Month: September 2021

เดินทางมาเที่ยว น้ำตกวังสายทอง ด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยว น้ำตกวังสายทอง ด้วยกัน

น้ำตกวังสายทอง เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ที่มีความดังในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจอย่างมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะที่อย่างที่น่าจดจำ มีเกาะ ต้นไม้ ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีที่พักผ่อน น้ำตก เดินป่า และอีกหลายพื้นที่มาก แค่คิดก็มีความสุขอยากที่จะเดินทาไปพร้อมกันแล้ว มาชื่นชมสิ่งที่สวยงามของทางด้านธรรมชาติที่ได้เกิดขึ้นมาในประเทศไทย หาเวลามาพักผ่อนกันไปในตัว แล้ววันนี้เราจะมาแนะนำน้ำตกแห่งนี้ แค่ชื่อก็น่าเดินทางเข้าไปแล้ว จะสวยแค่ไหนกันเราต้องไม่พลาด การเดินทางสะดวกมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน มีเส้นทางถนนขับรถได้ง่าย ใครที่ชอบเล่นน้ำ..

เดินทางท่องเที่ยวกันได้ที่ หาดปากบารา

เดินทางท่องเที่ยวกันได้ที่ หาดปากบารา

หาดปากบารา เป็นสถานที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจในการมาพักผ่อนในช่วงของวันหยุด ในจังหวัดสตูลกัน โดยไม่ได้มีดีเพียงแค่น้ำทะเล น้ำตก ชมวิว และอื่นๆอีกมากเท่านั้น ในวันนี้เราจะพามาชมหาด เป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดและชาวบ้าน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้การยอมรับเป็นอย่างดี รู้สึกประทับใจ มีรีวิวการท่องเที่ยวมากในอินเทอร์เน็ตให้เราได้ตัดสินใจก่อนมาเที่ยวอีกด้วย วันนี้เราจึงมาแนะนำกับแหล่งท่องเที่ยวที่อาจจะอยู่ในของดวงใจนั้นใครหลายคน ที่มีมนต์เสน่ห์น่าดึงดูด มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ใครที่ต้องการมาเที่ยวและพักผ่อนไปในตัว เราบอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ามาก ซึมซับธรรมชาติ บรรยากาศที่น่าประทับใจ เรามาอ่านกันว่าน่าสนใจแค่ไหนในการมาเที่ยวครั้งนี้..

น้ำตกไทรคู่ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเมืองไทย

น้ำตกไทรคู่ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเมืองไทย

น้ำตกไทรคู่ เป็นแหล่งพื้นที่ที่มันนั้นน่าสนใจกันเลยจริง ๆ อย่างมาก มีความน่าค้นหาที่พร้อมให้ทุกคนได้มาเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจ โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวกันเยอะ ที่สนใจมาเล่นน้ำกัน ส่วนมากแล้วจะมาเที่ยวกันในฤดูร้อน ช่วงที่วันหยุดกันเยอะๆ เป็นการมาพักผ่อนในวันหยุดที่แสนจะธรรมชาติ มีสิ่งที่ถือว่าสวยและทางด้านของบรรยากาศนั้นที่ถือว่าดีเอามาก ๆ  นับว่าเป็นความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่น่าประทับใจอย่างมาก ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาน้ำตก ที่กำลังเป็นทางเลือกของคุณ เราแนะนำเลยที่นี่ เป็นจุดเช็คอินของนักท่องเที่ยวโดยส่วนใหญ่ เดินทางจากเมืองกรุงไม่ไกลเท่านั้น เที่ยวกันได้แบบเพลินๆสบายใจเลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวด้วยกันมาลุยได้เลย..

แหลมตาซี ดินแดนเมืองปัตตานี

แหลมตาซี ดินแดนเมืองปัตตานี

แหลมตาซี เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวอีกแห่งในประเทศไทย ที่มีสิ่งที่สวยงาม อากาศดี เย็นสบาย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนอย่างมากในพื้นที่นี้ ที่ตั้งอยู่ทางภาคใต้ เรียกได้ว่าแหลมนี้เมื่อทุกคนได้มากันแล้วจะไม่มีใครผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่เหมือนที่อื่น มีเอกลักษณ์ เป็นจุดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีแต่คนให้ความสนใจกัน มาเที่ยวกันจำนวนไม่น้อยแต่ละปี ได้มาถ่ายรูป เซลฟี่ เก็บภาพความประทับใจกลับบ้านกัน บรรยากาศก็ดีด้วย เห็นท้องทะเลอันกว้างใหญ่ วันนี้เราจึงมาแนะนำให้ทุกคนได้มาพักผ่อนกัน รับรองได้เลยว่าสนุกสนานกับวันหยุดของคุณ..

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยธง

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยธง

ดอยธง หรือเราจะเรียกอีกอย่างว่าดอยกู่สถาน เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติขุนสถาน ที่ตั้งอยู่เขตของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ถือว่ามีพื้นที่ครอบคลุมกันอย่างกว้างขวาง เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลในระดับปานกลางแล้วนั้นมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 1,600 เมตร การเดินทางเข้าไปยังสถานที่นี้อยู่ที่ 3 ชั่วโมงเป็นเวลาการประมาณ เมื่อเริ่มเดินในสถานที่บ้านขุนสถาน แต่ว่าระหว่างที่เราเยือนมานี้จะเห็นความสวยงามของทุ่งหญ้า ธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขาอยู่เต็มไปหมด มีความซับซ้อนเล็กใหญ่ต่างกันออกไป มีนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านชาวไทยหรือแม้แต่ด้านของชาวต่างชาติที่ให้ความสำคัญ โดยต้องเป็นพื้นที่ที่อนุรักษ์ไว้ต่อให้รุ่นต่อไปได้มากัน สามารถมาเที่ยวกันได้ในวันหยุด..

ท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดงตาลสามโคก

ท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดงตาลสามโคก

ดงตาลสามโคก เป็นจุดท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในอำเภอของสามโคก จังหวัดปทุมธานี ที่อยู่ห่างไกลจากเมืองหลวงเพียงไม่นานในการขับรถมาเอง โดยเราจะเห็นได้ว่าจังหวัดนี้มีความเจริญกันอยู่แล้ว มี แหล่งท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในได้มาเยือนกัน แต่หลายคนอยากมาสัมผัสบรรยากาศที่เหมือนอยู่นอกเมือง เต็มไปด้วยต้นไม้ต่างๆ ทุ่งนา ทุ่งหญ้า ที่ไม่ต้องเดินทางไกลปไปถึงภาคเหนือหรือภาคอื่นๆที่ไกลกว่านี้ในเวลาที่จำกัด เราสามารถที่จะมาเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับยังได้เลย เส้นทางไม่ยุ่งยาก ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่น่าค้นหาอยู่ในพื้นที่นี้ เราเชื่อว่ามีหลายคนที่มาแล้วต้องหลงรักกันเลยทีเดียว กลายเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจนักท่องเที่ยวไปอีก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงให้ความสนใจกันเยอะ และแวะมาเที่ยวเรื่อยๆทุกวัน  ดงตาลสามโคก..

เดินทางท่องเที่ยวเชียงราย ในดินแดน ถ้ำผาโขง

เดินทางท่องเที่ยวเชียงราย ในดินแดน ถ้ำผาโขง

ถ้ำผาโขง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีคุณค่ามากในประเทศไทย โดยการเดินทางที่ไม่ยากและไม่ซับซ้อนมากเท่าไหร่นัก โดยตั้งอยู่ในของทางอำเภอพาน ในจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีสิ่งสวยสดงดงามอย่างมากในแหล่งธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ เมื่อเราพูดถึงจังหวัดนี้แล้ว ก็ไม่พ้นที่จะคิดถึงบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย มีต้นไม้อยู่เต็มพื้นที่ไปหมด ในที่แห่งนี้มีการได้รับของให้การดูแลอยู่ โดยอยู่ภายใต้ความรับผิดชองขององค์การบริหารส่วนตำบลที่ป่าหุ่ง อีกทั้งยังเป็นเขตที่มีการอนุรักษ์เอาไว้ ในอุทยานแห่งชาติดอยหลวงด้วย ที่ห่างจากตัวอำเภอนี้ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นเอง เส้นทางเข้าจะมีถนนที่ทำดีแล้ว เป็นแบบลาดยาง และมีการทำด้วยปูนซีเมนต์อย่างดีเลย..

แหล่งท่องเที่ยวทำสปาชั้นดีที่ ภูโคลน

แหล่งท่องเที่ยวทำสปาชั้นดีที่ ภูโคลน

ภูโคลน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจ ได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านมาก็ตาม นักท่องเที่ยววต่างเข้ามาเยอะกันอยู่เรื่อยๆ ที่ทุกคนต้องเดินทางมาสัมผัสความสวยงามแห่งนี้ด้วยตนเอง เป็นที่รู้จักกันดีมากในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยเป็นแหล่งทำสปาที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ไม่ใช่โคลนธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นโคลนที่ถือกันได้ว่ามีการยอมรับมันมากที่สุดติดอันดับโลกด้วย โดยใครที่รักสุขภาพตนเอง อยากให้มีสุขภาพที่ดี มีผิวที่สวยด้วยวิธิที่ธรรมชาติ ไม่อันตรายต่อร่างกาย ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณไม่มีทางที่จะผิดหวังแต่อย่างใด เป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นอีกแห่งหนึ่ง เที่ยวเมืองไทยสัมผัสความสุขได้ที่ ภูโคลน เราจะเรียกกันในชื่ออีกอย่างว่าภูโคลน..

เดินทางท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อนฝาง ภาคเหนือของไทย

เดินทางท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อนฝาง ภาคเหนือของไทย

บ่อน้ำพุร้อนฝาง สถานที่ที่เป็นพื้นที่แห่งการออกมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่มีความเป็นธรรมชาติ มีวิวสวยๆ โดยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือ เมื่อเรานึกถึงความสวยงามของภูเขา อากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่นมาก บรรยากาศดี โดยอยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก ในอำเภอฝางนั่นเอง การเดินทางที่ไม่ได้ยากเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่าต้องขับรถขึ้นเขา มีการชำนาญเส้นทางอยู่พอสมควร มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันอย่างมาก บ่อน้ำพุนี้เราไม่ควรที่จะพลาดในการเดินทางเลย ชมวิวธรรมชาติอันงดงามได้ที่ บ่อน้ำพุร้อนฝาง บริเวณสถานที่ที่เป็นพื้นที่ของการออกมาเที่ยวนี้เป็นบ่อน้ำร้อยที่มีมากถึง..

ห้วยขาแข้ง มาเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติสุดประทับใจ

ห้วยขาแข้ง มาเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติสุดประทับใจ

ห้วยขาแข้ง แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญที่ตั้งอยู่ครอบคลุมด้วยกันทั้งหมด 6 อำเภอ และอยู่ครอบคลุมด้วยกันทั้งหมด 3 จังหวัดด้วยกัน เป็นพื้นที่ที่อยู่ในเขตของการอนุรักษ์ มีขนาดที่ถือว่ามันใหญ่มากอีกแห่งหนึ่งที่หลายท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาแล้ว มีนักท่องเที่ยวให้ความสำคัญกันอย่างมาก มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในสถานที่แห่งนี้ตามที่เราหลายคนได้ยินกันมา เราจะเรียกชื่อกันแบบเต็มๆได้ว่าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้งได้เลย โดยสภาพอากาศที่มีความเย็น ร่มรื่น ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ ต้นไม้ สัตว์หลายชนิด มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง ป่านี้ประกอบไปด้วย..