จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ณ ฟาร์มแกะนครนายก

จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ณ ฟาร์มแกะนครนายก

ฟาร์มแกะนครนายก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่ายอดฮิตอย่างมากในจังหวัดนครนายก โดยทำการเปิดใหม่ไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีแกะให้เราได้ถ่ายภาพกันอย่างเนืองแน่น และมีนักท่องเที่ยวที่เป็นทั้งชาวไทยและต่างชาติอยู่เป็นจำนวนไม่ใช่น้อย ที่แวะวนเวียนเข้ามาดูบรรยากาศในฟาร์ม มีความน่ารักของฝูงแกะ ที่มีความธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก ใครที่มีความสนใจในเรื่องของหารเลี้ยงสัตว์ ที่มีแกะให้เราได้เห็นกันเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆ แนะนำเลยว่าสถานที่แห่งนี้ครบจบทุกอย่างแน่นอน ที่คุณจะไม่มีทางลืมเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ในเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ที่ทำให้เราต้องมาที่นี่ให้ได้

ฟาร์มแกะนครนายก เสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมากัน

ฟาร์มแกะนครนายก

มีกิจกรรมที่ให้เราทำอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงแกะ ให้นมแกะ ที่มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความธรรมชาติ มีป้ายหน้าร้านอย่างใหญ่โต ที่มีรูปปั้นแบบใหญ่ยักษ์คือฟักทอง และมีเก้าอี้ให้เราได้นั่งพักผ่อนสบายใจกัน มีโซนที่เป็นทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ที่ออกแนวในสไตล์วินเทจ ที่ถือว่าสร้างความสุขให้กับผู้ที่ได้มาเที่ยวเล่นอย่างมาก มีเมนูให้เราเลือกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก ข้าว ยำ สลัด ที่ล้วนแล้วมีความอร่อยที่ลงตัว อีกทั้งยังมีความสะอาด ที่ถูกสุขอนามัย ที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะท้องเสีย 

เที่ยวฟาร์มแกะนครนายกให้ผ่อนคลายใจ

ฟาร์มแกะนครนายก

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่มีการเสียค่าเข้ารับชมในราคาเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น ที่เราจะได้ทั้งความคุ้มค่าถ่ายรูปแกะ บรรยากาศโดยรอบที่มีทั้งภูเขา ต้นไม้ และยังไม่พอเท่านั้นมีปลาคราฟ ที่สามารถป้อนนมได้ด้วย มีกิจกรรมที่เป็นการสร้างความสุขให้กับผู้ที่เดินทางได้ เวลาที่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มของทุกวัน

ฟาร์มแกะนครนายก

ฟาร์มแกะนครนายกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีแต่ผู้เข้ามาเป็นจำนวนมาก ที่ใครมีความสนใจในเรื่องของการทำกิจกรรมที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหารถ่ายรูป มาพักผ่อน กินอาหาร ล้วนเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่