยวมากค่ะ ล้อมไปด้วยหุบเขาและมีอากาศที่เย็นสบาย ใครๆ มักจะเรียกว่า เมืองในหมอกของดอกไม้   นอกจากนี้ยังมีทะเลหมอกเป็นจุดชมวิวขึ้นชื่อของจังหวัด อีกด้วย ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ใช่มีแค่ที่เที่ยวสวย ยังมีอาหารพื้นบ้านของเขาที่อร่อยอีก เช่น ปลาจีน หมี่เบตง กบภูเขา  และขนมหวานอย่างเฉาก๊วยโบราณที่คุณต้องมาลองชิมด้วยตัวเองเลยค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวเบตง..

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวหน้าหนาว 

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวหน้าหนาว 

ใครกำลังมองหา ที่เที่ยวหน้าหนาว กันอยู่บางคะ ลมหนาวมาแล้วจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็คงไม่ได้ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียวต้องออกมาสัมผัสหาที่เที่ยวกันค่ะ ไม่งั้นหมดหน้าหนาวไปเสียดายแย่เลยค่ะ การท่องเที่ยวที่ไม่ต้องมีเงินเยอะก็ทำให้คุณได้เพลิดได้เช่นกันค่ะ วันหยุดที่กำลังมาถึงอย่าปล่อยให้หมดไป ในการนอนอยู่บ้านเฉยๆ เลยนะค่ะ วางแผนหาที่เที่ยวตั้งแต่เนินๆ เลยค่ะ  ที่เที่ยวหน้าหนาว  เที่ยวที่ไหนให้สนุก ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ยะลา อย่าดูถูกภาคใต้ ว่าจะไม่มีที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาวที่นี่เราขอแนะนำเลยว่าน่าเที่ยวมาได้มาเช็คอินที่นี่คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวังเลยค่ะ จุดชมวิวที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับอาหารหนาวและวิวสวยๆ..