ถนนคนเดินเชียงใหม่ สุดฮิต แหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่น

ถนนคนเดินเชียงใหม่ สุดฮิต แหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่น

ถนนคนเดินเชียงใหม่ สำหรับคนที่มีความชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัดต่างๆก่อนทำการเดินทางไปในจังหวัดต่างๆ ที่เราควรทำการค้นหาก็คือจุดเด่นของจังหวัดนั้นว่าจุดเด่นของจังหวัดนั้นมีอะไรบ้างเพื่อให้เราเดินทางไปจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาด กลับที่ที่หลายคนสนใจก็คือการเดินไปท่องเที่ยวในถนนคนเดินในจังหวัดต่างๆยิ่งไปจังหวัดเชียงใหม่ เชียงรายไปจังหวัดเลย จังหวัดที่มีความโดดเด่นเรื่องการท่องเที่ยวในแต่ละปีเราก็จะต้องหาแล้วว่าจังหวัดนั้นมีถนนคนเดิน ให้เราเดินทางไปเที่ยวอะไรบ้างซึ่งถ้าให้พูดถึงถนนคนเดิน เชียงใหม่น่าจะเป็นจังหวัดที่มีถนนคนเดินเยอะที่สุดและเป็นถนนคนเดินที่หลายๆคนนิยมเดินทางไปที่สุดคือถ้าไปแล้ว ก็ต้องไปให้ถึงที่นั่นเพราะว่าเป็นแหล่งรวมชุดนักท่องเที่ยวมีทั้งของกินของขาย มากมายให้เราสามารถซื้อเดินเยี่ยมชม

ถนนคนเดินเชียงใหม่ ที่อยากแนำนำให้นักท่องเที่ยวได้ไปกัน

ถนนคนเดินเชียงใหม่


ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ ท่องเที่ยว เยอะที่สุด ท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวมากที่สุดในแต่ละปีซึ่งวันนี้เราขอทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เชียงใหม่เป็นถนนคนเดิน ถนนคนเดินกลางคืนด้วยนะคะ เดี๋ยวมาดูกันว่ามีอะไรบ้างถนนคนเดินแรกก็คือถนนคนเดินที่มีชื่อว่าถนนคนเดิน ถนนวัวลาย อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งของขายไม่ว่าจะเป็นสินค้าท้องถิ่น ซื้อของกินต่างๆเช่นขนมอาหารท้องถิ่นรวมไปถึงงานฝีมือมากมายซึ่งเป็นทั้ง Handmade แล้วของขาย Street Food ให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกกินได้ทั้งของกินและของซื้อกลับบ้าน ถนนคนเดินวัวลายนั้นจะตั้งอยู่ที่ตำบล หายยา อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ในช่วงเวลา 17:00 น ถึง 22 ;00 น เท่านั้น สำหรับคนที่ชอบเดินก็สามารถไปท่องเที่ยวได้

ถนนคนเดินเชียงใหม่

ถนนคนเดินสถานที่ที่ 2 ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับ ถนนคนเดินนิมมาน เป็นถนนคนเดินแนวสตรีทหน่อยก็คือคนจะต้องมีสไตล์ที่แบบเดินช็อปปิ้งของหลากหลายสไตล์ อาหารก็มีหลากหลายสไตล์เสื้อผ้าก็มีหลากหลายสไตล์มีที่แฮงเอ้าด้วยซึ่งมีทั้งร้านอาหารที่พักต่างๆรวมไปถึงคาเฟ่ร้านกาแฟ สามารถเดินทางไปเช็คอินได้ซึ่งสำหรับถนนคนเดินนิมมานนี้จะอยู่ที่อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่เปิดให้บริการทุกวัน

ถนนคนเดินเชียงใหม่

นี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวถนนคนเดินที่เราทำการนำเสนอทั้ง 2 สถานที่ก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนได้ว่าปีใหม่นี้เราจะไปที่ไหนดีไป 2 ที่ก็พอแล้วอย่าไปเยอะ เดี๋ยวเบื่อเดี๋ยวเสียเงินเยอะนะคะทุกคน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียว และถ้าท่านใดที่สนใจถนนคนเดินชิวๆ ตลาดหัวมุม ก็น่าสนใจนะคะ