ธรรมชาติสุดแสนประทับใจกับ อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

ธรรมชาติสุดแสนประทับใจกับ อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ที่เหมาะกับการเดินทางทุกคนเลยทีเดียว ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่และอุตรดิตถ์ ที่มีสภาพบรรยากาศมีความเย็นสบายอย่างมาก ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติ ที่มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเป็นจุดที่มีแต่คนนิยมมาคือจุดที่ชมวิว ที่ถือว่าใครไม่มาคือพลาดมากเลยทีเดียว โดยเรารับรองได้ว่ามาแล้วไม่มีผิดหวัง โดยเป็นทิวเขาที่มีความซับซ้อนอย่างมาก มีทั้งไม้พรรณที่แปลกตา มีความสวยงามอยู่ในท่ามกลางที่หามองไม่ได้เมืองหลวง โดยมีทั้งป่าที่เป็นเต็งรัง ป่าดิบชื้น เบญจพรรณ ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก และมีสัตว์ป่าที่มากหลายชนิด ที่มองแล้วเป็นความสัมพันธ์ของธรรมชาติที่น่าสนใจ

ข้อมูลพื้นฐานที่ต้องรู้เกี่ยวกับการมาเที่ยว อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

ในช่วงของฤดูหนาวนั้นจะมีความน่าประทับใจอย่างมากในเรื่องของบรรยากาศ ที่มีนักท่องเที่ยวมากางเต็นท์เป็นจำนวนมาก เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าจับตามองอย่างไม่คาดสายตา โดยมีความสูงอยู่ที่ 1000 กว่าเมตรเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเล และมีสัตว์ป่าที่เราไม่เคยเห็นอีกจำนวนมาก เปิดให้เราได้เข้ามารับชมจุดที่มีทั้งพระอาทิตย์ตกและขึ้นในช่วงเวลา 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน ที่เปิดบริการตลอดในทุกวันและมีอีกสิ่งที่ไม่น่าเชื่อคือกิจกรรมที่ให้เราได้มาพักผ่อนกัน ที่มีจุดชมวิวที่ลำน้ำต่างๆ ให้เราได้เก็บเป็นความทรงจำกัน

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่านกับจุดสนใจที่ห้ามพลาด

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

จุดที่น่าสนใจคือการที่เราไปชมพระอาทิตย์ ที่มีความงามน่าประทับใจอย่างมาก และมีจุดที่ได้เดินทางตามเส้นทางของลำน้ำ ที่ถือว่ามีคสามอุดมสมบูรณ์เป็นที่สุด มีดอกไม้ ต้นไม้ ปลาอีกหลายสายพันธุ์ ให้เราได้รับชมกันอีกมาก

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่านเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครก็อยากเดินทางมาเที่ยว ที่เป็นการผจญภัยการเดินป่า ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ รับรองว่าเหนื่อยแต่คุ้มค่า

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่