Month: June 2021

เช็คอินเมืองท่องเที่ยวได้ที่ จังหวัดชุมพร

เช็คอินเมืองท่องเที่ยวได้ที่ จังหวัดชุมพร

จังหวัดชุมพร เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของทางภาคใต้ที่มีสิ่งธรรมชาติที่สวยงามน่าค้นหาอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเล การผจญภัยต่างๆ การมาเที่ยวเกาะได้เห็นสิ่งที่ตื่นเต้นแปลกตาแปลกใจกัน โดยความสวยงามงดงามในเรื่องของระบบนิเวศน์แน่นอนว่ายืนหนึ่งเลย มีนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจเดินทางอยู่ไม่ใช่น้อย ที่สวยงามไม่แพ้กับภาคอื่นเลย ใครที่อยากเดิสนทางมาเที่ยวมาพักผ่อน จากการทำงาน คลายเครียด มากับเพื่อนไม่ควรที่จะพลาด เรามาทำความรู้จักกันกับจุดท่องเที่ยวน่าสนใจที่จะทำให้การเดินทางของคุณในครั้งนี้มีความสุขที่สุด รับรองเลยว่าไม่มผิดหวังในการตัดสินใจมาในครั้งนี้ จุดท่องเที่ยวน่าสนใจใน จังหวัดชุมพร จุดท่องเที่ยวแห่งแรกที่เราต้องมาให้ได้คือหาดทรายรี ที่มีความสวยงาม โดยไฮไลท์ที่เราพอจะนึกออกเลยคือทรายมีความขาว ดูสะอาดตามาก..

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยว เมืองพัทยา กันในวันหยุด

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยว เมืองพัทยา กันในวันหยุด

เมืองพัทยา ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ที่หลายคนอาจจะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจกันมาก และยังไม่พอยังมีชาวไทยที่เดินทางมาเที่ยวกันแต่ละปีเยอะอีกเช่นกัน ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุด เมืองนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลย มีสิ่งที่น่าสนใจมาก เป็นเมืองแห่งสีสัน มีความสะดวก เพียบพร้อมทุกสิ่งที่ต้องการ ห้าง ทะเล และสถานที่อีกเยอะ แถมยังอยู่ใกล้เมืองหลวง เดินทางไม่นาน ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ใครที่เป็นสายเที่ยวอย่าพลาดที่วันนี้เราจะมาแนะนำจุดยอดฮิตที่มาแล้วต้องมากัน บรรยากาศดี สดชื่นที่ได้มาไม่มีผิดหวัง ..

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่  ดอยตุง

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ ดอยตุง

ดอยตุง สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ที่มีความสวยงามมาในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติน่าค้นหา ในความธรรมดาที่มีความสวยอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือของประเทศไทย ใครที่มีความชื่นชอบในความเย็นสบาย มารับลมหนาวเย็นสดชื่นในทุกวัน หรือตื่นมาในยามเช้าก็ตาม มีวิถีชีวิต วัฒนธรรมอันดีงามที่น่าสนใจอีกมาก โดยมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นจำนวนมาก ให้ความสนใจในการเดินทางมา ที่ได้มาแวะจุดท่องเที่ยวต่างๆยอดฮิตและเป็นไฮไลท์ที่ดีที่สุด โดยส่วนมากแล้วจะมาเที่ยวในฤดูหนาวกันเป็นส่วนใหญ่ อุณหภูมิหนาวที่สุดเลยก็ว่าได้ ใครที่เป็นสายในการเที่ยวผจญภัย ในดินแดนทางภาคเหนือ อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวทริปนี้กัน จุดท่องเที่ยวน่าสนใจใน..

ทริปเที่ยวในวันหยุดไปด้วยกันได้ที่ ดอยแม่สลอง

ทริปเที่ยวในวันหยุดไปด้วยกันได้ที่ ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลอง เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ที่มีชื่อเสียงและเลื่องลือกันอย่างมาก โดยมีความเป็นธรรมชชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเราเอง ต้องมาเที่ยวสัมผัสให้ได้กันสักครั้ง มีความสูงเป็นพันเมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลด้วยกัน ในสภาพอากาศที่เย็นมาก เย็นสบายตลอดทั้งปี มีความหนาวเหน็บเลยทีเดียว จะมีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเสมอ มีทั้งชาวไทยและคนต่างชาติด้วยกัน มีความชื่นชอบในบรรยากาศ ที่มองไปจะเห็นแต่ภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้า ที่หาไม่ได้เลยในเมืองหลวง มีทัศนียภาพสวยงาม โดยมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานมาก ใครที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลในอินเทอร์เน็ตได้เลย วันนี้เราจะมาพาทุกคนแวะดูจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจกัน..

ห้ามพลาดมาเที่ยวกันให้ได้ที่ เขาค้อ

ห้ามพลาดมาเที่ยวกันให้ได้ที่ เขาค้อ

เขาค้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ โดยเป็นอำเภอหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ล้วนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างอย่างมาก จากข้อมูลพบว่ามีผู้ที่อาศัยอยู่ประมาณ 4 หมื่นคนด้วยกัน ถือว่าไม่ได้มากไม่เกิดความแออัด แต่ที่เยอะจะเป็นนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่ ที่มาจากหลายพื้นที่ โดยมีความเป็นธรรมชาติ โรแมนติก น่าสนใจ มีพื้นที่สวยงามอากาศบริสุทธิ์มาก ใครที่มาแล้วจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก ในดินแดนที่เหมือนเป็นดั่งความฝันเลย มาแล้วต้องกลับมาเยือนอีกแน่นอน เราจึงต้องมาแวะเที่ยวกันให้ได้ โดยมีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง..

ลุยเดินทางท่องเที่ยวใน จังหวัดพิษณุโลก กัน !!

ลุยเดินทางท่องเที่ยวใน จังหวัดพิษณุโลก กัน !!

จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ล้วนมีความสวยงามในแบบที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นหรือเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติก็ตาม โดยตั้งอยู่ในเขตของทางภาคเหนือที่มีประชากรอาศัยหลายแสนคน โดยเมื่อก่อนนี้อาจจะมีการใช้ชื่อว่านครพระพิษณุโลกสองแคว จันทรบุรี สองแคว เป็นต้น ที่ชื่อนี้มีการเปลี่ยนมาเรื่อยๆ จนมาใช้ชื่อในปัจจุบันตามที่เราได้ยินกัน ใครที่สนใจเดินทางแวะมาเที่ยว ไม่เคยที่จะผิดหวังกลับบ้านไป โดยเฉลี่ยแล้วอากาศที่แห่งนี้ไม่ร้อนเมื่ออยู่ตามนอกเมืองไป แต่ถ้าในตัวเมืองก็จะร้อนอยู่พอสมควร ในช่วงของฤดูร้อน โดยมีต้นปีบและดอกนนทรี เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดที่มีเอกลักษณ์ ใครที่ผ่านไปมาพบเห็นจะเกิดความประทับใจ โดยความหมายของชื่อจังหวัดนี้คือโลกแห่งพระวิษณุ..

อย่าพลาดแวะกันมาเที่ยวได้ที่ อำเภอแม่ริม

อย่าพลาดแวะกันมาเที่ยวได้ที่ อำเภอแม่ริม

อำเภอแม่ริม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่น่าสนใจอย่างมาก ที่เมื่อเราพูดถึงในจังหวัดเชียงใหม่นี้ จะมีจุดท่องเที่วยอดฮิตอยู่ในอำเภอของตัวเชียงใหม่นั่นเอง ที่พลาดไม่ได้เลยคืออำเภอแห่งนี้ มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก มี จุดน่าสนใจ มีการขยับขยายพื้นที่ให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง จนใครๆก็ต้องรู้จักกันทั้งนั้น ที่ถือว่ามีความน่าสนใจหลายแห่งที่ใครก็ต้องมาเยือนให้ได้ ที่ถือว่ามีความสวยงามในพื้นที่น่าจดจำมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง โดยที่พัก โรงแรม รวมไปถึงรีสอร์ทอีกมากมายมีความครึกครักเป็นพิเศษ ที่ใครๆก็ต้องเดินทางมาให้ได้ จากพื้นที่มีคนที่อายุเพียงแค่ 9 หมื่นกว่าคนเท่านั้น ที่ใครสนใจเดินทางมาเที่ยวแนะนำเลยว่าห้ามพลาด..

เดินทางท่องเที่ยว จังหวัดกระบี่ ด้วยกันให้มีความสุข

เดินทางท่องเที่ยว จังหวัดกระบี่ ด้วยกันให้มีความสุข

จังหวัดกระบี่ จังหวัดที่ขึ้นชื่อความสวยงามด้านท้องทะเลที่น่าสนใจมาก ตั้งอยู่ในเขตของทางภาคใต้ในประเทศไทย ที่มีดินแดนความสวยงามอยู่รอบพื้นที่ มีหมู่เกาะจำนวนมากที่มีความเป็นธรรมชาติ ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางเป็นจำนวนมาก ที่มาเที่ยวกัน เนื่องจากว่าสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ และมีเอกลักษณ์ที่ใครเห็นต่างก็จะเป็นรู้จักคือต้นและดอกทุ่งฟ้า สวยงามอร่ามตามาก มีอาหารทะเลจำนวนมาก มีที่พักบริการให้พร้อม การเดินทางไม่ยากลำบาก มีรถให้ขึ้นหรือเช่าด้วยก่อนที่จะเดินทางไปจุดต่างๆ ในกรณีที่ไม่ได้เอารถส่วนตัวมา ซึ่งสภาพภูมิอากาศของพื้นที่จะมีฝนที่ตกอยู่ต่อเนื่อง แทบตลอดทั้งปีเลยทีเดียว แต่ในช่วงของฤดูร้อน คนจะมาเที่ยวซัมเมอร์เยอะมากขึ้นทุกปี อากาศไม่ร้อนจนเกินไป..

ท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ จังหวัดลำปาง

ท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ จังหวัดลำปาง

จังหวัดลำปาง เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของทางภาคเหนือในประเทศไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก ทั้งในเรื่องบรรยากาศที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติที่น่าสนใจ มีต้นไม้ ภูเขา ใบหญ้าอยู่เต็มพื้นที่ มองไปไหนจะเห็นแต่ต้นไม้สีเขียว ที่นับว่าบรรยากาศแบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ ที่มีเรื่องความสวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ เป็นที่ต้องการของทุกคน โดยเมื่อก่อนมีให้เรียกกันหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็นนครลำปาง เมืองรถม้า เป็นต้น ที่ต่างมีอีกหลายชื่อ โดยใครที่มาเที่ยวต่างจะได้รับความประทับใจกลับบ้านไป และที่เรียกันในชื่อเมื่อก่อนว่าเมืองรถม้า เนื่องจากว่าเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดนี้นั่นเอง..

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ จังหวัดสระแก้ว

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ จังหวัดสระแก้ว

จังหวัดสระแก้ว เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ล้วนมีความน่าสนใจอยู่รอบตัวทั้งนั้น  โดยอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทยนี่เอง โดยมีพื้นที่กว้างใหญ่เป็นอันดับที่ 27 ของทั้งหมดทุกจังหวัด โดยมีประชากรอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 5 แสนกว่าคนเป็นอย่างต่ำ ที่จัดอันดับอยู่ที่ 43 ของประเทศไทยนั่นเอง เราจะเห็นได้ว่าสัญลักษณ์ประจำจังหวัดที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์คือต้นมะขามป้อมและดอกแก้ว ที่ไปไหนมาไหนจะเห็นมากเยอะกว่าจังหวัดอื่นๆ โดยส่วนมาเล้วจะมีการพูดเป็นภาษาอีสานเป็นส่วนมาก แล้วจะมีพื้นที่เป็นที่ราบสูงเป็นส่วนใหญ่ และมีต้นไม้ ภูเขา ใบหญ้าที่ขึ้นมาเป็นจำนวนมาก..