ลำธารน้ำใส พักผ่อนหย่อนใจที่ ไร่จ๋าคุณ

ลำธารน้ำใส พักผ่อนหย่อนใจที่ ไร่จ๋าคุณ

ไร่จ๋าคุณ ลำธารน้ำใสๆ ป่าไม้ที่ร่มรื่น เอกลักษณ์ของไร่ คือ ทรายดำ น้ำจะไม่ขุ่น มีน้ำมากน้ำน้อยตามเดือนนั้นๆ และพึ่งค้นพบไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สร้างเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้กับคนที่อยากมาพักผ่อนกาย พักผ่อนใจ ได้เดินทางมาท่องเที่ยว กับการจัดทริปกับเพื่อนเล็กๆ ทริปใกล้บ้าน หรือพาครอบครัวมาปิกนิก ยังมีอาหารให้เลือกซื้อ ส้มตำ ปลาเผา กุ้งเผา น้ำจิ้มรสเด็ด ก๋วยเตี๋ยว น้ำ ขนมกรุบกริบ และอีกมากมายที่น่ารับประทาน และที่ไร่มีหลายโซนให้เลือกได้นั่งตามสบาย มีทั้งตั้งแคร่ กางเต้นท์ ล่องแพ อากาศดี น้ำใส บรรยากาศอบอุ่น ไม่เหงาแน่นอน 

ไร่จ๋าคุณ ยังมีจุดกางเต้นท์ในยามค่ำคืนสำหรับคนที่อยากค้างคืนด้วย 

 ไร่จ๋าคุณ

สำหรับการจัดทริปเล็กๆของนักท่องเที่ยวบางกลุ่มที่อยากมาค้างคืนหรือเก็บบรรยากาศในยามฟ้ามืด มีการให้บริการเช่าเต้นท์ ถ้านำเต้นท์มาเองคิด 50 บาท/เต้นท์ ถ้าลูกค้าเช่าเต้นท์จากทางไร่ 100 บาท/เต้นท์ ไม่รวมที่นอนหมอนผ้าห่ม แต่จะมีค่ามัดจำล่วงหน้า 50 บาท/เต้นท์นะคะ สำหรับรถของลูกค้าที่มาค้างคืน จอดฟรี มีไฟส่องสว่าง ปลอดภัย มีห้องน้ำ และยังสามารถทำอาหารได้

 ไร่จ๋าคุณ

นอนกางเต้นท์ริมลำธารน้ำไหล น้ำคลองธรรมชาติ ไปกับบรรยากาศสุดจะเพอร์เฟคในยามค่ำคืน ในหน้าหนาว อากาศเย็นๆ คนที่คอเบียร์ ก็ดื่มได้เลยเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ พร้อมกับเปิดเพลงเบาๆ… ยังไม่หมดแค่นี้ สำหรับในเทศศกาล ลอยกระทง ก็ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาลอยกระทงกันอีกด้วย บางวันก็จัดเครื่องเล่นสำหรับเด็กเข้ามาในไร่เพื่อให้เด็กๆได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน 

 ไร่จ๋าคุณ

การเดินทางไปไร่จ๋าคุณ ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองบัว อำเภอ บ้านค่าย จังวหัด ระยอง เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าฟรีนั่งชิลล์ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย ให้ความรู้สึกไปกับให้เหมือนคุณนั่งพักผ่อนในไร่ตัวเอง เป็นแนวทางในการจัดทริปเล็กๆ ปิกนิกกับครอบครัวในวันหยุด ใกล้บ้าน เดินทางไม่ไกล แบบบ้านๆ ธรรมชาติดีๆ ไม่วุ่นวาย ให้คุณได้มาพักผ่อนร่างกายกับการเหนื่อยล้าร่างกายกายมาตลอด 

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่