เที่ยวทั่วไทยกับ วัดร่องขุ่น ที่สวยงามอร่ามตา

เที่ยวทั่วไทยกับ วัดร่องขุ่น ที่สวยงามอร่ามตา

วัดร่องขุ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่ามีความประทับใจของใครต่อหลายคนแน่นอน ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอยู่แล้ว สถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามติดอันดับในประเทศไทย ที่ทำขึ้นด้วยศิลปินชื่อดังคืออาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ที่ใครก็รู้จักกัน แล้วยังมีชื่อเสียงที่ไกลถึงระดับโลก

โดยเราสามารถเข้ามาชมความงามที่มีความแปลกตา มีการการแกะสลักที่ถือว่ามีความประณีต โดยชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นแรงบันดาลใจที่ได้สร้างขึ้นมา โดยเพื่อ 3 สิ่งนี้ที่กล่าวไปด้วยกัน ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ที่อยู่ในตัวของจังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยาก ถามทางใครก็ต่างรู้จักกันทั้งนั้น โดยเปิดมาตั้ง 20 กว่าปีแล้ว ที่ได้ให้คนไทยและชาวต่างชาติมารับชมถึงความงามที่ได้มาสัมผัส ในความแปลกตาในการแกะลวดลาย ที่เปิดบริการช่วงของ 8 โมงถึง 5 โมงเย็น เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด เรามาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกัน แล้วจะประทับใจมากกว่านี้

วัดร่องขุ่น สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังในประเทศไทย

วัดร่องขุ่น

สถานที่โด่งดันในไทยที่ห้ามพลาด กับการออกแบบของศิลปินที่มีชื่อเสียงไกลถึงระดับโลก รับรองว่ามาแล้วจะรู้สึกปลื้มใจกันทุกคนว่าในประเทศเรายังมีวัดที่สวยอีกลายแห่งรวมไปถึงที่นี่ด้วย มีการปรับปรุงและรักษาเอาไว้ไม่ให้เก่าอยู่เสมอ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน

วัดร่องขุ่นกับความน่าสนใจที่ห้ามพลาด

วัดร่องขุ่น

ความน่าสนใจคือการที่แกะลวดลายตามที่ต่างๆ ที่ได้ออกแบบด้วยความวิจิตรศิลป์ ที่ถือว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่มีการออกแบบได้มีความงดงามไม่เหมือนใคร มีการประดับที่มีสีเงินอร่ามตา โดยไฮไลท์จะเป็นสีขาวทั้งหมดทุกอย่างที่อยู่ ณ สถานที่แห่งนี้ โดยจะมีทั้งรูปปั้นพญานาคที่มีอยู่ แล้วมีประติมากรรมที่มีปูนเป็นสีทองอยู่แห่งเดียว ในช่วงการเดินเข้ามายังสถานที่แห่งนี้

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่นเป็นสถานที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ได้มาท่องเที่ยว มีความแปลกตาที่อาจจะไม่เคยเห็นกันมาก่อน มีความประณีตและแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย และควรแก่การรักษาเอาไว้อย่างยิ่ง ให้กับทุกรุ่นได้เห็นเป็นความชื่นใจในความสวยงามขนาดนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่