พิชิตใจตัวเองด้วยการเดินป่า ณ ดอยห้วยทู่

พิชิตใจตัวเองด้วยการเดินป่า ณ  ดอยห้วยทู่

ดอยห้วยทู่ ท่องเที่ยวให้สะใจกันไปเลย ที่จะพบถึงความน่าสนใจที่ไม่ควรจะพลาดกัน อยู่ในจังหวัดตาก ที่เราต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่าจังหวัดนี้ มีทั้งต้นไม้ มีป่า มีภูเขา ที่มีการสร้างความสวยงามที่น่าจดจำอย่างมาก ยังเป็นจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวเด่นในเรื่องนี้ ที่มีทั้งการเดินป่า การผจญภัยที่ถือว่ามีความท้าทายเกิดขึ้นในชีวิต คนรักป่าแบบเรากันนี้ ก็ต้องหาเวลาว่างเพื่อที่จะสัมผัสความเป็นธรรมชาติที่ร่มเงาของประเทศไทยให้ได้ ที่มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างเข้ามาให้ความน่าสนใจในดินแดนแห่งนี้ เราจะมาพบความน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน และรู้ถึงการเตรียมตัวที่ถูกต้องและปลอดภัยมากที่สุด แล้วคุณจะรู้สึกถึงความอุ่นใจทุกครั้งในการเดินทาง

ดอยห้วยทู่ กับความน่าตื่นเต้นที่ต้องผ่านไปให้ได้

ดอยห้วยทู่

ความน่าตื่นเต้นในการเดินทาง ที่เราจะพบว่ามีความสูงจากระดับน้ำทะเลเป็นพันเมตร ที่มีความเป็นธรรมชาติที่ดีอย่างแท้จริง โยมีอากาศที่เย็นสบายตลอดการเดินป่าครั้งนี้ เพื่อที่จะไปพิชิตยังยอดเขาที่สวยที่สุด

ดอยห้วยทู่

แต่ในพื้นที่ก็ต่างมีความชันในระดับที่ต่างกันไป ที่ต้องระวังไม้ที่เกี่ยวแขนขา หนาม และสัตว์ป่าที่ต้อใช้ความเงียบในการเดิน และไม่ควรที่จะไปหยิบอะไรกินมั่วโดยเด็ดขาด เมื่อไปถึงแล้วคุณจะเห็นพระอาทิตย์ในยามเย็น ที่มีความน่าประทับใจอย่างมาก มีไร่ของชาวบ้านที่ปลูกเอาไว้ด้วย 

การเตรียมตัวขึ้นดอยห้วยทู่

ดอยห้วยทู่

การเตรียมตัวในการเดินทาง เราจะต้องคำนึงถึงร่างกายที่มีสภาพให้พร้อมที่สุด เพราะว่าร่างกายเป็นอย่างแรกที่ต้องให้ความสำคัญ จะต้องมีการพกยารักษาโรคไป รองเท้าผ้าใบ กางเกงขายาว ค่าใช้จ่ายในการเดินทางประมาณ 2,000 กว่าบาท ศึกษาเส้นทางการเดินทาง
ดอยห้วยทู่เป็นธรรมชาติความงามที่ห้ามพลาด ที่เราจะไปกันเป็นครอบครัว ไปกับเพื่อนก็ต่างถือว่ามีความคุ้มค่าอย่างน่าประทับใจ ที่สร้างความทรงจำที่ดีในชีวิตสักครั้งหนึ่ง ที่ถือว่ามีความท้าทายและเป็นการพิชิตใจตัวเองไปในตัว

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่