Month: January 2022

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวจังหวัดตาก สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวจังหวัดตาก สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

เที่ยวเหนือเบื่อแล้วมาหา ที่เที่ยวจังหวัดตาก กันดีกว่าค่ะเรารับประกันความสวยไม่แพ้ที่ไหนเลยที่นี่ เป็นการเที่ยวที่ตอบโจทย์ให้คุณได้แน่นอน จังหวัดตากมีดีกว่าที่คุณคิดใครที่ยังไม่เคยได้ต้องลองมาเที่ยวกันค่ะ หมดโควิดรอบนี้ต้องมาเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ที่เรารีเวิวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ความสวยยืนหนึ่งบรรยากาศไม่เป็นรองใครได้มาแล้วจะต้องมาอีกแน่นอน เพราะสวยจนคุณต้องหลงใหลชัวร์เลยค่ะ สถาน ที่เที่ยวจังหวัดตาก มาแล้วถูกใจแน่นอนเรารับประกัน น้ำตกปิตุ๊โกร  เป็นน้ำตกชื่อดังที่สุดในจังหวัดตากเลยค่ะที่นี่เป็นน้ำตกที่มีน้ำไหลมาจากต้นมะม่วงสามหมื่นพอได้เห็นน้ำตกไหลลงมาแล้วต้องตะลึงในความสวยค่ะเป็นน้ำตกที่ใสมาก มองเห็นไปชั้นหินที่อยู้เบื้องลึกของน้ำตก เป็นอะไรที่หากได้มาสัมผัสแล้วต้องอิ่มเอมกับธรรมชาติแบบเป็นที่สุดเลยแน่นอนค่ะ แต่ถึงจะเดินทางไปด้วยความลำบากหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับความสวยจากที่นี่เลยค่ะ ดอยมะม่วงสามหมื่น เป็นดอยที่ขึ้นชื่อความสวยของจังหวัดตากเลยค่ะ..

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวบางแสน สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวบางแสน สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ใครชอบเที่ยวทะเล อยากให้คุณได้มา ที่นี่ ที่เที่ยวบางแสน รับรองว่าถูกใจเป็นสถานที่มีแต่ความสวยงามที่ใครได้มาแล้วก็ต้องร้องว๊าวแน่นอนค่ะ เป็นที่เที่ยวที่มาได้ทุกวัยไม่ใช้ทะเลนะค่ะที่นี่ ที่อื่นก็สวยเด็กๆ ก็มาได้ค่ะวันหยุดพักผ่อนอาหารทะเลที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความสดที่พักก็สะอาดทำให้ถูกใจคนที่มาอีกแน่นอนค่ะ ใครที่ได้มาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินเวอร์ โดนใจสุดๆ เรารับประกันได้ว่า ดีแน่นอน  ที่เที่ยวบางแสน มาแล้วถูกใจแน่นอนเรารับประกัน หาดบางแสน เป็นที่เที่ยวที่ใครก็เลือกมาค่ะ หาดนี้สะอาดบริเวณรอบด้านมีอาหารทะเลที่สดๆ ได้ทานแบบตกขึ้นมาใหม่เลยค่ะแต่ละเมนู และเตียงผ้าใบไว้บริการ ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเลยว่ามาแล้วไม่มีที่นั่งที่นี่ก็ฟินเวอร์มากเลยค่ะ..

เดินทางท่องเที่ยวสุดอลังกาลไปกับ เมืองโกเบ

เดินทางท่องเที่ยวสุดอลังกาลไปกับ เมืองโกเบ

เมืองโกเบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เรียกว่ามาแล้วจะต้องถูกใจ มากี่รอบจะต้องประทับใจกลับบ้านกันแน่นอน โดยเป็นเมืองที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความงดงามมากในบ้านเมือง แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่หลายที่มาก ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น ที่ยังคงวัฒนธรรมที่ดีงามของเมืองนี้อยู่ตลอดเวลา ที่เราจะพบกับความน่าตื่นเต้นที่เรียกว่ามีความน่าประทับใจ จนต้องลองมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจใน เมืองโกเบ ในแหล่งที่เที่ยวในแต่ละแห่งนั้นที่เราจะมาแนะนำมีต่อไปนี้ Kobe Port Tower เป็นที่ขึ้นชื่อกันอย่างมาก ที่เรียกว่าเป็นเหมือนแลนมาร์คกันเลยทีเดียว ที่จะทำให้ทุกท่านได้มีความชื่นชอบ..

ที่เที่ยวพะเยา จังหวัดสวยน่าไป

ที่เที่ยวพะเยา จังหวัดสวยน่าไป

ต้องบอกเลยว่า สถาน ที่เที่ยวพะเยา เป็นสถานที่สวยงามสะกดทุกสายตาใครที่ชอบแนวธรรมชาติต้องไปเลยค่ะที่นี่ได้ทั้งบรรยากาศและร่างกายได้พักผ่อนแบบเต็มที่ เรารับรองได้ว่าหากคุณได้มาเที่ยวภาคเหนือที่นี่คุณต้องชอบแน่นอน อิ่มเอมทั้งการเป็นอยู่ของคนที่นี่และยังมีความประทับใจจากรอยยิ้มจากคนที่นี่ด้วยค่ะ วันหยุดทั้งที่หาเวลามาเที่ยวที่จังหวัดพะเยากันนะค่ะ สถานที่น่าเที่ยวของไทยเลยค่ะ  พิกัด ที่เที่ยวพะเยา ที่มากกว่าความสวยงาม ดอยภูลังกา  เป็นสถานที่สวยงามชื่อดังในจังหวัดพะเยาเลยค่ะที่นี่ เป็นสถานที่จุดชมวิวที่มีทิวทัศน์ดีที่สุด โดยจะมีรถ 4wd ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวโดยมีการเก็บค่าบริการรอบละ 1000 บาท เฉลี่ยแล้วนั่งได้..

จุดเช็คอิน คาเฟ่พะเยา  บรรยากาศฟินๆ

จุดเช็คอิน คาเฟ่พะเยา บรรยากาศฟินๆ

มาเที่ยวถึงจังหวัดพะเยากันแล้วอย่าลืมแวะมาเช็คอินที่ คาเฟ่พะเยา กันนะคะบอกเลยว่าพะเยาคาเฟ่สวยและแต่ละที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด ทั้งสวยและอากาศบริสุทธิ์เป็นสถานที่ดึงดูดที่ทำให้ใครก็มักจะต้องหลงใหลแวะมาเป็นรอบที่สอง รอบที่สามกันเลยที่เดียว ใครสายแนวนี้พลาดแล้วต้องร้องแน่นอน  เพราะภาคเหนือเขามีความหนาวและความสวยของหมอกเป็นจุดขาย ทำให้ไม่ว่าคาเฟ่ที่ไหนคนก็นิยมมากันอยู่ตลอดนั่นเองค่ะ  พิกัด คาเฟ่พะเยา ที่คุณไม่ควรพลาด บ้านอิงกว๊าน (Baan Ing Kwan Bar&Cafe) คาเฟ่ที่นี่ติดกับแม่น้ำ ทำให้ได้บรรยากาศการดื่มกาแฟมากขึ้นมองแล้วสุดลูกหูลูกตา รู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ ได้มาที่นี่ทางร้านตกแต่งด้วยเฟอร์สีขาวที่ออกแบบได้แบบลงตัวดูแล้วสบายตาเป็นที่สุดค่ะ..

สถานที่ เที่ยวเพชรบูรณ์ จังหวัดดีของไทย

สถานที่ เที่ยวเพชรบูรณ์ จังหวัดดีของไทย

วันหยุดพักผ่อนประจำปีใช้กันหมดหรือยังค่ะ บางคนไม่ชอบไปเที่ยวตามเทศกาลเพราะไม่อยากไปแย่งคนอื่น ไปแย่งเขากินไปแย่งเขาใช้ ก็จะเลือกไปเที่ยวหลังจากที่คนอื่นได้ไปกันมาแล้ว ใครกำลังดูๆ สถานที่เที่ยว เรามีที่ ที่ เที่ยวเพชรบูรณ์ มาแนะนำให้ได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันนะค่ะ เรารับรองได้ว่าคุณต้องชอบสถานที่เรารีวิวเป็นอย่างมากแน่นอนค่ะ เราคัดมาแต่ที่สวยๆ ที่สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้คุณไม่มีทางลืมความสวยของที่นี่เลยค่ะ  พิกัด ที่ เที่ยวเพชรบูรณ์ ไม่มาไม่ได้แล้วมีแต่ความประทับใจ ภูทับเบิก เป็นสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบรูณ์ในเรื่องของความสวยงามเลยค่ะที่นี่ เป็นขุดชมวิวที่เห็นชัดที่สุดและรอบล้อมไปด้วยหมอกทำให้ได้บรรยากาศแบบเต็มที่เลยค่ะ..

สถาน ที่เที่ยวนครปฐม  จังหวัดสวยยืนหนึ่ง

สถาน ที่เที่ยวนครปฐม จังหวัดสวยยืนหนึ่ง

ต้องบอกก่อนเลยว่า ที่เที่ยวนครปฐม เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวมาก เป็นสถานที่เราอยากถ่ายทอดความรู้สึกให้ผู้อ่านได้เห็นภาพตามว่าสวยและน่ามาเที่ยวขนาดไหน เราเชื่อได้ว่าใครอ่านรีวิวจากทางเราจนจบยังไงก็ต้องแผลนมาเที่ยวแน่นอน จังหวัดนี้ยังมีอีกหลายคนยังไม่เคยได้มาสัมผัสเราต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายมากค่ะ หากใครยังไม่เคยได้มีโอกาสมาที่นี่ เพราะเที่ยวที่นี่ให้คบจบเลยที่เดียว สถานที่สวย 100 เปอร์เซ็นต์ที่เราต้องมาบอกต่อค่ะ ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวนครปฐม  สถานที่สวยงามมีแต่ความประทับใจ 1.ตลาดน้ำดอนหวาย เป็นตลาดน้ำชื่อดังของจังหวัดนครปฐมเลยค่ะ ที่นี่ก่อตั้งตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ที่ใครได้มาแล้วก็ต้องติดใจบริเวณมีของขายมากมายทั้งอาหารพื้นบ้าน และอาหารโบราณที่เราเลือกทานได้แบบเต็มที่เลยค่ะ..

ชุดเช็คอิน คาเฟ่ชุมพร ได้ทั้งบรรยากาสและอาหารอร่อย

ชุดเช็คอิน คาเฟ่ชุมพร ได้ทั้งบรรยากาสและอาหารอร่อย

คาเฟ่สายใต้อย่าง คาเฟ่ชุมพร ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะที่นี่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหารของทางภาคใต้ที่อร่อยสมคำร่ำลือใครได้มาเที่ยวถึงจังหวัดชุมพรกันแล้วก็อย่าลืมแวะมาเก็บภาพสวยๆ ที่คาเฟ่กันนะค่ะเรารับรองได้ว่าคุณจะต้องมีความประทับใจแบบสองเด้งแน่นอนค่ะ วันนี้เรามารีวิวคาเฟ่เด็ดๆ ของจังหวัดชุมพรให้คุณไว้เป็นตัวเลือกนะค่ะ เรารับรองถึงความสวยงามที่คุรจะได้เก็บภาพสวยๆ แบบเต็มที่เลยค่ะ สถานที่พักผ่อนกับ คาเฟ่ชุมพร รับรองว่าสวยสะกดทุกสายตา 1.ภูผาหน้าเล คาเฟ่ติดทะเลที่บรรยากาศสวย แถมได้บรรยากาศจากมุมสุงจากภูเขาเพราะตั้งอยู่บนดอยเขานั่นเองค่ะ สวยแบบสองเด้ง ยังมองเห็นสถานที่สวยๆ จากที่นี่ได้ทั่วชุมพรเลยค่ะ  นั่งจิปกาแฟไปดูวิวไปรู้สึกผ่อนคลายได้แบบเต็มที่เลยค่ะ อาหารเมนูก็อร่อยสมชื่อ ร้านคาเฟ่ชื่อดังๆ..

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ณ Interlaken ริมทะเลสาบ

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ณ Interlaken ริมทะเลสาบ

Interlaken เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม เป็นเมืองที่นับว่ามีเสน่ห์มากที่สุด โดยเหมาะกับการมาท่องเที่ยวทุกคน โดยปกติแล้วจะมีผู้คนที่แวะมาเยือนเมืองนี้กันอยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว ที่นับว่ามีสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้ทุกคนไม่ลืมเลือนกัน โดยท่านใดที่วางแผนจะมาเที่ยวในเมืองนี้ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่เป็นขึ้นชื่อเมืองสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในโลก ที่มีเสน่ห์น่าค้นหาดั่งในเทพนิยาย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวให้มาดูไอไลท์ความงดงามของเมืองนี้กัน ที่คุณจะซึมซับในบรรยากาศที่น่าประทับใจ ไฮไลท์ความสวยงามในเมือง Interlaken เมืองแห่งนี้มีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก โดยจะมีทะเลสาบอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แห่งเลยทีเดียว ที่ไม่ว่าจะเป็น Lake..

ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ เขากระโจม จังหวัดราชบุรี

ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ เขากระโจม จังหวัดราชบุรี

เขากระโจม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับสายที่รักในการผจญภัย ชอบในการเดินทาง ที่คุณจะพบกับความสวยงามอร่ามตา แล้วยังมีบรรยากาศที่เหมาะกับการมาพักผ่อนด้วย ที่มีทั้งนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวไทยและทางด้านของชาวต่างชาติที่ได้ทำการเดินทางมาประจำทุกปี ถ้าหากว่าใครที่รักในธรรมชาติ ชอบเดินป่า ชมวิวต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิตของคุณ ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยว เขากระโจม แหล่งท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่ามีความสูงมาก โดยมีแต่ผู้คนรู้จักและส่วนใหญ่แล้จะเดินทางไปท่องเทียวกันอยู่เป็นประจำ โดยเมื่อก่อนนี้จะมีชาวกะเหรี่ยงที่อาศัยอยู่ด้วย โดยจะมีการเรียกกันอีกชื่อว่าเขาลันตานั่นเอง ที่นับว่ามีความอุดมสมบูรณ์ไม่แพ้แห่งอื่น แล้วเมื่อระยะเวลาผ่านไป มีผู้คนที่เข้ามาทำเหมืองแร่ดีบุกในพื้นที่แห่งนี้ แล้วที่ชื่อว่าเขานี้เนื่องจากว่ามีรูปร่างที่คล้ายกับกระโจมอินเดียแดงนั่นเอง เลยได้ชื่อนี้มาจนถึงปัจจุบันนี้..