เกาะหลีแป๊ะ ทะเลที่น้ำใสมากแบบไม่เป็นสองลองที่ใด

เกาะหลีแป๊ะ ทะเลที่น้ำใสมากแบบไม่เป็นสองลองที่ใด

เกาะหลีแป๊ะ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคนเลยก็ว่าได้เพราะว่าน้ำทะเลที่นี้มีความใส่ความสวยมากจริงๆ ที่เรียกว่ามีความสงบอย่างมาก ท่ามกลางความน่าสนใจของน้ำทะเล ที่อยู่ในจังหวัดสตูล ซึ่งอยู่ทางใต้ โดยมีพื้นที่อันกว้างใหญ่ ที่เหมาะให้นักเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

โดยอยู่ในพื้นที่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติของหมู่เกาะตะรุเตา ที่สร้างความน่าประทับใจให้กับคนที่ชื่นชอบอย่างมาก ด้วยท้องทะเลที่มีความงามแห่งน้ำใสมาก มีสีฟ้าคราม ที่มีความสงบมากเลยทีเดียว ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ยอดฮิต โดยมีปะการังที่มีอยู่ตามเกาะ ซึ่งถือว่าเป็นความธรรมชาติที่หาไม่ได้ โดยสามารถเดินทางมาเที่ยวเป็นครอบครัวได้ พาคนที่เรารักมาได้เช่นเดียวกัน 

เกาะหลีแป๊ะ วิวและบรรยากาศหลักล้านที่สามารถไปกันได้

เกาะหลีแป๊ะ

บรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติที่มีความงามอย่างน่าสนใจ ท่ามกลางแสดแดดอ่อน ที่ส่งกระทบต่อพื้นผิวน้ำ โดยมีการจัดทริปที่มีการดำน้ำในราคาไม่กี่พันเท่านั้น ระหว่างการเดินทางสามารถชิมกาแฟตามร้าน ที่มีราคาไม่แพง แถมรสชาติก็อร่อยมีความลงตัวอย่างมาก อีกทั้งเราสามารถเข้ามาจองที่พักเอาไว้ล่วงหน้าโดยการโทรสอบถามได้ ควรที่จะโทรก่อน 7 วัน เพื่อเป็นการเช็คสถานที่ แต่ถ้าหากว่าใครที่มาแบบฉุกเฉินสามารถติดต่อทางโรงแรมได้เลยทันที เพื่อจองห้องพัก

ความสวยเกาะหลีแป๊ะและกิจกรรมที่ควรทำเมื่อไปที่นี่

เกาะหลีแป๊ะ

ความสวยที่มาพร้อมกับความธรรมชาติที่หาไม่ได้เลยทีเดียว มีการดำน้ำที่เป็นกิจกรรมในการผ่อนคลายไปในตัว ที่มีครูสอนในการดำน้ำ เพื่อที่เราจะมาผจญภัยใต้น้ำลึกที่มีความน่าสนใจที่แสนจะมีความสุข เราต้องรีบมาจองทำเลในการนั่งริมชายหาด เพื่อรับชมแสงอาทิตย์ยามเย็นกัน

เกาะหลีแป๊ะ

เกาะหลีแป๊ะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ควรจะมานั่งพักผ่อนคลายเครียดกัน อีกทั้งถ้าหากว่ามากับครอบครัว จะเป็นการสร้างสีสันในชีวิตให้มีความสุขกันมากขึ้น 

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่