จุดปีนผาที่หวาดเสียวที่ห้ามพลาด ณ อ่าวถ้ำพระนาง

จุดปีนผาที่หวาดเสียวที่ห้ามพลาด ณ อ่าวถ้ำพระนาง

อ่าวถ้ำพระนาง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดน่าประทับใจ ที่มีความงามอย่างมาก ในจังหวัดกระบี่ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน เป็นสถานที่อันโด่งดังที่เราต่างเห็นกันในอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก มีความเป็นธรรมชาติจนน่าตื่นตาตื่นใจ โดยเราก็อยากที่จะมาพักผ่อนคลายสมอง คลายความเศร้าออกมาจากจิตใจของเราเอง แน่นอนว่าเราจะต้องนึกถึงที่นี่ที่แรก มีภูเขาหินปูนและผาที่มีความสวยงามมาก เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ สร้างความแปบกตาในสิ่งที่เรายังไม่เคยเห็นกัน และยังมีกิจกรรมที่ทำให้เราไม่เบื่อด้วย แถมการเดินทางก็มีความสะดวกมาก เนื่องจากว่ามีป้ายติดตลอดทาง หรือจะมาโดยให้จีพีเอสนำทางก็ได้เช่นกัน

อ่าวถ้ำพระนาง กับความงามของชายหาดที่น่าหลงใหล

อ่าวถ้ำพระนาง

ความงามของไทยในสถานที่แห่งนี้ ที่เราต้องภูมิใจกับความเป็นธรรมชาติ ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาเป็นจำนวนมาก มีถ้ำที่เป็นหินปูน โดยภายในถ้ำก็มีการกราบไหว้เคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประจำอยู่ในถ้ำแห่งนี้ เพื่อเป็นการเคารพ มีกิจกรรมที่ให้ทำเด็ดที่สุดคือการปีนผา ที่มีความน่าตื่นเต้น ให้เราได้โรยตัวอย่างน่าเร้าใจ มีการเล่นน้ำตามริมหาด อาบแดดได้ มีน้ำทะเลที่มีความใสสวยงาม น้ำสีฟ้าคราม ที่มองไปแล้วเห็นทรายที่มีความละเอียดจนน่าหยิบขึ้นมาเล่นกัน 

อ่าวถ้ำพระนางกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์

อ่าวถ้ำพระนาง

บรรยากาศที่มีความสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติ ไม่มีมลพิษเลยทีเดียว เนื่องจากว่าบรรยากาศโดยรอบมีทะเล เกาะ ต้นไม้ ที่ให้เราได้มองไปแล้วมีความสบายใจ เป็นการพักผ่อนไปในตัว สามารถที่จะจองที่พักในบริเวณใกล้เคียงได้ ในราคาไม่แพงปเนกันเอง มีการรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก บริการดีประทับใจ เครื่องดื่ม อาหารครบถ้วน

อ่าวถ้ำพระนาง


อ่าวถ้ำพระนางเป็นความน่าประทับใจที่เราต้องมาเยือนให้ได้ ที่ถือว่ามีกิจกรรมที่ให้ทำได้อย่างมากมาย เป็นการผ่อนคลายในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีบริการที่ครบวงจรไม่ต้องกังวลอะไรทั้งสิ้น

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่