Month: July 2021

พลาดไม่ได้ ที่พักในจังหวัดนครนายก โดนใจลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ

พลาดไม่ได้ ที่พักในจังหวัดนครนายก โดนใจลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ

ที่พักในจังหวัดนครนายก เป็นจังหวัดที่นับว่าไม่อยู่ไหลจากเมืองกรุงเท่าไหร่นัก โดยสามารถเดินทางมาได้ง่ายไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวแปลกตา ตื่นเต้นและน่าประทับใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุด   โดยจะเลื่องลือกันในความธรรมชาติที่น่าค้นหา มีความอุดมสมบูรณ์กันเยอะ ใครที่ชอบแนวทางการผจญภัยมีพร้อมเช่นกัน ต้นไม้ภูเขาใบหญ้ามีให้ได้เห็น มีวัดอันศักดิ์สิทธิ์ มีที่พักบรรยากาศที่ดีบริการให้ สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีด้วย ในสภาพอากาศที่ไม่ได้ร้อนจนเกินไป โดยว่างๆท่านที่อยู่ใกล้กับเมืองกรุงสามารถ มาเที่ยวได้ หรือคนที่อยู่ต่างจังหวัดอยากจะแวะเวียนมาเที่ยวได้อยู่เสมอ แต่ก่อนอื่นอย่าลืมมองหาที่พักที่ตอบโจทย์กับคุณด้วย โดยวันนี้จะมาแนะนำที่พักยอดฮิตให้ ที่พักในจังหวัดนครนายก..

มาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดกับ ที่พักจังหวัดลพบุรี ที่โดนใจ

มาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดกับ ที่พักจังหวัดลพบุรี ที่โดนใจ

ที่พักจังหวัดลพบุรี เราทุกคนต่างมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอยู่ด้วยกันทั้งนั้น ที่เป็นพื้นที่ที่อยากไปให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยในวันนี้ที่เราจะมาแนะนำในที่พักของจังหวัดลพบุรีคือ เป็นพื้นที่มีความสวยงามด้านธรรมชาติ มีสัตว์ที่ขึ้นชื่อคือลิง มีเสน่ห์เป็นที่น่าจดจำมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่ใครมาต้องแวะมาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่บรรพบุรุษ มีทั้งอุทยานประวัติศาสตร์จำนวนมาก เขื่อน วัดเขาวงพระจันทร์ เป็นต้น ล้วนมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป โดยใครที่มาเที่ยวแล้วต้องการแวะมา อย่าพลาดความตื่นเต้นในที่แห่งนี้เลยทีเดียว จุดแวะ ที่พักจังหวัดลพบุรี ต้องมาให้ได้สักครั้ง ที่พักยอดนิยมคือวัลลภา..

ผจญภัยก้าวผ่านความกลัวไปด้วยกันได้ที่ ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก

ผจญภัยก้าวผ่านความกลัวไปด้วยกันได้ที่ ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก

ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ที่ใครก็ต้องอยากเดินทางเที่ยวกันให้ได้ โดยมีความสวยงามมากในพื้นที่ เป็นการได้มาเที่ยวที่แสนจะผจญภัย ที่ถือว่ามีความพิเศษมากที่สุดเลยทีเดียว โดยมีต้นกำเนิดที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครก็ต้องรู้จักกัน   โดยมีแม่น้ำหลายสายมาบรรจบกัน ท่านใดที่ต้องการความสนุก ที่หวาดเสียว เป็นการทำกิจกรรมที่ลืมความเศร้ามีแต่ความสุขแบบฉุดไม่อยู่กันเลย โดยมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ใครที่ชื่นชอบในการเที่ยวแบบนี้ ท้าทายอยากให้เดินทางมากันให้ได้ และอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก ความสนุกที่ฉุดไม่อยู่..

สุดยอด ที่พักประจวบคีรีขันธ์ เมื่อมาเที่ยวต้องแวะมา

สุดยอด ที่พักประจวบคีรีขันธ์ เมื่อมาเที่ยวต้องแวะมา

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ที่มีความสวยงามมาก เป็นเมืองแห่งท้องทะเลที่ยอดฮิต ล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ โดยมีอ่าวที่สวยที่ต้องตกตะลึงกันด้วย ล้วนมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมากไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ชื่อเสียงอันเลื่องลือของพื้นที่นี้ยังคงให้ความสนใจมาโดยตลอดไม่ว่าจะกี่ปีผ่านมาก็ตาม มีกิจกรรมที่ให้เราทำด้วย ล้วนมีความสนุกสนาน ที่มานอนชิวๆกันได้เลย โดยมาเที่ยวทั้งทีต้องหาที่พักให้โดนใจกันสักครั้ง ที่พักประจวบคีรีขันธ์ ยอดฮิตที่จะแนะนำ ที่พักยอดฮิตมีดังนี้โรงแรมแอท ที บูทีค โฮเต็ล มีดีไซน์ที่สวยดูหรูหรามาก จนต้องพาครอบครัวมาพักผ่อนกันอยู่เสมอ..

พิเศษที่สุดกับ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

พิเศษที่สุดกับ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เราต่างจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเดินทางที่แสนจะพิเศษนั้น แต่ละท่านมีสถานที่จังหวัดที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าฤดูกาลไหน ความสะดวก ระยะทางที่ไม่เป็นอุปสรรคกันเลยทีเดียว โดยแน่นอนว่าหนึ่งในทางเลือกที่ดีนั้นจะต้องมาพักผ่อนกันในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นพื้นที่เซฟโซนสำหรับใครต่อหลายคนในช่วงของวันหยุดคุณ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าตื่นเต้น มีความสวยงามของธรรมชาติที่น่าค้นหา มีอาหารอร่อยถูกปาก โดยในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกัน แต่ก่อนจะมาเที่ยวครั้งนี้เราจะมาแนะนำที่พักกลางเมืองของจังหวัดนี้ให้กับทุกคนกัน แนะนำ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ยอดฮิตที่ต้องแวะมา สถานที่แนะนำยอดฮิตคือโรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอท..

มาลุย!! คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร ยอดฮิต แห่งเมืองไทยแลนด์

มาลุย!! คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร ยอดฮิต แห่งเมืองไทยแลนด์

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วว่าในจังหวัดนี้มีความขึ้นชื่อในเรื่องใด ที่มีความสวยงามแห่งท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความชื่นชอบในการเดินทางมาเที่ยวทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ะละปีมีจำนวนอยู่ไม่ใช่น้อย โดยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงชอบมากัน เนื่องจากว่ามีท้องทะเลสวยงาม มีเกาะ ภูเขา อาหาร ที่พักดีครบทุกอย่าง แต่เวลาที่มาเที่ยวกันต่างจะต้องหาคาเฟ่ที่ได้เห็นวิวสวย ราคาอาหารไม่แพงกันทั้งนั้น สามารถถ่ายรูปเซลฟี่ได้แบบไม่อั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงคาเฟ่ที่ยอดฮิตของคนจังหวัดชุมพรกัน ที่ใครไปใครมาต่างก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะกันให้ได้สักครั้ง จุดยอดฮิต คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร คาเฟ่ที่จะมาแนะนำคือชุมธาร โดยมีพื้นที่กว้างมากถึง..

เดินทางไปเที่ยวด้วยกันหยุดพักผ่อนกับ ที่พักยอดฮิตเชียงคาน จังหวัดเลย

เดินทางไปเที่ยวด้วยกันหยุดพักผ่อนกับ ที่พักยอดฮิตเชียงคาน จังหวัดเลย

ที่พักยอดฮิตเชียงคาน โดยเป็นสถานที่ที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้วในแห่งนี้ ที่มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันจำนวนมาก ที่หาโอกาสมาในวันหยุดของใครหลายคน ที่ถือว่าการเดินทางที่แสนพิเศษอย่างมากในครั้งนี้ กับการพามาชมที่พักยอดนิยม ที่เราเองไม่ควรจะพลาดอย่างแรงเมื่อมาเยือนในเมืองเล็กๆแบบนี้ โดยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่ต่างกันกับภาคอื่น มีบ้านไม้สร้างเรียงรายกันอย่างสวยงาม มีความเก่าแก่ โบราณ โดยมาเดินเที่ยวต้องค้างคืนและหาห้องนอนพักที่ดีที่สุดสำหรับคุณกัน รวมสุดยอด ที่พักยอดฮิตเชียงคาน ที่ต้องมาแวะให้ได้ ที่พักยอดนิยมคือเชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท..

เดินทางออกโลกกว้างไปกับการ ท่องเที่ยวพักใจ

เดินทางออกโลกกว้างไปกับการ ท่องเที่ยวพักใจ

ท่องเที่ยวพักใจ เราเชื่อว่าหลายคนต้องการความสบายใจ ต้องการคิดทบทวนตัวเองหรือเวลาพักผ่อนก็ตาม ในเวลาที่มีปัญหาหรือไม่สบายใจเกิดขึ้น ที่เราเชื่อว่าการมาเที่ยวในสถานที่ต่างๆ จะสามารถบรรเทาความรู้สึกที่หนักใจของคุณไปได้ เป็นการมาผ่อนคลาย ลืมความเศร้าที่อยู่รอบตัวของเราไปชั่วขณะหนึ่ง หรือไม่อาจจะไม่กลับไปคิดกับสิ่งนั้นๆอีกแล้ว หรืออาจจะด้วยเหตุผลอีกมากที่ต่างกันออกไป แต่ที่แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาแนะนำถึงจุดพักผ่อนให้กับทุกคน เผื่อว่าสนใจในการเที่ยวครั้งนี้ เป็นการเติมพลังชีวิตให้กับตัวเอง จากที่เหนื่อยกับเรื่องาน เรื่องหัวใจ เป็นต้น มาดูกันว่าจุดยอดฮิตที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง ที่จะมาพักผ่อนในบรรยากาศที่สดชื่นหัวใจกัน จุดยอดฮิตที่ต้องเดินทางมา ท่องเที่ยวพักใจ..

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping เป็นที่ยอดนิยมแล้วในตอนนี้ ที่หลายๆท่านอาจจะเปลี่ยนมาเป็นแนวชิวๆ มีความธรรมชาติ ดูลุยๆ ที่ทำให้เกิดความสบายตา สดชื่นในบรรยากาศของที่พักตามต้องการ แต่ว่าจะไม่ได้ลำบากขนาดที่เป็นแคมป์ปิ้งแต่อย่างใด ที่ต้องหาห้องน้ำเอง ไปอยู่ตามกลางป่าแบบนั้น ซึ่งหลายท่านที่มีการพาครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุไป เป็นต้น จะต้องการความสะดวกด้วย ซึ่งแอบซ่อนความธรรมชาติ คล้ายกับแคมป์ปิ้งได้ แต่มีห้องน้ำให้ มีแอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกตามต้องการครบถ้วน..

จุดเที่ยวยอดฮิตที่ต้องเดินทางมาให้ได้ในจังหวัด  ราชบุรี

จุดเที่ยวยอดฮิตที่ต้องเดินทางมาให้ได้ในจังหวัด ราชบุรี

ราชบุรี เป็นจังหวัดที่เราทุกคนต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ในพื้นที่ที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ล้วนมีความน่าสนใจอยู่ด้วยกันทั้งนั้น ต่างมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความชื่นชอบกันอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์อยู่ไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นผืนป่า ความงามด้านศิลปะ แหล่งธรรมชาติ  มีนักท่องเที่ยวมาเช็คอินกันเยอะ มาถ่ายรูป มาพักผ่อนกันมากในแต่ละวัน โดยการเดินทางสะดวก ห่างจากเมืองหลวงเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่ใครมาก็ต่างจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยว ท่านใดที่อยากมาเที่ยวต้องมาติดตามข้อมูลก่อนการเดินทางกันให้ได้ มาแวะถ่ายรูปจุดเที่ยวยอดฮิตใน ราชบุรี จุดเที่ยวในที่แรกคือแกรนด์แคนยอน ที่เป็นความน่าตื่นเต้นในการมาเที่ยว..