Month: February 2022

บรรยากาศดีกับ คาเฟ่ชะอำ ที่คุณต้องแวะมาเช็คอิน

บรรยากาศดีกับ คาเฟ่ชะอำ ที่คุณต้องแวะมาเช็คอิน

มาเที่ยวใน ชะอำ กันแล้วอย่าลืมแวะ คาเฟ่ชะอำ กันนะค่ะ เราต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ที่นี่สวยไม่แพ้ที่อื่นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่มีหลายสไตล์ หลายแบบที่ตอบโจทย์รสนิยม สายคาเฟ่แน่นอน หากมาถึงจังหวัดชะอำแล้วไม่แวะนี่ก็ถือว่าพลาดนะค่ะ ในแต่ละจังหวัดจะมีคาเฟ่เด่นๆ สวยๆ ไม่กี่ที่งั้นสายคาเฟ่จะต้องแวะมาให้ได้เลยค่ะ มาเก็บเกี่ยวมุมสวยๆ รสชาติอร่อยของอาหารและเมนูเครื่องดื่มกันดีกว่าค่ะ  คาเฟ่ชะอำ ที่น่าเที่ยว Tumlay Cafe&Bar คาเฟ่ชะอำที่นี่ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทำให้คนที่มาที่นี่ได้รับลมเย็นๆ..

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ณ N Seoul Tower

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ณ N Seoul Tower

N Seoul Tower เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ที่ได้มีการพูดถึงเยอะมากในตอนนี้ เนื่องจากว่ามีความโรแมนติกที่แอบซ่อนอยู่ภายใน เป็นอีกเมืองหนึ่งที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนประเทศเกาหลี มีวิวให้ได้ชมกันสวยๆ มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นและตื่นใจกันสุดปัง ที่ต้องไม่พลาด มาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต  ไฮไลท์ความน่าสนใจในดินแดน N Seoul Tower ในเมืองนี้ที่เราจะเรียกกันว่าโซลทาวเวอร์ เป็นพื้นที่แลนมาร์คในเกาหลี ที่จะต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้ อยู่ในเขตของสวนสาธารณะ Namsan..

เที่ยวทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น สุดอลังการในความงดงาม ที่ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง

เที่ยวทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น สุดอลังการในความงดงาม ที่ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น ที่จะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้มาเที่ยวกัน มาชมความงดงามที่น่าสนใจ ต้องมาเยือนให้ได้ในชีวิต ยิ่งท่านใดที่รักในธรรมชาติ อยากพบกับความงดงามสุดอลังการ มีดอกไม้อยู่รอบตัว ได้เห็นสีสันของดอกไม้ แล้วยังได้สูดอากาศที่ดี มีบรรยากาศที่ประทับใจสำหรับทุกท่าน  เที่ยว ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น ยอดฮิตต้องไม่พลาด มาในที่เที่ยวแรก ทุ่งดอกไม้แห่งความฝันของหลายๆท่านคือ สวนริมทะเล Hitachi Seaside Park ที่มีดอกไม้อยู่หลายชนิด..

ระทึกใจสุดน่ากลัวไปด้วยกัน จุดชมวิว Skywalk ที่ต้องไม่พลาด

ระทึกใจสุดน่ากลัวไปด้วยกัน จุดชมวิว Skywalk ที่ต้องไม่พลาด

จุดชมวิว Skywalk เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความหวาดเสียว ความน่าตกใจ ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณเองจะไม่มีวันลืมเลือนเลยทีเดียว โดยการท่องเที่ยวนี้ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่อยู่ในต่างประเทศ ที่พร้อมทำให้คุณเองได้มาในยืนกันแบบขาสั่น ถ้าหากว่าใครที่ชอบมาจุดชมวิว ต้องมาติดตามกันว่าในโลกนี้มีจุดไหนที่ยอดฮิตกันบ้าง จุดชมวิว Skywalk ยอดฮิตที่น่าสนใจ จุดชมวิวแรกคือ Grand Canyon Skywalk เป็นที่เที่ยวที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก อยู่ในสหรัฐที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ในการชมวิวนี้ที่สามารถเดินชมได้ทางกระจก..

รีวิว คาเฟ่กำแพงเพชร  อาหารอร่อยบรรยากาศเลิศ

รีวิว คาเฟ่กำแพงเพชร อาหารอร่อยบรรยากาศเลิศ

การเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดกำแพงเพชร สิ่งที่ที่คุณลืมไม่ได้เลยที่ต้องแวะมา ที่ คาเฟ่กำแพงเพชร สวยไม่น้อยหน้าไปกว่าที่อื่นเลยค่ะ มาแล้วห้ามลืมแวะเพราะคาเฟ่ก็เป็นการท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่เลือกมาค่ะข้ามจังหวัดมาเที่ยวทั้งที่คาเฟ่จะต้องไม่ซ้ำค่ะ สายคอคาเฟ่ยิ่งถูกใจแน่นอนค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศ มุมถ่ายรูป สวยๆ ที่คุณอวดลงโซเซียลได้ไม่ซ้ำเลย เราแนะนำให้คุณดูเรารีวิว เป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ จุดเช็คอิน คาเฟ่กำแพงเพชร รับประกันว่าคุณถูกใจแน่นอนค่ะ 1.ร้าน บรรยากาศ คาเฟ่ ร้านนี้มีความพิเศษที่คุณเลือกได้สองแบบ..

เดินทางท่องเที่ยว เมือง Gifu ในประเทศญี่ปุ่นไปด้วยกัน

เดินทางท่องเที่ยว เมือง Gifu ในประเทศญี่ปุ่นไปด้วยกัน

เมือง Gifu เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์มากในเมืองนี้ อาจจะไม่ค่อยได้รู้จักกันเท่าไหร่นัก แต่เมื่อได้มาเยือนแล้วจะพบแต่สิ่งที่เป็นมหัศจรรย์ ความงดงามที่แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้น โดยในเมืองนี้มีหมู่บ้านที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเนื่องจากเป็นมรดกโลก แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ที่ให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกัน แล้วยังมีวัฒนธรรมที่ดีงาม จนทำให้เราต้องตกหลุมรักเมืองนี้กัน ความสวยงามใน เมือง Gifu กับพิกัดที่เที่ยว มาติดตามพิกัดกันในเมืองที่ท่องเที่ยวนี้ มากันที่เมือง Hida Takayama..

หาดบางเทา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

หาดบางเทา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

หาดบางเทา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญอย่างมาก ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และแวะเวียนมาเที่ยวกันอยู่เสมอ แล้วยิ่งในเทศกาลเมื่อไหร่ ช่วงวันสงกรานต์ วันหยุด จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวกันมาก ที่มานอนอาบแดด เดินชมวิว โดยเป็นที่เที่ยวยอดฮิตในจังหวัดภูเก็ตนี้กันเลย ที่มีแต่ที่เที่ยวสวยๆอยู่เยอะ แล้วยังมีสิ่งที่คอยอำนวยความสะดวกให้เราพร้อมด้วย จะทำให้วันธรรมดาๆกลายเป็นวันพิเศษได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณจะหลงรักในหาดแห่งนี้ ไฮไลท์ความน่าสนใจใน หาดบางเทา ในที่เที่ยวแห่งนี้เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าลากูน่าบีช ที่มีความยาวอยู่เกือบสิบกิโลเมตรเลยทีเดียว ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต..

โบสถ์สวยสุดอลังการ บนโลก ที่ต้องไม่พลาดมาท่องเที่ยว

โบสถ์สวยสุดอลังการ บนโลก ที่ต้องไม่พลาดมาท่องเที่ยว

โบสถ์สวยสุดอลังการ เป็นที่พูดถึงกันมาในสถานที่แต่ละแห่งในประเทศต่างๆ ที่ล้วนแล้วมีโบสถ์ที่สวยงาม ล้วนแล้วเป็นที่ขึ้นชื่อในหลายๆประเทศ จนมีผู้คนที่อยากตามรอยการรีวิวผ่านทางอินเทอร์เน็ต ในเว็บไซต์ต่างๆ โดยในแต่ละสมัยมีความสวยงามที่ต่างกันออกไป ล้วนแล้วมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้วันนี้เรามาแนะนำโบสถ์สวยที่เป็นที่พึ่งของชาวศาสนาคริสต์ จะมีความงดงามและน่าเดินทางไปเยือนแค่ไหนกัน ต้องไม่พลาดการท่องเที่ยวในครั้งนี้ ปักหมุดการเดินทางท่องเที่ยว โบสถ์สวยสุดอลังการ มาเริ่มกันที่ มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ในนครรัฐวาติกัน มีความยิ่งใหญ่และอลังการอย่างมาก ที่ถือว่าเป็นที่สุดแล้วบนโลกนี้ สร้างเสร็จมาแล้วหลายร้อยปี ที่มีเรื่องราต่างๆมากมาย..

เดินทางท่องเที่ยว เมืองหิมะ ในฝันที่ต้องไม่พลาด

เดินทางท่องเที่ยว เมืองหิมะ ในฝันที่ต้องไม่พลาด

เมืองหิมะ เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากที่จะใฝ่ฝันเดินทางมาให้ได้กันสักครั้งในชีวิต โดยเราจะพบกับความหนาวเย็น ที่มีความสวยงามของบ้านเมือง แล้วยังปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวตระการตาอย่างมาก เป็นเมืองในฝันของใครหลายๆคนที่อยากให้แวะเดินทางมากัน โดยในต่างประเทศที่เป็นเหมือนหนาวจะชื่นชอบช่วงฤดูกาลที่หิมะตกเป็นส่วนมากอยู่แล้ว ทำให้เราต้องไม่พลาดการเดินทางที่แสนพิเศษในครั้งนี้กัน  ยอดฮิตใน เมืองหิมะ ที่น่าตื่นตาตื่นใจบนโลก มาเริ่มกันที่ Prague Czech Republic เป็นสถานที่เด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่งดงาม ที่มีหิมะปกคลุมบ้านเรือนได้สวย เป็นเมืองที่เก่าแก่ แล้วยังมีห้องใต้ดิน และป้อมปราการด้วย..

สุดมหัศจรรย์เดินทางท่อง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Paris

สุดมหัศจรรย์เดินทางท่อง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Paris

เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Parisเป็นเรื่องราวที่มีความน่ามหัศจรรย์มากในที่เที่ยว ที่เรียกว่ามีให้เราได้รับชมกันผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ในเรื่องนี้ ที่ได้ฉายมาถึงซีซั่นต่อมาแล้ว จนทำให้หลายๆคนยังอินและอยากติดตามกันให้จบเรื่องต่อไป ซึ่งเมื่อเราพูดถึงฝรั่งเศสแล้ว เราอาจจะคิดไม่ค่อยออกเลยว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันก่อน เพราะว่ามีแหล่งที่เที่ยวเยอะมาก ที่จะทำให้ทุกท่านสับสนกัน ถ้าหากว่าอยากลองมาเที่ยวกันสักครั้ง ลองมาเที่ยวตามรอยหนังเรื่องนี้กัน ที่จะพาคุณผจญภัยสุดประทับใจ แหล่ง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in..