Landmark สำคัญที่ทุกคนต้องทำการเดินทางไป ห้วยตึงเฒ่า

Landmark สำคัญที่ทุกคนต้องทำการเดินทางไป ห้วยตึงเฒ่า

ห้วยตึงเฒ่า วันนี้ทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เป็นลักษณะของการจัด Landmark สำคัญใหม่ที่เราสามารถเดินทางไปได้ซึ่งมีการเปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปถ่ายรูปแลนด์มาร์คนั่นก็คือจะเป็นการสร้างคุณ ฟางยักษ์ของแกะแม่กับลูกซึ่งเป็นที่มาของ Landmark สำคัญที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปถ่ายรูปเพราะมีความสูงและมีขนาดใหญ่มากๆซึ่งเราสามารถทำการเดินทางไปถ่ายรูปได้ความสูงของ ฟังที่เราพูดถึงตามรูปภาพก็คือจะมีความสูงเท่ากับ 4 เมตรเลยบนลานคิงคองซึ่งสถานที่แห่งนี้เรียกว่าห้วยตึงเฒ่าเป็นสถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำการเดินทางมา

ห้วยตึงเฒ่า สถานที่ของ นักท่องเที่ยวเดินทางมาถ่ายรูป

ห้วยตึงเฒ่า

ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีการป้องกันมาตรการต่างๆเกี่ยวกับการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆก็ต้องดูแลตัวเองกันมากขึ้น รัฐบาลยังไม่ได้มีการประกาศน็อคดาวน์แสดงว่าเรายังสามารถเดินทางไปในสถานที่ต่างๆเพื่อทำการท่องเที่ยวได้แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองและดูแลคนรอบข้างของเราเพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม สถานที่ไหนมีความแออัดจนเกินไปคนเยอะจนเกินไปเราก็ต้องเว้นระยะห่างทางสังคมประมาณ 2 เมตรเพื่ออะไรเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองสวมใส่หน้ากากอนามัย

ห้วยตึงเฒ่า

ตอนนี้นักท่องเที่ยวนิยมทำการเดินทางไปถ่ายรูปที่ห้วยตึงเฒ่ายังมีประชาชนเดินทางพาลูกพาหลานมาดูหุ่นฟางขนาดยักษ์และทำการถ่ายรูปกันมากมาย ดูแลตัวเองนะคะเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลังถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่าที่เรารู้จักกันอย่างดีเป็นที่มาของการพระราชดำริเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวใหม่ในศูนย์ภัยการดูแลของทหารทำให้บรรยากาศของการเดินทางมานั้น ท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวทุกวันยิ่งในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็จะมีการเดินทางมาถ่ายรูปเพราะว่าการเปิดให้บริการภายในห้วยตึงเฒ่าไม่ได้มีเฉพาะเกี่ยวกับการถ่ายรูปกับคุณฟางขนาดยักษ์เพียงอย่างเดียวแต่บริเวณภายในยังมีการล่องแพขนาดใหญ่เพื่อรับประทานอาหารด้วยก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่ในนิยมเดินทางวันที่เดียวกันเพราะฉะนั้นใครสนใจก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้แต่ก็ดูแลตัวเองอย่างที่เราบอกก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัยการใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ห้วยตึงเฒ่า

และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ที่เราทำการแนะนำ สนใจมีโอกาสได้เดินทางไป นอนบนดอยม่อนแจ่มหรือที่ไหนบนเชียงใหม่ก็สามารถแวะไปรับประทานอาหารริมแพที่ห้วยตึงเฒ่าได้ เคยไปมาแล้วอาหารอร่อยราคาไม่แพงก็ถือว่าตอบโจทย์มีการให้บริการที่ค่อนข้างดีมีความดูแลดีก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆในช่วงวันหยุดคนก็จะเยอะหน่อย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่