คาเฟ่ Jame 500 Organic Farm Style ต้องมากันให้ได้สักครั้ง

คาเฟ่ Jame 500 Organic Farm Style ต้องมากันให้ได้สักครั้ง

Jame 500 Organic Farm Style ความน่าสนใจที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ในทุกความน่าสนใจที่เราได้ไปสัมผัสในดินแดนที่เหมือนเป็นความฝัน โดยเป็นคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เหมาะสำหรับนักท่อวเที่ยวจำนวนมาก แถมยังมีการแจกผักที่ปลอดสารพิษฟรีอีกด้วย โดยเป็นที่พูดถึงกันในกรุงเทพที่เป็นเมืองหลวงของไทยมานานอยู่พอสมควร โดยใครที่ชอบในแนวธรรมชาติแบบนี้รับรองว่าคุณจะถูกใจเป็นที่สุด ที่ได้มาคาเฟ่ที่ดีในเมืองไทยแบบนี้ เหมือนเป็นโลกอีกมุมหนึ่งของสถานที่ที่เราไม่เคยได้เห็นและได้มาสัมผัสกัน ในความงามที่มีขนมกินเล่น มีน้ำดื่มเพื่อความชิวที่ถือวามีความผ่อนคลายที่สุด โดยเจ้าของเปิดเผยว่าเขาชอบแนวนี้อยู่แล้ว แล้วอีกอย่างคู่แข่งไม่เยอะด้วย น้อยร้านที่จะมีการออกแบบนี้ ที่มีการักโลกไปในตัว เพิ่มจ้นไม้สีเขียวให้ประเทศไทยและโลกของเราให้น่าอยู่มากขึ้น

Jame 500 Organic Farm Style เสน่ห์ที่น่าดึงดูดผู้คน

Jame 500 Organic Farm Style

เสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้มีความน่าสนใจอย่างมาก คือการที่มีปลูกผักออแกนิค ที่สามารถนำกลับบ้านได้ฟรีเมื่อมาร้านคาเฟ่ของเขา ที่ถือว่ามีความใจกว้างมาก เหมือนยังเป็นการดูแลลูกค้าที่ให้ความเป็นกันเอง เปรียบเสมือครอบครัวเดียวกัน ที่อยากให้ได้รับรู้ถึงความเป็นธรรมชาติที่แสนจะลงตัว ผักที่ปลอดสารพิษ รสชาติกาแฟที่หอมอร่อย

Jame 500 Organic Farm Styleบรรยากาศธรรมชาติที่ลงตัว

Jame 500 Organic Farm Style

บรรยากาศที่เราไม่ควรจะพลาดกันเลยทีเดียว ที่ถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีความร่มรื่นและร่มเงาของต้นไม้ ใครมาก็ต่างที่จะถ่ายรูปเอาไว้เก็ยเป็นภาพความทรงจำที่ดีแบบนี้ตลอดไป นับว่าเป็นการอนุรักษ์โลกร้อนไปในตัว ใครที่รู้สึกว่าต้องการอากาศที่ดีต้องมาให้ได้

Jame 500 Organic Farm Style

Jame 500 Organic Farm Styleเป็นสถานที่มาพักผ่อนได้ในตัว โดยเหมือนเป็นการเที่ยวต่างจังหวัดไปด้วย สร้างความผ่อนคลายที่แสนจะพิเศษมากที่สุด เราไม่ควรจะพลาดสถานที่เมืองกรุงดีๆแบบนี้ไป

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่