แนะนำ ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ดินแดนของหวานและไอศกรีม

แนะนำ ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ดินแดนของหวานและไอศกรีม

ร้านอาหาร วันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปชอบเช็คอินอยากได้รูปภาพสวยๆไปอวดเพื่อนใน IG Facebook และ Instagram สำหรับสถานที่ในวันนี้เราแนะนำร้านอาหารแต่เป็นสไตล์คาเฟ่ที่ไม่ได้เป็นเชิงร้านอาหารอย่างเดียวแต่ว่ามีพวกของหลานชายด้วยไอศครีมต่างๆ สำคัญคือมีการจัดตกแต่งร้านสวยงามเหมาะสมสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปแต่งตัวไปอยู่กับบรรยากาศอย่างนั้นเลยจริงๆสำหรับสถานที่แรกที่ขอทำการแนะนำนี้จะอยู่ที่พัทยา เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าจะเป็นร้านไหนอย่างไรเปิดให้บริการในช่วงเวลาไหนบ้างและมีอะไรน่าสนใจและติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะทุกๆคน

ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ที่ทุกคนต้องประทับใจในความหวาน

 ร้านอาหาร

สำหรับการที่เราจะทำการแนะนำในวันนี้ก็คือ Great and Grand Sweet Destination ร้านนี้จะตั้งอยู่ไม่ห่างจากฟาร์มพัทยามากเท่าไหร่นะจะติดอยู่กับบึงน้ำแข็งร้านจะมีความโดดเด่นก็คือสีของร้านจะเป็นอาคารสีเหลืองที่โดดเด่นมากซึ่งจะเป็นตัวร้านคาเฟ่ที่นี่เองซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งหมด 2 โซนก็คือโซนร้านขายไอศครีมและร้านขายขนมกับเครื่องดื่ม แต่งสวยงามเหมาะสมสำหรับเป็นของหวานเป็นดินแดนของหวานที่ทุกคนสามารถถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ที่สวยงามบริเวณนอกได้เลย

 ร้านอาหาร

ซึ่งดูจากข้างในข้างนอกแล้วก็คือหวานมากๆ ภายในก็จะมีพวกขนมเค้ก ไฮไลท์ของที่นี่คืออะไรรู้ไหมคะก็คือจะมีไอศครีมยักษ์ซึ่งเราสามารถเข้าชมเพื่อเข้าไปถ่ายรูปและกินได้ สำหรับคนที่จะเข้าไปใช้บริการจะต้องมีการเสียบบัตรเข้าชมก็คือผู้ใหญ่จะเสีย 99 บาทถ้าวันเสาร์และวันหยุดจะอยู่ที่ 120 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 100 เซนติเมตรจะเข้าฟรีทุกวันสำหรับคนที่สูงเกิน 100 เซนติเมตร 66 บาทต่อคน ซึ่งมีหลากหลายโซนมากดูจากรูปภาพแล้วคือดีอ่ะใครที่ชอบถ่ายรูปลง Instagram คือต้องมาเหมือนกับเมืองไอศครีมและเมืองหิมะเหมือนกับเราเล่นเกมแคนดี้อยู่ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจก็สามารถเดินทางมาได้มี 4 มุมและก็มีอาหารให้บริการภายในเป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่ตอบโจทย์มากๆ ร้านเห็นนี้ใครสนใจก็สามารถเดินทางมาได้เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 8.30 นถึง 18:00 น ถ้าวันเสาร์และวันอาทิตย์จะเปิดให้บริการ 8:30 น ถึง 19:00 น ไปมาแล้วถ่ายรูปแล้วก็อย่าลืมเอาขวดรูปภาพกันบ้างนะคะ

ร้านอาหาร

และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำวันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปอย่างที่บอกไปแล้วสามารถเปิดชื่อร้านและเดินทางไปตาม Google Map ได้เลยใครที่ไปเที่ยวพัทยาอยู่แล้ว ไปดูเผื่อว่าจะได้รูปภาพที่สวยงาม

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่