ท่องเที่ยวสายมู สถานที่ขอพร คนโสด พิกัดไปขอความรัก มีคู่ก่อนปีใหม่ 2021

ท่องเที่ยวสายมู สถานที่ขอพร คนโสด พิกัดไปขอความรัก มีคู่ก่อนปีใหม่ 2021

สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่กำลังเหงา ไม่มีคู่ วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ขอพร สำหรับคนโสด พึ่งทางไหนไม่ได้วันนี้เราจะมาพึ่งสายมูกัน พิกัดสถานที่ปังๆ ขอพรปังๆ ถือว่าไปขอพรด้วย เดินทางไปท่องเที่ยวด้วย ไปกราบสักการะให้ชีวิตไปทางที่ดี ไม่ใช่โดดเด่นขอพรแค่เรื่องความรัก ทั้งหน้าที่การงาน ชีวิต ก็ขอพรได้หมดนะคะ 

สถานที่ขอพร คนโสด ที่เราอยากแนะนำในวันนี้ 

 สถานที่ขอพร

1.หลวงพ่อเกษร ที่วัดท่าพระ  เดินทางไปได้ไม่ยาก จะมีความเชื่อในเรื่องความรักใครไปได้คู่แน่นอน ซึ่งในทุกๆปีนั้นจะมีการจัดประเพณีแห่ผ้าไตรเพื่อที่จะถวายให้หลวงพ่อเกษร คนส่วนใหญ่ที่เดินไปก็จะขอมีคู่ ขอแฟน ความสงบสุขในชีวิต ความสุข และหน้าที่การงานการงาน วิธีสักการะก็ทั่วไปเลย มีธูป เทียนและ ดอกไม้ เวลาที่เหมาะสมในการไป ประมาณ 9 โมง จนไปถึงเวลา 5 โมงเย็น (ทุกวัน) 

 สถานที่ขอพร

2.พระธาตุศรีสองรัก พิกัดขอพรอยู่ที่ อำเภอ ด่านซ้าย ในตัวจังหวัด เลย นั้นเอง มาวัดนี้ต้องเดินทางไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน นั้นเอง เดินทางไกลหน่อยนะคะ เพื่อคำขอพรของเราถือว่าได้เดินทางไปเที่ยวด้วย ดูจาการบอกเล่ากันมาว่าที่นี่ใครที่ได้เดินทางมาขอพรเรื่องความรักนี่จะได้ดั่งใจขอและสมหวัง ใครที่จะเดินทางไปต้องแต่งตัวสุภาพเรียบร้อย ไม่นุ่งสั้น  เพราะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธ์ของจังหวัดเลย โดยมีข้อห้ามว่าคนที่จะเดินทางไปไหว้ขอพรต้องไม่สวมเสื้อผ้าสีแดง หรือสีที่ค่อนข้างจะคล้ายสีแดง รวมไปทั้งสิ่งของที่เป็นสีแดงเข้าไปยังพระธาตุโดยเด็ดขาด 

 สถานที่ขอพร

3.ศาลแม่นาคพระโขนง คนที่จะเดินทางไป ไปได้ที่ วัดมหาบบุศย์ อยู่ที่ ซอยอ่อนนุช จังหวัด กรุงเทพมหานครนั้นเอง เป็นที่เลื่องลือในตำนานความรักย่านาค ที่กองหนังก็ได้นำเรื่องราวออกมาถ่ายทอดเกี่ยวกับความรักให้หลายๆคนได้ดู ใครที่จะเดินทางไปค้นหาใน GPS ก็ได้นะคะ ศาลแม่นาคจะอยู่ท้ายวัด

ให้เดินตามทางเข้าไปเรื่อยๆได้เลย การสักการะก็มี พวกมาลัยหรือดอกไม้ ชุดเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ชุดไทย1ชุด ผ้าเจ็ดสี และจุดธูป 2 ดอก ส่วนใหญ่ที่คนจะขอกันก็จะเป็นเรื่องความรัก ขอลูก หน้าที่การงาน โชคลาภหรือจะเป็นการเสี่ยงโชคต่างๆ ขอหวย คนไปเยอะมากๆเพราะอยากจะสมหวังในเรื่องความรักกันนั้นเอง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่