ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ช่วงเค้าดาวแบบนี้ก็ต้องแนะนำ สถานบันเทิง ผับในกรุงเทพฯ

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ช่วงเค้าดาวแบบนี้ก็ต้องแนะนำ สถานบันเทิง ผับในกรุงเทพฯ

สถานบันเทิง ถึงแม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยของเราจะอยู่ในช่วงของการ สู้กับ covid-19 อยู่แต่ว่าถ้าเกิดเราไม่เดินทางไปไหนเลย แล้วเราอยู่แต่ที่บ้านก็ทำให้ เศรษฐกิจในประเทศไทยนั้นอาจจะขับเคลื่อนช้าลงเพราะฉะนั้นถ้าสถานที่ไหนไม่ได้มีการยกระดับความปลอดภัยเป็นการยกระดับความปลอดภัยระดับสูง เราก็ยังคงเดินทางไปสถานที่ต่างๆกินข้าวแล้วใช้ชีวิตได้ปกติเพื่อให้เศรษฐกิจดีขึ้นและช่วยพ่อค้าแม่ค้าแต่ว่าถ้าเกิดสถานที่ไหนที่มีการยกระดับมาตรการสูงสุดแล้วเราก็ต้องปฏิบัติตามนะคะนี่คือกฎระเบียบที่ทุกคนต้องทำเหมือนกันแต่ว่าก็ต้องดูแลตัวเองและรับผิดชอบตัวเองต่อสังคม แม้ว่าในวันนี้เราอาจจะไม่ได้เคาท์ดาวในสถานที่ที่เปิดให้บริการแต่ว่าแล้วก็มาดูกันว่าในปีก่อนก่อนนั้นคนนิยมเดินทางไปเคาท์ดาวน์ที่สถานบันเทิงที่ไหนกันบ้างในกทม

รวบรวม สถานบันเทิง สุดฮิตในกทม

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานบันเทิงพวกผับบาร์ต่างๆ กทมก็มีหลากหลายสถานที่ให้เราเดินทางไปได้ทั้งในเขตกทมเองและเขตปริมณฑล ในจังหวัดต่างๆก็มีการเปิดให้บริการอยู่แล้วแต่โดยส่วนตัวเราเองเป็นคนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวแต่เราก็จะหาสถานที่ที่ปลอดภัย ก็คัดคนในการเข้าคือเราเป็นผู้หญิงเราก็ต้องดูสถานที่ที่เหมาะสม

สถานบันเทิง

แล้วก็หาความปลอดภัยให้แก่ตัวเองเพราะฉะนั้นก็เลือกสถานที่ท่องเที่ยวดีๆละอย่าไปคนเดียวพาเพื่อนไปแล้วก็อย่าเมาจนเกินไป ดูแลตัวเองได้การเที่ยวผับเที่ยวบาร์หรือการไปสถานบันเทิงนั้นก็ไม่ได้น่ากลัวอยู่ที่เราว่าเราจะมีลิมิตกับตัวเองมากขนาดไหน สำหรับสถานที่แรกที่เราขอทำการแนะนำก็คือ Demo เดโม่เป็น สถานบันเทิงแนว edm ที่มีวัยรุ่นเยอะมากที่จะเดินทางมาเป็นแนวดนตรีแบบแนวดนตรี Street เป็นแหล่งที่ ขาแดนซ์หลายๆคนที่ชอบออกรถรายการเต้นก็เดินทางมาที่นี่ได้ 

สถานบันเทิง

สำหรับสถานที่ที่สองก็คือ ออนิค RCA สถานที่นี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในช่วงที่ไม่มีเทศกาลและมีเทศกาลจะเป็นลักษณะของสายพืชเหมือนกันแล้วก็เป็นลักษณะของ คนที่ชอบ edm ก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้ซึ่งที่นี่ก็ปลอดภัยนะคะแล้วก็ราคาจะสูงนิดนึงแต่ก็ปลอดภัยถ้าเราดูแลตัวเองดี

สถานบันเทิง

ขอแนะนำเพียง 2 สถานที่ที่เราเคยไปแล้วเราชอบก็พอ คือสถานบันเทิงในกรุงเทพฯที่ใครที่อยากแฮงเอาอยากนัดเจอเพื่อนอยากดับผ่อนคลายความเครียดก็สามารถเดินทางได้ถ้าในช่วงปีใหม่นี้เราไม่สามารถเดินทางไปได้ก็ไม่เป็นไรรอให้สถานการณ์ต่างๆดีขึ้น หวังว่าจะเป็นทางเลือกของทุกๆคน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่