Month: March 2022

ที่เที่ยวพม่า สถานที่สวยที่เราแนะนำ

ที่เที่ยวพม่า สถานที่สวยที่เราแนะนำ

เที่ยวในประเทศไทยมาครบแล้ววันนี้เราขอรีวิว ที่เที่ยวพม่า ประเทศที่อยู่ใก้ลๆ ประเทสไทย หรือเมียนมานั่นเองค่ะเป็นการมาเที่ยวที่เดินทางไกลหน่อยแต่เรารับรองได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่สวยและสะดุดตามาก พม่าความสวยไม่แพ้ในประเทศไทยเลยนะค่ะ  เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน ทะเลอันดามัน หรือทะเลสาบเป็นต้น หากมองที่เที่ยวใกล้ประเทศเราแนะนำที่นี่เลยค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวพม่า แหล่งสถานที่สวยให้คุณได้จดจำ เจดีย์ชเวดากอง หรือ เมืองย่างกุ้ง เป็นที่เที่ยวชื่อดังของประเทศพม่าที่ใครมาแล้วก็ต้องแวะค่ะเพราะความสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ  มีเจดีย์สูงถึง 99 เมตรสีเหลืองสวยสง่ามากเลยค่ะ..

  รีวิว ที่พักใกล้ธรรมชาติ ความสวยที่คุณประทับใจ

  รีวิว ที่พักใกล้ธรรมชาติ ความสวยที่คุณประทับใจ

บางคนมาเที่ยวแล้วกำลังมองหาที่พักกันอยู่ เรามี ที่พักใกล้ธรรมชาติ มาแนะนำค่ะ เพราะบางที่สวยๆ แล้วใกล้ธรรมชาติด้วยจะทำให้คุณมีความสะดวกสบายแบบสองเด้งเลยค่ะได้ที่พักที่สวยถูกใจราคาไม่แพงและยังเที่ยวไปในตัวได้เลย ใครที่ชอบแนวนี้ต้องอ่านบทความให้จบนะค่ะ เรารับรองได้ว่า สถานที่พักที่เรานำมารีวิว จะตอบโจทย์การมาเที่ยวในครั้งนี้ของคุณได้เลยค่ะ เรากล้าการัตตรี  อยากให้คุณรู้จัก ที่พักใกล้ธรรมชาติ ที่คนเลือกไปมากที่สุด  บ้านต้นไม้ แม่แมะ ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ต้องวะที่นี่เลย เป็นการเลือกที่พักได้แบบตอบโจทย์คุณแน่นอนค่ะที่นี่ เพราะเป็นลักษณะเป็นบ้านไม้มีหลังคามุง อยู่ใกล้กลับภูเขา..

รีวิว คาเฟ่น่านั่ง ในจังหวัดชลบุรี

รีวิว คาเฟ่น่านั่ง ในจังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีขึ้นชื่อว่าเป็นที่ท้องเที่ยวที่มีครบจบในจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทะเล สถานที่โบราณสถาน และการท่องเที่ยวในช่วงราตรี อย่างเมืองพัทยา ถัดมาหน่อยก็เป็น อำเภอสัตหีบที่มี คาเฟ่น่านั่ง อยู่หลายที่เลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว คาเฟ่สัตหีบเมืองราชการทหารเรือ ที่มีแลนมาร์คใหม่เกิดขึ้น ใหม่หลายที่ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟ ในจังหวัดชลบุรีเรารับรองว่าที่สัตหีบความสวยก็ไม่แพ้ใครเลยค่ะ  จุดเช็คอิน คาเฟ่น่านั่ง ที่เราต้องบอกต่อ  The Glass..

สถานที่เที่ยวธรรมชาติระยอง ปี2022 

สถานที่เที่ยวธรรมชาติระยอง ปี2022 

ที่เที่ยวธรรมชาติระยอง เป็นสถานที่เที่ยวที่เราแนะนำว่า น่ามาเที่ยวมากค่ะติดดันดับที่คนเลือกมามากที่สุด ปี 2022 แค่ต้นปี แต่วันหยุดยาวกำลังจะมาค่ะ อย่างวันสงกานต์หรือปีใหม่ไทย ใครที่ยังไม่ได้แผลนที่เที่ยว เราแนะนำว่าที่นี่สวยงามสะกดทุกสายตา มาแล้วก็ต้องตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากเลยค่ะใครสายแนวเที่ยวก็พลาดไม่ได้เลย เรารับประกันว่าการมาเที่ยวครั้งนี้ของคุณมีประโยชน์ดีๆ แน่นอนค่ะ เรารับประกัน จากประการณ์ตรงของที่นี่เลยค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวธรรมชาติระยอง ความสวยที่สะกดทุกอย่าง  ทุ่งโปรงทอง เป็นแลนด์มารค์ของจังหวัดระยองที่คนชอบมา..

 รีวิว คาเฟ่ร้อยเอ็ด คาเฟ่เด็ดสายคาเฟ่ห้ามพลาด

 รีวิว คาเฟ่ร้อยเอ็ด คาเฟ่เด็ดสายคาเฟ่ห้ามพลาด

สายคาเฟ่ไม่ต้องกลัวพลาดเลยค่ะ เวลาจะไปเที่ยวที่จังหวัดเราบอกได้เลยว่าคาเฟ่มีทุกจังหวัดและการดีไซน์ที่ไม่มีซ้ำ ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ร้อยเอ็ด สำหรับคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ เช็คลิตส์ตามได้เลยค่ะ เราบอกได้คำเดียวว่าคุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ อะไรจะดีงามพระรามแปดที่คุณต้องร้องว๊าว กับคาเฟ่หลักร้อยบรรยากาศหลักล้านแน่นอนค่ะ แต่จะมีที่ไหนเด็ดมากไปชมด้านล่างได้เลยค่ะ  แนะนำ คาเฟ่ร้อยเอ็ด สถานที่สวยครบวงจร Afternoon Bar & Bistro (อัพเตอร์นูนบาร์แอนด์บิสโทร)   ร้านกาแฟสถตล์ชิลล์ๆ ที่สวยและน่ามามากค่ะที่นี่บรรยากาศดี..

สถานที่เที่ยวราชบุรี ที่เราแนะนำ

สถานที่เที่ยวราชบุรี ที่เราแนะนำ

จังหวัดราชบุรี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยวหลายที่ ทั้งการเที่ยวแนวธรรมชาติ และที่เที่ยวทางงประวัติศาสตร์ วัดเก่าแก่ที่มีให้คุณได้มากราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลหลายวัดเลยค่ะ เป็น ที่เที่ยวราชบุรี ที่เราแนะนำเลยว่าติดชาร์คในจังหวัดของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงาม แต่จะมีที่ฮิตที่ไหนกันบาง คุณมาดูจากทางเรารีวิวได้เลย เช็คลิตส์ แล้วถูกใจก็เก็บเสื้อผ้าแพ็คกระเป๋ามาได้เลยค่ะ เป็นการเที่ยวที่ดีกับคุณเลยนะค่ะ  จุด ที่เที่ยวราชบุรี ที่ใครก็นิยมเลือกมา  สตรีทอาร์ต บ้านโป่ง เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่และความเป็นโบราณที่ออกแนวคลาสิค และออกแนวติสท์ด้วยการถ่ายทอดเป็นภาพต่างๆ..

เดินทางมาเที่ยวด้วยกัน ประเทศยูเครน ดินแดนเมืองในฝันของนักท่องเที่ยว

เดินทางมาเที่ยวด้วยกัน ประเทศยูเครน ดินแดนเมืองในฝันของนักท่องเที่ยว

ประเทศยูเครน เป็นประเทศที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยว อยู่ในยุโรปกลาง โดยมีวัฒนธรรมที่สวยงาม มีศิลปะที่เน้นความหลากหลาย มีอาคารและบ้านเรือนที่งดงาม มีความแตกต่างกันออกไปอย่างลงตัว เน้นความผสมผสานได้น่าสนใจ แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มาก ในเมืองต่างๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าผู้คนถึงมาเที่ยวกันเยอะ ในเมืองหลวงของประเทศนี้คือ กรุง Kyiv ที่มีความโบราณมาก แล้วประชากรมากอยู่อันดับที่ 2 ประมาณ 44 ล้านคน..

จุดเช็คอิน  ที่เที่ยวมุกดาหาร ศูนย์รวมที่เที่ยวที่ให้คุรประทับใจ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวมุกดาหาร ศูนย์รวมที่เที่ยวที่ให้คุรประทับใจ

มุกดาหา ที่เที่ยวมุกดาหาร รเป็นสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่อยู่ริมฝั่งโขง เป็นจังหวัดที่เข้าสู่อินโดจีน และยังติดกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวด้วยค่ะ ใครที่ไม่ชอบสถานที่เที่ยวในภาคอีสาน เราต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะจังหวัดนี้ เป็นจังหวัดที่สวยและมีความสงบ และล้อมรอบด้วยความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขาแม่น้ำ และสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกมากมายเลยค่ะ  เราอยากให้คนที่ไม่เคยมาลองมาสักครั้งนะค่ะ จะได้รู้ว่าเราไม่รีวิวเกินจริงแน่นอนค่ะ  รีวิว ที่เที่ยวมุกดาหาร สถานที่คุณต้องเช็คอิน  วัดภูมโนรมย์ หรือเรียกอีกอย่างว่า วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ เป็นวัดชื่อดังในจังหวัดมุกดาหารเลยค่ะที่นี่ เป็นสถานที่สวยงามที่ทำให้คุณมีความประทับใจแน่นอน วัดนี้ตั้งอยู่ที่บนยอดเขา ทำให้คุณสามารถมองเห็น..

เดินทางผจญภัยไปด้วยกัน พิชิตเขาหน่อ ในจังหวัดนครสวรรค์

เดินทางผจญภัยไปด้วยกัน พิชิตเขาหน่อ ในจังหวัดนครสวรรค์

เขาหน่อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมากันให้ได้สักครั้ง ใครที่ชอบในการปีนเขา เดินผจญภัย ที่สร้างความท้าทายให้กับคุณเอง ต้องไม่พลาดกันแล้ว มีสิ่งที่แปลกตาสวยงาม ที่ก่อให้เกิดเป็นประสบการณ์ที่ดี มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างแวะมาแล้วมาปีนเขาไปจนถึงยอด ได้เห็นวิวต่างๆในมุมสูง เต็มไปด้วยทุ่งนา บ้านเรือน ถนน เขาสูงอยู่รอบพื้นที่ รับประกันความสนุกสุดท้าทาย ที่คุณไม่มีวันลืม  ความน่าสนใจในการมาเที่ยว เขาหน่อ เขาแห่งนี้..

สถานที่เที่ยวสุพรรณจังหวัดขึ้นชื่อของไทย

สถานที่เที่ยวสุพรรณจังหวัดขึ้นชื่อของไทย

ขึ้นชื่อ ว่าจังหวัดสุพรรณ อาจจะทำให้คุณคิดถึงเรื่องราว ของแม่วันทอง แม่หญิงงามที่สุดในสุพรรณ ที่นี่มีเรื่องราวและประวัติศาสตร์ให้คุณได้ศึกษามากมายและ ยังเป็น ที่เที่ยวสุพรรณ ที่ทำให้คุณได้จดจำและมีความประทับใจทุกครั้งที่คุณได้มาเที่ยวกันเลยละค่ะ  เป็นการเที่ยวที่คุ้มค่าทั้งความสวยงาม และความเป็นธรรมชาติ  อาหารของหวานของจังหวัดสุพรรณก็ขึ้นชื่อ ที่ใครหลายคนที่ได้มาแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะ ว่ายอดเยี่ยมมากเลยค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวสุพรรณ จังหวัดขึ้นชื่อของประเทศไทย วัดเขาถ้ำเสือ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดสุพรรณ ที่ผู้คนจะแวะมากราบไหว้ขอพรกันอยู่ตลอดเพราะเป็นสถานที่..