ไปเที่ยวด้วยกันกับ เชียงคาน สุดพิเศษ

ไปเที่ยวด้วยกันกับ เชียงคาน สุดพิเศษ

เชียงคาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจของใครต่อหลายคนแน่นอน ซึ่งเป็นเมืองชุมชนที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเลย โดยมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ที่มีการใช้ชีวิตที่ต่างจากในเมืองหลวงอย่างมาก สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันลืมเลยทีเดียว โดยใครก็ตามอยากที่จะมาสัมผัสบรรยากาศที่ไม่ใช่แบบในเมือง ที่มีควัน ฝุ่นละอองมากมาย ที่ล้วนแล้วเป็นมลพิษกับร่างกายของเรา จึงเป็นจุดที่มีความน่าสนใจอย่างบอกไม่ถูก ที่อยู่ริมแม่น้ำโขง เป็นชายแดนของไทยนั่นเอง โดยมีนักท่องเที่ยวส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติและคนไทยพอๆกัน เราแนะนำว่าใครที่ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศความน่าลงตัวแบบนี้ ที่มีความเก่าแก่ให้คงคุณค่าแก่การอนุรักษ์ไว้นั้น สถานที่แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีและมีความสำคัญไม่แพ้ที่อื่นใดเลยทีเดียว 

เชียงคาน ดินแดนน่าจดจำที่ต้องอนุรักษ์ไว้

เชียงคาน

มาเที่ยวสถานที่แห่งนี้ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีกิจกรรมทำ ซึ่งเราแนะนำเลยว่ามีให้ทำอย่างแน่นอน โดยเราตื่นเช้ามาปั่นจักรยานในยามเช้าหรือตอนเย็น เพื่อที่จะมารับชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามเหล่านี้ ที่เมื่อเรามาเยือนแล้วไม่ควรที่จะพลาดจุดไฮไลท์ของเราไปเลย เป็นเสน่ห์ไปอีกแบบ ที่เราสามารถปั่นไปตามหมู่บ้านได้เลย โดยไม่มีการกำหนดเป็นอิสระได้ ที่คุณเองจะได้ความสุขและมิตรภาพระหว่างการเดินทางอีกด้วย ใส่บาตรยามเช้าตามประเพณี คือคนที่นี่จะใส่เป็นข้าวเหนียวตามวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีถนนคนเดินเชียงคานอีกด้วย สามารถเดินเลือกซื้อของได้อย่างสบายใจ

ไม่ต้องห่วงเรื่องที่พัก ณ เชียงคาน

เชียงคาน

ที่พักราคาเป็นกันเอง โดยราคาหลักร้อยถึงหลักพัน มีที่จอดรถให้ฟรี มีไวไฟให้ฟรี อาหารเช้า แถมยังมีส่วนลดให้กับคนที่มาเป็นครอบครั้วหรือเป็นคู่อีกด้วย ทั้งนี้โปรโมชั่นขึ้นอยู่กับว่าช่วงเทศกาลไหน

เชียงคาน

เชียงคานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้ใหญ่โต แต่สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวอย่างมาก ซึ่งควรมาให้ได้เลยแถมยังอยู่ริมแม่น้ำโขง ที่เราสามารถมาสัมผัสถึงความงามในแบบอีสาน ที่เป็นการแลกเปลี่ยนวัฒธรรมที่ดีงาม

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่