ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน สวนสนุกที่มอบรอยยิ้มให้กับทุกคน

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน สวนสนุกที่มอบรอยยิ้มให้กับทุกคน

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน คือสวนสนุกที่พร้อมต้อนรับทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นได้อย่างจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่มีความชื่นชอบภาพยนตร์ต่างๆที่ทางค่ายภาพยนตร์นั้นสร้างขึ้น ซึ่งที่นี้นั่นเป็นสถานที่ที่ควรพาครอบครัวมาเที่ยวด้วยกันอย่างยิ่งเพราะว่ามีเครื่องเล่นและอีกมากมายที่ผู้สูงวัยสามารถเล่นได้ อีกทั้งยังทำให้ผู้ใหญ่ที่บ้านเรารู้สึกเหมือนกันว่าได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วยนั่นเองซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆอีกด้วย รับรองได้เลยว่าเมื่อได้ทำการเดินทางมาถึงก็จะได้พบสิ่งที่ทำให้ท่านและครอบครัวนั้นยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอน

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน สถานที่ที่ถอดแบบภาพยนตร์ออกมาอย่างสุดยอด

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน

ใช่แล้วว่าเกือบทุกเคลื่องเล่นในที่แห่งนี้นั้นถูกยกออกมาจากภาพยนตร์ที่เราเคยดูกันมาบ้างนั้นเอง แถมยังมีการจำลองสถานการณ์ที่เกิดในภาพยนตร์มาทำให้เราได้รับรู้และให้เราลุ้นละทึกมากขึ้นอีกด้วย บอกได้เลยว่าเหมือนทุกฉากแน่นอนและไม่ได้มีแค่เรื่องเดียวที่เราจะต้องเจอแต่มีสถานการณ์ถึง 3-4 เรื่องเลยด้วยซ้ำ บอกได้คำเดียวเลยว่าควรไปเป็นอย่างมากรับรองว่าจะไม่เสียใจแม้แต่นิดเดียว

หากอยากไป ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน เตรียมตัวดีๆไม่ใช่เรื่องยาก

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน

การวางแผนการเดินทางมาที่แห่งนี้นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาที่เราควรจัดให้ดี อีกทั้งยังรวมไปถึงการหาข้อมูลเวลาเปิดปิดของที่นี้เพื่อจะไม่ได้ผิดเวลา เพราะว่าสวนสนุกที่นี้นั้นไม่เหมือนที่อื่นคือท่านต้องทำการซื้อก่อนหนึ่งวันและวันถัดไปท่านถึงจะได้ทราบเวลาปิดเปิดของที่นี้นั่นเอง ทั้งการที่เลือกใช้รถในการเดินทางก็เป็นสิ่งสำคัญตัดสินใจให้ดีว่าจะเดินทางมาอย่างไร ทั้งนี้ก็ควรเก็บเงินทองหรือทรัพย์สินมีค่าก็ต้องระวังให้มากเพื่อป้องกันการสูญหาย 

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปน

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ เจแปนนั้นกำลังรอให้ท่านที่มีใจรักในภาพยนตร์ได้ไปเที่ยวดูสักครั้งในชีวิตรับรองได้เลยว่าคุ้มค่าในการเดินทางมาที่นี้อย่างแน่นอนควรลองมากันให้ได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่