ท่องเที่ยวทั่วไทยกับ ไร่องุ่นคานาอัน

ท่องเที่ยวทั่วไทยกับ ไร่องุ่นคานาอัน

ไร่องุ่นคานาอัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรจะพลาดไปในชีวิตนี้ ที่สร้างความสุขให้ใครต่อหลายคน ที่ได้มาเยือนในดินแดนไร้องุ่น ที่มีความแปลกใหม่ไม่เคยเห็นเลยด้วยซ้ำ โดยจะเปิดให้บริการในวันเสาร์ของทุกอาทิตย์ ที่เปิดในช่วงเวลา 8.00 นาฬิกาในช่วงเช้า ที่มีการรีวิวอยู่ในโลกโซเชียลมากพอสมควร

สร้างความประทับใจให้กับบุคคลที่ไปตลอด ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม โดยอยู่ในบ้านหนองหิน จังหวัดอุตรดิตถ์ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่การเดินทางก็มีความสะดวก สามารถขับไปได้ง่ายมาก มีข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหลายแห่งด้วย อีกทั้งยังมีเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ทางเพจของไร่แห่งนี้เลย ใครที่มาแล้วก็ให้ระดับ 5 ดาวกันทั้งนั้น สามารถศึกษาก่อนได้ก่อนที่จะไปยังสถานที่จริงจากข้อมูลเบื้องต้นทางเราดังต่อไปนี้ เพื่อที่จะเป็นตัวตัดสิ้นใจได้ง่ายขึ้น

ความน่าสนใจที่แปลกตาใน ไร่องุ่นคานาอัน

ไร่องุ่นคานาอัน

ความน่าสนใจที่มาพบกับบรรยากาศในตอนเช้าถึงเย็นที่มีความลงตัวไม่ร้อนและหนาวจนเกินไป โดยมีพื้นที่ให้เราได้เก็บภาพความสวยงามของไร่องุ่น มีสถาปัตยกรรมที่เป็นตัวสร้างจุดเด่นให้กับที่แห่งนี้คืออาคารที่มีชื่อว่าคานาอัน การออกแบบที่มีความทันสมัย เหมือนอยู่ในไร่ต่างประเทศ เป็นแนวอิตาลี มีสีออกแนวโทนเกือบเข้ม มีความสดใสที่น่าถ่ายรูปที่สุด โดยเราสามารถเข้าไปถ่ายรูปบนอาคารด้านในได้อีกด้วย ส่วนองุ่นนั้นมีหลายพันธุ์ให้เราได้เลือกชมเลย แล้วสามารถซื้อกลับบ้านได้อีกในราคาที่จับต้องได้

ไร่องุ่นคานาอันมาทั้งทีต้องเตรียมตัวให้พร้อม

ไร่องุ่นคานาอัน

เตรียมร่างกายมาให้พร้อม เนื่องจากว่าอากาศเย็น เสื้อกันหนาว ที่พัก เส้นทางการขับรถให้มาถึงยังไร่แห่งนี้ ยารักษาโรค เงินเพื่อที่จะมากินองุ่นกันสดๆด้วยการเก็บจากฝีมือตัวเองบนต้น

ไร่องุ่นคานาอัน

ไร่องุ่นคานาอันเป็นสถานที่น่าท่องเที่ยวของจังหวัดอุตรดิตถ์มากจริงๆ ที่เป็นไฮไลท์ในการมาทางขึ้นเหนือเลย ที่สามารถถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นภาพความประทับใจได้ แล้วสามารถชวนครอบครัวมาได้เพื่อสร้างความสุขจากการได้ท่องเที่ยวอีกด้วย อีกทั้งยังได้กินองุ่นที่มีหลายพันธุ์แปลกใหม่

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่