Month: November 2021

อลังการกับการเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ น้ำตกทีลอจ่อ

อลังการกับการเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ น้ำตกทีลอจ่อ

น้ำตกทีลอจ่อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมาก เป็นความประทับใจในหลายท่านได้มีการมากันบ่อยครั้งแล้วแน่นอน โดยมีความสดชื่นจากน้ำตกที่ใสสะอาด บรรยากาศที่ดี ไม่ร้อน เป็นอีกความสวยงามของไทยที่ไม่มีวันลืมเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดมีโอกาสอยากให้ลองแวะมาเที่ยวกันสักครั้งดู ที่เชื่อว่าหลายท่านอยากจะมาเยือน เห็นสถานที่อย่างจริงๆ โดยที่จะบอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีนักท่องเที่ยวมาประจำทุกปี ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ไม่มีความเงียบเหงาแม้แต่นิดเดียว มีความสวยงามจนต้องตกตะลึงมาใช่น้อย  ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกทีลอจ่อ ในน้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อำเภออุ้มผาง ในจังหวัดตากนั่นเอง โดยมีความสวยงามอย่างมากในสายน้ำ..

ดอยหัวหมด ที่เที่ยวจังหวัดตากสุดฮิตในไทย

ดอยหัวหมด ที่เที่ยวจังหวัดตากสุดฮิตในไทย

ดอยหัวหมด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจ โดยมีความสวยงามจนต้องมาแวะกันให้ได้ โดยมีการรีวิวที่เที่ยวดอยนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ทั้งในยูทูปและเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้กลายเป็นจุดรวมนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะแวะมาในช่วงของฤดูหนาว เนื่องจากว่ามีอากาศที่หนาวเย็นมาก อยู่ท่ามกลางป่าและเขาที่สูง เป็นดอยที่ใครได้มาแล้วจะต้องไม่พลาดในการชวนคนรู้จัก และตนเองต้องหาโอกาสมากันอีกซ้ำๆในวันหยุด ถ้าหากว่าท่านใดที่เป็นคนรักการเดินป่า รักการผจญภัย ชอบในธรรมชาติแบบนี้นั้น ไม่ควรที่จะพลาดในการมาเที่ยวเลย ไฮไลท์ความน่าสนใจในดินแดน ดอยหัวหมด ในส่วนของสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอำเภออุ้มผาง ในจังหวัดตากนั่นเอง..

ที่สุดในเมืองไทยกับการแวะมาเที่ยว ถ้ำสีฟ้า

ที่สุดในเมืองไทยกับการแวะมาเที่ยว ถ้ำสีฟ้า

ถ้ำสีฟ้า เป็นสถานที่ของการที่ให้ได้มาท่องเที่ยวกันเลยอีกแห่งหนหนึ่งในเมืองไทย ที่เราต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้ โดยเป็นไฮไลท์ความสวยงามในพื้นที่นี้ เมื่อเราพูดถึงที่เที่ยวในจังหวัดตากกันแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะพูดถึงถ้ำนี้ มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ที่ต้องเดินทางมากัน พาครอบครัวมาเที่ยวกันได้ในวันหยุด มาพักผ่อนกันได้แบบชิวๆ ไม่ควรที่จะรอช้าแต่อย่างใด เราสามารถมากันได้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มีความมหัศจรรย์ มีเอกลักษณ์ จนเป็นที่น่าจดจำมากที่สุด ถ้ำที่มีสีฟ้าอร่ามตามา ถ้าท่านใดสนใจสามารถแวะมาเที่ยว เปิดประสบการณ์ไปพร้อมกับเราได้เลยทันที ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว..

ถ้ำเลเขากอบ กับการเดินทางที่แสนผจญภัย

ถ้ำเลเขากอบ กับการเดินทางที่แสนผจญภัย

ถ้ำเลเขากอบ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สายรักในการเดินทางต้องไม่พลาด มีความสวยงามที่น่าแปลกตา มีสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ทำให้เรานั้นต้องหลงไหลกับการการมาเที่ยวในครั้งนี้ ที่ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยทีเดียว ที่สามารถมาผจญภัยในพื้นที่นี้ได้อย่างทั่วถึง นับว่าเป็นอันซีนของไทยที่น่าสนใจเลยทีเดียว ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วในช่วงนี้เป็นฤดูแห่งการเที่ยว เราเชื่อว่าหลายท่านอาจจะมองที่เที่ยวไว้กันเยอะแล้ว แต่อยากให้ลองมาทางใต้กัน มีที่ให้ท่านได้พักผ่อนมากมาย และกิจกรรมอีกจำนวนมาก ที่สร้างความประทับใจให้กับคุณได้อยู่ไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าท่านใดอยากแวะมา มาติดตามไฮไลท์ของการเดินทางไปครั้งนี้ได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว ถ้ำเลเขากอบ ช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยว..

ถ้ำธารลอด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งเมืองไทย

ถ้ำธารลอด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งเมืองไทย

ถ้ำธารลอด เป็นที่มีความเลื่องลืออย่างมาก มีความสำคัญในเมืองไทยมากที่สุดเลยจริง ๆ อีกแห่งหนหนึ่ง ที่น่าแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง เป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ มีธรรมชาติที่หลากหลายให้เราได้ประทับใจกันระหว่างเดินทางอยู่นั่นเอง เมื่อเราพูดถึงที่เที่ยวในจังหวัดภาคกลางแล้ว อาจจะต้องมาเที่ยวกาญจนบุรีกันให้ได้ โดยอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ที่ต้นไม้ ป่า สัตว์ป่าอีกจำนวนมาก ให้เราได้เห็นกันด้วย และแน่นอนว่าถ้ำแห่งนี้จะต้องมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักของชาวบ้านทุกคนเลย และไม่เคยมีความเงียบเหงาสักครั้ง เนื่องจากว่านักท่องเที่ยวเยอะตลอดทั้งปี มีทั้งในส่วนของชาวไทยและทางด้านของชาวต่างชาติกันเลยที่ต่างให้ความสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย..

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาเเดงหลวง

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาเเดงหลวง

ผาเเดงหลวง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในอุดมคติของหลายๆคน ที่ต่างให้ความสนใจกับที่เที่ยวประมาณแนวนี้ ที่มีบรรยากาศร่มรื่น อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์มาก จนเป็นที่ขึ้นชื่อมากในเขตของทางภาคเหนือ ที่ต้องแวะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยเมื่อใครได้มาเป็นอันจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ของต้นไม้ ภูเขา จุดชมวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทย ท่านใดที่ยังไม่เคยมาอาจจะเห็นรูปผ่านทางออนไลน์ แต่เมื่อแวะมาเที่ยวแล้ว มาเยือนในสถานที่จริง มันสวยงามยิ่งกว่า ต้องเดินทางมาสัมผัสด้วยตนเองสักครั้ง แล้วคุณจะหลงรัก จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่นอน แถมยังมีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนเลยสักนิด ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนกันในวันหยุดนั่นเอง..

แก่งบางระจัน เดินทางท่องเที่ยวสุดผจญภัยไปด้วยกัน

แก่งบางระจัน เดินทางท่องเที่ยวสุดผจญภัยไปด้วยกัน

แก่งบางระจัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เดินทางมาผจญภัยกันนั่นเอง ที่มีความสวยงามของผืนป่า มีต้นไม้เยอะ มีแต่สิ่งสวยงามที่เป็นความเขียวขจีอยู่รอบตัว แล้วยังมีสายน้ำที่ไหลผ่านกันอย่างสบายตาด้วย ทำให้มองแล้วรู้สึกว่าหลงรักในแก่งนี้อยู่ไม่ใช่น้อย แล้วยังเป็นที่เลื่องลือว่าต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีบรรยากาศที่สุดประทับใจ เป็นการเปิดในเรื่องของประสบการณ์ที่ถือว่าใหม่ๆของการที่ได้เดินทาง ที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ถ้าหากว่าท่านใดที่ถือว่ามีการสนใจอยากแวะมาเที่ยว ให้ติดตามรายละเอียดข้อมูลได้เลย แต่ก่อนมาเราต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม ยารักษาโรค และสิ่งของที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการเดินทางครั้งนี้นั่นเอง เมื่อพร้อมแล้วมาลุยไปด้วยกันได้เลย ไฮไลท์ความสนุกเมื่อมาเยือน..

การเดินทางสุดคุ้มค่าเมื่อมาเที่ยว ภูชี้เดือน

การเดินทางสุดคุ้มค่าเมื่อมาเที่ยว ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือน เป็นอีกหนึ่งในสถานที่เที่ยว ที่มีความสวยงามอย่างมาก ที่เราทุกคนไม่ควรที่จะพลาดมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยมีคามน่าประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย ตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศไทย ที่อยู่ภายในประเทศไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอกกันเลย นับว่าเป็นจุดทะเลหมอกที่มีความเลื่องลือกันมาก มีความสวยงามดั่งเทพนิยาย ที่เราต้องมาสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง โด่งดังมากในตอนนี้ จะฮิตมาเที่ยวกันเอามาก ๆ เลยก็ถือว่าอยู่ในช่วงทางด้านฤดูหนาวกันไม่ใช่น้อย ทำให้บรรยากาศไม่มีความเงียบเหงาแต่อย่าใด มีความคึกคักอยู่ตลอดเวลา โดยสามารถมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวได้ ทริปกับเพื่อน คนรัก ได้หมด..

ดอยสอยมาลัย ที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ

ดอยสอยมาลัย ที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ

ดอยสอยมาลัย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ที่มีความสวยงามอย่างมาก ที่เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากันเป็นจำนวนมากอยู่แล้วในแต่ละปี ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมาเที่ยวกันเยอะ ทำให้ไม่มีความเงียบเหงาแม้แต่น้อย โดยท่านที่อยากมาเที่ยวแล้วมาผจญภัยกัน ต้องอดนึกถึงจังหวัดตากไม่ได้ ในดอยแห่งนี้ ที่เป็นจุดหมายของนักเดินทางมากที่สุด เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทุกท่าน มาชมแสงอาทิตย์ในยามเช้าที่สวยงามนั่นเอง มาเที่ยวกันเป็นทริปพักผ่อนได้ในวันหยุดสุดพิเศษ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากให้ติดตามรีวิวท่องเที่ยวไปพร้อมกันได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว ดอยสอยมาลัย ในสถานที่แห่งนี้มีความน่าประทับใจอย่างมากในการเดินทางมาถึง โดยอยู่ในยอดเขาที่สูงมากอีกแห่งหนึ่ง โดยตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าของแม่ตื่นนั่นเอง..

วังผาเมฆ เดินทางมาเที่ยวด้วยกันในวันหยุด

วังผาเมฆ เดินทางมาเที่ยวด้วยกันในวันหยุด

วังผาเมฆ เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้มาท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าชาวนักเที่ยวดีมาก ที่ต้องเดินทางมากันให้ได้สักครั้งในชีวิต ในท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน โดยเมื่อพูดถึงการชมวิว มีมากมายหลายแห่งในประเทศไทย ที่อยากแนะนำให้มาเที่ยวกันในวันหยุด จึงทำให้เรานั้นมองเห็นที่เที่ยวแห่งนี้ ที่เป็นทางเลือกของทุกคน มาอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ ใบหญ้า สัตว์น้อยใหญ่ ล้วนอุดมมสมบูรณ์ เป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าไม่ใช่น้อย เราจึงมาแนะนำที่เที่ยวแห่งนี้ที่อยู่ทางภาคใต้ของไทย ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากให้แวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต  สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจกับ..