Month: March 2021

ท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยกันกับ เกาะกูด

ท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยกันกับ เกาะกูด

เกาะกูด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย มีใหญ่มากในเกาะแห่งนี้จนเป็นอันดับที่ 4 ของเมืองไทยในเรื่องของความใหญ่โตที่เรานั้นต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง ที่ใครมาแล้วก็ไม่เคยที่จะผิดหวังกันทั้งสิ้น ที่มีความงามแห่งท้องทะเลในความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่มีนักท่องเที่ยวาในแต่ละปีนับว่าเป็นหมื่นคนด้วยซ้ำ โดยตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ที่อยู่ในความสวยงามของสายตาเราที่สุด โดยตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของเรานั่นเอง ที่ใครต้องความน่าสนใจในการเดินทางมาท่องเที่ยว โดยมีการรีวิวไว้แบบละเอียด ที่อยากให้คนไทยได้มาเที่ยวกันให้มาก เพราะเกาะของไทยเรานี้ เป็นความงามที่น่าสนใจจนไม่ควรที่จะพลาดไปแม้แต่ที่เดียว อีกทั้งยังต้องมีการเตรียมตัวที่ทำให้เรานั้นมีความพร้อมในการพักผ่อนคลายสมองของเราด้วย สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็ตาม ยิ่งเป็นในช่วงฤดูร้อนคนจะมามากเป็นพิเศษ..

เกาะไม้ท่อน ความงามแห่งท้องทะเล จังหวัดภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน ความงามแห่งท้องทะเล จังหวัดภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก โดยต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง เนื่องจากว่าอยู่ในประเทศไทยของเรา ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ที่ต่างรู้ดีกันว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมาก อยู่ในตัวเมืองเลย การเดินทางมีความสะดวกมาก และมีรีวิวเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ว่ามีความชื่นชอบ มีหาดที่สวยงามจนต้องมากันอย่างบ่อยครั้ง โดยจังหวัดนี้จะมีไข่มุกที่เป็นเมืองอันดามันที่น่าสนใจ มีเกาะที่อยู่มากรายล้อม มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก ต่างให้ความสนใจกันทุกคน มาแล้วไม่เคยที่จะผิดหวังสักครั้ง โดยเกาะแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกแห่ง ที่ไม่ควรจะพลาดบรรยากาศที่เย็นสบาย ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก มีชื่อเสียงที่อยู่ในประเทศไทยมานานพอสมควร จนเป็นที่รู้จักกันอย่างทั่วถึง..

เสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยกับ เสม็ดนางชี  จังหวัดพังงา

เสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยกับ เสม็ดนางชี จังหวัดพังงา

เสม็ดนางชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของธรรมชาติ ที่เราจะเห็นกันได้ว่ามีน้ำทะเลและเกาะ ที่ต่างเป็นจุดน่าสนใจและดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาในช่วงวันหยุด เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเกาะนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาจากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศ ต่างจังหวัด ต่างอำเภอ ล้วนตั้งใจที่จะมาทำกิจกรรมยังสถานที่แห่งนี้กันทั้งสิ้น โดยบางคนอาจจะยังไม่เคยมา แต่ได้ยินถึงชื่อเสียงที่เป็นเลื่องลือในไทยเรา โดยเขียนหรือดูวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต แค่เท่านั้นความสวยก็ทะลุออกมายังจอแล้ว แต่เมื่อเรามาสัมผัสบรรยากาศที่เห็น ความสวยเหล่านี้มากกว่าที่ได้เปิดเจอกันอีกด้วย มองเห็นธรรมชาติอันกว้างใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของชาวบ้านจังงหวัดนี้ ใครที่สนใจต้องมาเรียนรู้กันว่ามีสิ่งที่ต้องทราบอะไรกันบ้าง และบรรยากาศที่ลงตัวจะเป็นอย่างไรกัน..

เที่ยวให้สุดกับ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เที่ยวให้สุดกับ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เขาค้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่มีความสวยงามและเด่นในเรื่องของธรรมชาติมานานแล้ว โดยเป็นอำเภอหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามีอุทยานที่เกิดขึ้นมา เพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาที่ให้มีความยืนยาวมากขึ้น โดยเราสามารถดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ที่รับรองว่ามีความสุขแบบไม่รู้จบ ที่สร้างบรรยากาศที่ดีในการเที่ยวอำเภอนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีนักท่องเที่ยวมาจากหลายแห่ง ที่มาเยือนแล้วได้ความสุขและรอยยิ้มในดินแดนแห่งนี้ได้อย่างสุขใจ ให้เรานึกว่าแค่อำเภอเดียวเท่านั้นสามารถทำให้เราเที่ยวได้หลายที่ ถ้าเราเดินทางมาแล้วเที่ยวทั่วจังหวัดรับรองว่าเต็มอิ่มมากขึ้นไปด้วย ใครที่สนใจอยากเดินทางเข้ามาพักผ่อนกัน สามารถมาได้ทุกวัน คนจะมาในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี เนื่องจากว่าตรงกับวันหยุดยาว ที่คนเดินทางกันมาอย่าวไม่ขาดสาย เรามารีวิวความน่าสนใจที่ต้องมาเที่ยวให้ได้กันสักครั้ง เขาค้อ..

ท่องเที่ยวด้วยกันกับ น้ำตกพลิ้ว ในประเทศไทย

ท่องเที่ยวด้วยกันกับ น้ำตกพลิ้ว ในประเทศไทย

น้ำตกพลิ้ว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติเลยทีเดียว โดยเป็นที่เลื่องลือกันอย่างมาก ว่ามีความสวยงามเกิดขึ้นในประเทศไทยอย่างแท้จริง ที่ไม่ควรจะพลาดความสวยงามเหล่านี้ไป โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและต่างขาติ ที่ต่างให้ความสนใจกัน มีเนื้อที่มากเป็นหมื่นไร่ มีความอุดมสมบูรณ์ที่เป็นจุดท่องเที่ยว และมีอากาศที่เย็นสบ่าย โดยเอมาเยือนแล้วรับรองว่าไม่มีความร้อนเกิดขึ้นให้เราได้ปวดหัว ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนแล้วแบบนี้ ต้องน้ำตกาแห่งนี้ที่เดียว โดยมีความเย็นตลอดทั้งปีและเราจะเห็นถึงสายน้ำที่ตกลงมาจากยอดเขา เป็นความน่าตื่นเต้นที่ไม่มีวันลืม ใครที่สนใจในการท่องเที่ยวเดินทางแบบนี้ ไม่ควรที่จะพลาด..

ท่องเที่ยวสุดผจญภัยกับ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

ท่องเที่ยวสุดผจญภัยกับ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่อยู่ในเขตที่เป็นพื้นที่ของป่าสงวน ห้ามทำการตัดไม้และทำลายสิ่งที่เป็นธรรมชาติทุกอย่าง โดยใครที่ฝ่าฝืนจะผิดกฎหมายอย่างร้ายแรง ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก ทางเขตที่เป็นขึ้นทางเหนือแล้ว โดยมีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ที่มีทั้งสัตว์ป่าเล็กน้อยใหญ่ ต้นไม้ ดอกไม้ ที่ล้วนเป็นพันธุ์แปลกใหม่ไม่เคยที่เห็นมาก่อนบ้าง มีความสูงมากหลายพันเมตรเมื่อเทียบแล้วกับระดับของน้ำทะเล ที่ถือว่าสวยงามและอากาศที่ดีแน่นอน เนื่องจากว่าอยู่ในพื้นที่สูงและอยู่ตามภูเขา ต้นไม้ โดยในต่อปีมีผู้ที่เดินทางเข้ามาร่วมผจญภัยมากกว่าหมื่นคนต่อปี ที่ถือว่าเป็นจำนวนมากพอสมควร โดยพท้นที่มากกว่า 1 แสนไร่..

อยากหนาวจับใจให้มาเที่ยว ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

อยากหนาวจับใจให้มาเที่ยว ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

ดอยอินทนนท์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีบรรยากาศที่เย็นสบาย ในท่ามกลางคงามเป็นธรรมชาติที่ดีอย่าลงตัว โดยเราก็ต่างรู้ดีกันว่าเป็นพื้นที่ที่อยู่ในอุทยาน ที่มีความสูงที่สุดในประเทศไทย แถมยังหนาวเย็นที่สุดมาแล้วด้วย พร้อมทำลายทุกสถิติที่สูงและหนาวอย่างจับใจ เอาเป็นว่าใครที่ไปแล้วต้องเตรียมเสื้อกันหนาวไปกันให้อุ่นๆเลย มีพื้นที่มากกว่า 400 ตารางกิโลเมตร ที่อยู่ทางภาคเหนือ ในจังหวัดเชียงใหม่ของประเทศไทย ที่เราจะเห็นว่ามีผู้คนที่เดินทางมาจากหลายที่ ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด ที่มารับลมหนาวตลอดทั้งปี ที่ยอดนั้นจะมีความสูงและชันมาก คนที่ขับรถขึ้นไปต้องมีเชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทางพอสมควร ใครมีความสนใจต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง..

ถ้ำชาละวัน สถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

ถ้ำชาละวัน สถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

ถ้ำชาละวัน นั้นเรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน และมีความน่าสนใจของตำนานเป็นอย่างมาก ซึ่งที่แห่งนี้นั้นปัจจุบันได้มีการเปิดเป็นแหล่งที่ท่องสามารถให้ผู้คนได้เข้าไปเยี่ยมชมดูความมาได้อีกด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังมีความสวยงามที่สร้างขึ้นมาให้เห็นภาพอีกด้วย และยังมีรูปปั้นที่สร้างขึ้นมาใกล้กับริมแม่น้ำได้อย่างงดงามจริงๆ ทั้งนี้ยังเป็นที่ที่เหมาะกันการเก็บภาพแนวประวัติศาสตร์ด้วยนั่นเอง หากมาพิจิตรก็ต้องมากที่ ถ้ำชาละวัน .ใช่แล้วว่าหากท่านที่ได้มาเที่ยวในจังหวัดพิจิตรก็อย่างลืมมาที่แห่งนี้ด้วยเพราะว่าถ้าหากไม่มาก็อาจจะบอกได้อย่าไม่เต็มปากว่ามาพิจิตร ซึ่งถ้าหาต้องการมาที่แห่งนี้นั้นก็สามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งที่นี้ก็ยังรอให้นักท่องเที่ยวได้มาเรียนรู้และรับรู้ข้อมูลทางด้านประวัติศาสตร์ของสถานที่แห่งนี้ได้อีกด้วยนั่นเอง อย่าลืมหาโอกาสมากันให้ได้ด้วย ถ้ำชาละวันกับการเตรียมตัวในการเดินทางการเดินทางมากที่นี้นั้นไม่ต้องเตรียมอะไรมากมายเพราะว่าเป็นที่ที่สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ แค่เปิดจีพีเอสในรถก็สามารถมาถึงที่นี้ได้แล้วนั่นเองแต่สิ่งที่ต้องศึกษาก็คือเวลาการเข้าออกการปิดเปิดของที่แห่งนี้ว่าเปิดกี่โมงและให้เข้าได้กี่โมง แต่ถึงอย่างไรก็ควรจะต้องเตรียมเงินมากบ้างเล็กน้อย แต่ว่าที่แห่งนี้นั้นคนไม่เยอะมากเท่าไร เตรียมนำมาเองเพื่อป้องกันว่าจะไม่มีขายจะดีมากที่สุด ถ้ำชาละวันนั้นอีกหนึ่งความเชื่อทางประวัติศาสตร์ของชาวพิจิตรที่เล่าขานกันมาเป็นเวลานานมากๆ ซึ่งที่แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่ชาวพิจิตรเชื่อและมีความเคารพเป็นอย่างมาก..

สุดตื่นเต้นเมื่อมาพิชิต ภูกระดึง จังหวัดเลย

สุดตื่นเต้นเมื่อมาพิชิต ภูกระดึง จังหวัดเลย

ภูกระดึง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้รับความนิยมกันอย่างมาก โดยอยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่อยู่ในจังหวัดเลย โดยมีความยอดฮิตมานานแล้วในพื้นที่แห่งนี้ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงปัจจุบันนี้นั่นเอง ที่เป็นพื้นที่ในเขตป่าสงวนในประเทศไทย ที่ห้ามีการตัดไม้ทำลายป่า มีพื้นที่มากถึง 200,000 กว่าไร่โดยมีความกว้างใหญ่ในพื้นที่อย่างมาก ที่มองไปแล้วมีแต่ธรรมชาติรอบตัว ในแต่ละปีมีผู้คนให้ความสนใจไม่ต่ำกว่า 60,000 คนเลยทีเดียว ที่ตั้งขึ้นมาหลานสิบปีแล้ว จนเป็นจุดที่มีการท่องเที่ยวกันอย่างครึกครัก  ใครที่มาแล้ววจะบอกได้คำเดียวว่าคุ้มแล้ว เรามาเห็นสิ่งที่แปลกตาอยู่รอบตัว..

เที่ยว แม่ริม กันให้คุ้มค่าสมกับที่รอคอย

เที่ยว แม่ริม กันให้คุ้มค่าสมกับที่รอคอย

แม่ริม เป็นอำเภอหนึ่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทยเรานี้ ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติที่ไม่สามารถลืมเลือนได้ โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางมาเที่ยวยังอำเภอนี้ มีทั้งรีสอร์ท โรงแรม บ้านพัก ที่เที่ยว เรียกว่ามีความครบครันทุกอย่างตามที่ต้องการได้เลย มีความเจริญอย่างมาก มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นจนเป็นเมืองที่ท่องเที่ยวไปจนถึงปัจจุบันนี้ไปแล้ว ใครที่มีความสนใจในการเดินทางมาเที่ยวจังหวัดนี้สักครั้ง ไม่ควรที่จะพลาดอย่างยิ่งในการเดินทางมาอำเภอนี้ ที่เป็นโปรดปราณของผู้คนที่มานับไม่ถ้วน รับรองได้ว่ามาแล้วไม่มีผิดหวังจนต้องมาซ้ำอีกแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในอำเภอ แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่..