สร้างความประทับใจไปกับการ ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

สร้างความประทับใจไปกับการ ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก เป็นความน่าตื่นเต้นที่ใครก็ต่างหวาดเสียวกันทั้งนั้น ที่เป็นน้ำที่มาจากเขาใหญ่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติเลยทีเดียว การไหลของแม่น้ำที่มาพบเจอกันระหว่างทาง ที่สร้างความแรงของสายน้ำที่มีความน่าสนใจได้อย่างเยี่ยมยอด เพื่อที่จะมาผจญภัยในความน่าหวาดเสียวที่น่าจดจำขนาดนี้ แถมยังมีจุดเด่นในตัวเอง ที่ทำให้หลายๆท่านต้องมาให้ได้ ใครที่กำลังสนใจอย่างพลาดและลังเลโดยเด็ดขาด เพราะว่ามีคนมาจับจองมากขึ้นอยู่ทุกปี ถ้าไม่มีรีบมาจะอดความสนุกไป

บรรยากาศที่ลุ้นระทึกไปกับ ล่องแก่งลำน้ำนครนายก สุดท้าทาย

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

บรรยากาศที่ได้มาเที่ยวที่แก่งแห่งนี้ เราจะพบถึงจุดเด่นที่มีการบอกต่อกันมา ในแก่งหินที่มีทั้งหมดถึง 3 ชั้นด้วยกัน ให้เราได้พบกับความน่าตื่นเต้น เร้าใจ และลุ้นระทึกไปตลอดทั้งการเดินทางบนสายน้ำ มีหลุ่ม กระแสน้ำที่ถือว่ามีความรุนแรงอยู่พอสมควร มีการเดินทางที่ไม่ใช่ทางตรง มีความคดเคี้ยวมากพอสมควร ที่ต้องเผชิญกับความน่าตื่นเต้นนี้ไปให้ได้ จะมีแก่งโขดคุ้ง เป็นอย่างแรกที่เราจะต้องเจอก่อน จะมีน้ำขึ้นน้ำลงในช่วงของฤดูที่ต่างกันไป เกาะแก่ง และเก่งหินสามชั้น ที่เป็นไฮไลท์ที่ห้ามพลาด มีทั้งโค้งที่หวาดเสียว น้ำที่ขึ้นสูงในตอนที่ฝนตกจน หินจมอยู่ใต้ดินไม่สามารถที่จะมองเห็นหรือยืนได้เลย

การเตรียมตัวที่จะมาล่องแก่งลำน้ำนครนายก

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

ในการเตรียมตัวจะต้องมีเสื้อชูชีพ ยารักษาโรค ใครที่มีโรคประจำตัวและบาดแผลที่มีความรุนแรง ไม่ควรจะเข้ามา ผจญภัยในรูปแบบนี้โดยเด็ดขาด ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ก่อนการเดินทางมาเที่ยว ต้องมีใจที่พร้อมสู้ต่ออุปสรรคและความน่าหวาดเสียวให้ได้ รองเท้าที่น้ำหนักเบาและสะดวกต่อการผจญภัย

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

ล่องแก่งลำน้ำนครนายกเป็นความน่าประทับใจอีกแห่งหนึ่ง ที่สร้างความสุขและความตื่นเต้น มีการลุ้นไปตลอดในการเดินทางแห่งนี้ ที่ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่เราไม่ควรจะพลาด และต้องเตรียมตัวศึกษารายละเอียดมาให้อย่างครบถ้วนก่อนการเดินทางเป็นสิ่งที่สำคัญ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่