Month: April 2022

 รีวิวสถานที่เที่ยวอ่างทอง อีกจังหวัดที่มาแล้วไม่ผิดหวัง

 รีวิวสถานที่เที่ยวอ่างทอง อีกจังหวัดที่มาแล้วไม่ผิดหวัง

ที่เที่ยวอ่างทอง จังหวัดที่ใครๆ มักจะมองข้ามเราบอกได้เลยว่าคุณคิดผิดมากค่ะ จังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพขนาดนี้ไม่แวะเที่ยวจะเป็นอะไรที่พลาดมากค่ะ มีที่เที่ยวครบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งธรรมชาติ ภูเขาและโบราณสถานเราบอกได้เลยว่าแต่ละที่สวยสะกดทุกสายตาจริงๆ ใครที่เคยได้มาแล้วต่างก็พูดว่า คุ้ม ใครยังไม่เคยมาอย่ารอช้าเลยค่ะ จังหวัดสวยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็ได้ความประทับใจกลับบ้านแล้ว  พิกัด ที่เที่ยวอ่างทอง ที่มากกว่าความสวย วัดขุนอินทประมูล  วัดโบราณที่เกิดขึ้นในสมัยกรุงสุโขทัย เป็นสถานที่โบราณสถานที่คุณต้องแวะมาเลยค่ะเรื่องราวทางประวัติศาตร์ที่กล่าวไว้ว่าแต่เดิมวัดนี้ได้ถูกไฟไหม้ แต่สิ่งที่ยังคงให้เห็นอยู่คือองค์พระที่มีขนาดใหญ่ อยู่ด้านนอกตากลมตากฝนมานานเป็นปี ทำให้ทุกคนมีความเลื่อมใสกับสถานที่ตรงนี้ ..

ยะลาคาเฟ่ที่คุณต้องแวะ สถานที่สวยอาหารอร่อย 

ยะลาคาเฟ่ที่คุณต้องแวะ สถานที่สวยอาหารอร่อย 

มาเช็คอินถึงจังหวัดยะลาสายใต้กันแล้วที่คุณจะลืมเช็คอินไม่ได้เลย กับ ยะลาคาเฟ่  เป็นคาเฟ่ที่สวยไม่แพ้จังหวัดอื่น ใครสายคาเฟ่ห้ามพลาด ดูรีวิวจากทางเราได้เลยมาแล้วจะต้องถูกใจเราคัดมาแต่คาแฟ่สวยๆ ครบหมดไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มเราบอกได้เลยว่าถูกใจแน่นอน ใครที่ชอบคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจก็ต้องรีบแวะเลยค่ะความสวยที่อวดลงไอจีได้อีกนาน ให้คุณได้กดชัดเตอร์รัวๆ แบบถูกใจเลยค่ะ  เช็คอิน ยะลาคาเฟ่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย  ร้าน Que Sera Sera  ถึงจะเป็นคาเฟ่ที่ดูเล็ก แต่ความประทับไม่เล็กเลยนะค่ะ..

เลยน่าเที่ยวรีวิวโดนใจที่คุณร้องว๊าวกรี๊ด

เลยน่าเที่ยวรีวิวโดนใจที่คุณร้องว๊าวกรี๊ด

เลยน่าเที่ยว ที่เที่ยวหน้าหนาวที่หลายคนโปรดปราน ภาคอีสานมีที่เที่ยวที่มีเสน่ห์น่าค้นหามากค่ะ ที่เที่ยวครบทั้งความงดงามของธรรมชาติ ป่าไม้ที่สวยเขียวขจี และเมืองทะเลภูเขาที่เพื่อนๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ ยังมีที่ไหว้สักการบูชา อีกหลายสถานที่ให้เพื่อนๆ ได้มาด้วยค่ะ วิถีชีวิตของคนที่นี่อยู่ง่าย กินง่าย เอาเป็นว่าเพื่อนๆ อย่ารอช้าค่ะระหว่างที่อ่านบทความให้รีบจองที่พัก และเตรียมเก็บกระเป๋าไปด้วยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลานะค่ะ   จังหวัด เลยน่าเที่ยว ที่สวยๆที่เราอยากแชร์ต่อ   สกายวอล์ค..

 รีวิว ที่เที่ยวภาคกลาง รับรองว่าโดนใจ

 รีวิว ที่เที่ยวภาคกลาง รับรองว่าโดนใจ

เรามักจะมีคำถามในใจว่า วันหยุดยาวนี้เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี แต่เรารับรองได้ว่า ที่เที่ยวภาคกลาง เป็นที่เที่ยวและเป็นตัวเลือกให้คุณได้แบบดีเลยค่ะ ใครอยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางง่ายที่เรามาบอกต่อ เป็นการเดินทางเที่ยวแบบชิลล์ๆ และสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะภาคนี้ ว่าแต่มีที่ไหนบางที่คุณน่าจะไปเช็คอิน ต้องไปดูกันค่ะ ว่าวันนี้รีวิว ที่เรายกว่าจะเด็ดจนคุณอดใจไม่ไหวกันหรือป่าวต้องไปติดตามชมค่ะ   จุดเช็คอิน ที่เที่ยวภาคกลาง ใครก็เลือกมา วัดพระแก้ว หรือเรียกอีกอย่างว่า  วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดนี้สวยสะกดทุกสายตาเลยค่ะ ได้เป็นวัดที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย..

รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ขึ้นชื่อทะเลสวย

รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ขึ้นชื่อทะเลสวย

ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ที่ถือว่ามีการเต็มกันไปด้วยทางด้านหมู่เกาะแบบสวยๆ มากมาย เป็นอีกนึ่งประเทศที่น่าเที่ยวมากค่ะที่สำคัญติดกับประเทศไทยด้วย ใครที่ชอบเที่ยวแนวเกาะ แนวธรรมชาติประเทศนี้เป็นตัวเลือกติดหนึ่งในสามได้เลยค่ะ เป็นแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่คนที่นี่รักษากันเป็นอย่างดีทำให้ชอบมาเที่ยวกันอยู่ตลอดนับเป็นจุดเช็คอิน ของคนในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ว่าแต่จะมีที่เที่ยวน่าสนใจที่ไหนบางมาอ่านบทความให้จบกันดีกว่า  รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ การมาเที่ยวที่คุณต้องร้องว๊าว ดอนซอล Donsol  ใครสายดำน้ำที่นี่ห้ามพลาดเลยค่ะเป็นแหล่งของทะเลที่อุดมสมบูรณ์มากไม่ว่าจะเป็นปะการัง หรือสัตว์ใต้น้ำต่างๆ อย่างฉลามวาฬที่มีให้เห็นและเซฟฟี่สวยๆ กับปลาฉลามวาฬได้แบบใกล้ชิดสุดๆ เลยค่ะ แต่เราแนะนำให้คุณมาเที่ยวเดือนกุมภาพันธ์-พฤษภาคมค่ะ..

รีวิวที่เที่ยวจีน ประเทศที่คุณจะร้องว๊าว

รีวิวที่เที่ยวจีน ประเทศที่คุณจะร้องว๊าว

ประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยที่มีที่เที่ยวครบไม่ว่าจะเป็นอารยธรรมโบราณ ที่เที่ยวสวยๆ อีกเป็นจำนวนมาก สงสัยแล้วใช่ไหมค่ะว่ามันนี้เราจะรีวิวที่ที่ยวที่ไหน วันนี้เราขอรีวิว ที่เที่ยวจีน ประเทศที่เราบินโดยไม่ใช้วีซ่าก็เข้าประเทศนี้ได้แล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่าประเทศนี้มีแลนมาร์คสำคัญหลายที่ที่คนไทยเองก็มักแวะไปเช็คอินกันอยู่บ่อยๆ จนเราต้องลองกันไปดูสักครั้งแล้วค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวจีน ที่มากกว่าความสวยงาม ปักกิ่ง ที่เที่ยวชื่อดังในประเทศจีนที่ได้มีการนิยมจากทางด้านนักท่องเที่ยวมากที่สุด คนที่มาเที่ยวประเทศนี้แล้วจะต้องได้มาที่นี่ค่ะ โดยเฉพาะคนที่มาเที่ยวกับทัวร์จีนเพราะเป็นการมาเที่ยว ที่เป็นประสบการณ์และวัฒนธรรมของคนที่นี่เลยค่ะ ผู้เข้าชมความสวยงามที่นี่มีจำนวนเป็นล้านต่อปีเลยค่ะ สถานที่สำคัญที่คุณต้องมาให้ได้เลยนะค่ะ  ซีอาน สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้  ที่เที่ยวอีกที่ที่สำคัญของประเทศจีน..

 ทริป ทัวร์ภูเก็ต จังหวัดน่าเที่ยวเราแนะนำ

 ทริป ทัวร์ภูเก็ต จังหวัดน่าเที่ยวเราแนะนำ

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวดีๆ วันเราพามา ทัวร์ภูเก็ต ที่เที่ยวที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทางน้ำ ทางธรรมชาติภูเขาเราบอกได้เลยว่ามีให้คุณชื่นใจหายอยากเลยค่ะ อยากมาเที่ยวแต่ยังไม่เจอที่ตรงใจติดตามบทความจากทางเราได้เลยเรารับรองว่าคุณต้องชอบและอยากไปเที่ยวในทริปต่อไปแน่นอนค่ะ เที่ยวแบบไม่ต้องหมดเยอะต้องที่ ที่เราแนะนำเราคัดสรรมาแล้วว่าดี  ทัวร์ภูเก็ต กันดีกว่าในวันหยุดพักผ่อน เมืองเก่าภูเก็ตที่คุณต้องแวะก่อนจะลงทะเลนะค่ะ ที่ดีมีความโบราณที่ให้คุณได้เก็บภาพสวยๆ ที่เป็นศิลปะตะวันตกผสมผสานกับศิลปะตะวันออก เป็นตึกโปรตุกีสที่สวยมากเลยค่ะ ที่นี่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ใครต่อใครก็เลือกมาเที่ยวกันค่ะ มาแล้วไม่มีทางเบื่อที่ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมากค่ะ  แหลมพรหมเทพ จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดเลยค่ะที่นี่ เป็นแลนด์มาร์คจุดชมวิวที่ใครก็นิยมมากัน..

 สถานที่เที่ยวมาเลเซีย สถานที่ดังที่ไม่ควรพลาดกับรีวิวเด็ด

 สถานที่เที่ยวมาเลเซีย สถานที่ดังที่ไม่ควรพลาดกับรีวิวเด็ด

มา ที่เที่ยวมาเลเซีย เรารับประกันได้ว่าคุณจะมีคำว่าผิดหวัง ประเทศที่อยู่ใกล้ประเทศไทยบินไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้วเป็นการท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมเช็คอินไม่น้อยเลยค่ะ เข้าง่ายไม่มีวีซ่าก็เดินทางได้แล้วเราการัตตรีเลยว่าเป็นประเทศที่สวยและน่ามาเที่ยวมาก วันหยุดยาวนี้ยังไม่มีที่เที่ยวที่ไหน เลือกมาประเทศมาเลเซียก็ดีนะค่ะ  เป็นการมาเที่ยวที่ทำให้คุณสนุกและมีความทรงจำดีๆ แน่นอนที่เราแนะนำ จุดเช็คอิน ที่เที่ยวมาเลเซีย ที่เราแนะนำ  ตึก KL ทาวเวอร์  เป็นสถานที่เที่ยวที่สำคัญของประเทศมาเลเซียเลยค่ะที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในประเทศนี้  อยู่ในเมืองที่มีชื่อว่า กัวลาลัมเปอร์ ทำให้เวลาได้มาที่นี่คุณจะได้เห็นวิวที่กว้างและบรรยากาศของประเทศนี้แบบเต็มที่เลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเที่ยวตอนกลางวัน..

รีวิว ที่เที่ยวสิงคโปร์ สถานที่ต่างประเทศที่เราแนะนำ 

รีวิว ที่เที่ยวสิงคโปร์ สถานที่ต่างประเทศที่เราแนะนำ 

ประเทศสิงคโปร์หากพูดถึงสถานที่เที่ยวก็ทำให้หลายคนคิดถึงสิงคโตพ่นน้ำ จุดเช็คอินที่คนเลือกมาถ่ายรูปกันมากที่สุดประเทศ นี้เป็นประเทศที่สวยและมีความเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ และ ที่เที่ยวสิงคโปร์ มีหลายที่มาก ให้คุณเลือกอาจจะเลือกไม่ถูก หากไม่ได้วางแผนการเที่ยวก่อน เรารับรองได้ว่าประเทศนี้น่าเที่ยว คนที่นี่น่ารัก และที่สำคัญค่าครองชีพของเขาไม่แพงค่ะ ดูรีวิวการท่องเที่ยวจากเราด้านล่างได้เลยค่ะ   จุดเช็คอิน ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมมา  สวนสาธารณะฟอร์ทแคนนิง (Fort Canning Park)  เป็นที่พักผ่อนชิลล์ๆ..

สถานที่เที่ยวเกาหลี สวยและประทับใจ

สถานที่เที่ยวเกาหลี สวยและประทับใจ

หากต้องพูดถึงที่เที่ยวต่างประเทศที่สวยวันนี้เราขอแนะนำ ที่เที่ยวเกาหลี ค่ะเป็นประเทศที่สวยและน่าไปถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงใจมากเลยค่ะ การมาเที่ยวที่ทำให้คุณมีความสุขขนาดนี้ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทย และบินมาเที่ยวที่ต่างประเทศก็ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงเป็นอะไรที่น่าจดจำจริงๆ ค่ะ การมาพักผ่อนที่ทำให้คุณมีความสุขขนาดนี้ จะพลาดไม่ได้แล้วค่ะ ความทรงจำดีๆ ที่เราอยากบอกต่อ พิกัด ที่เที่ยวเกาหลี ที่มากกว่าความสวยงาม  พระราชวังเคียงบกกุงGyeongbokgung Palace เป็นที่เที่ยวที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยค่ะที่นี่ ยิ่งคนสายประวัติศาสตร์ยิ่งต้องมาค่ะ ความสวยงามของสถาปัยกรรม..