ร้านกาแฟ เกาะล้าน ที่ควรไปไม่ควรพลาด

ร้านกาแฟ เกาะล้าน ที่ควรไปไม่ควรพลาด

ร้านกาแฟ เกาะล้าน สำหรับคนที่เดินทางไปเกาะล้านก็จะเห็นว่าถือได้ว่าเป็นเองหรือสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะที่ต้องข้ามชายฝั่งทะเลไปก็คือเราต้องนั่งเรือไปประมาณ 30-40 นาทีเพื่อเดินทางไปเกาะล้าน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเพราะว่าทะเลก็สวยการใช้ชีวิตบนเกาะล้านเราไม่สามารถนำรถยนต์โดยสารไปได้แต่ละที่พักแต่ละโรงแรมจะมีการเช่า รถมอเตอร์ไซค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นเช่าเพื่อขับไปเที่ยวสถานที่ต่างๆบนเกาะล้านหรือเรียกง่ายๆว่าสามารถเดินทางโดยรถโดยสารที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ได้เพียงเท่านั้นสำหรับรถยนต์ไม่สามารถข้ามไปบนเกาะได้ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจวันนี้เรามีร้านกาแฟคาเฟ่มาทำการแนะนำว่าที่ไหนดีที่ไหนควรไปถ่ายรูปเหมาะสม สายนั่งจิบกาแฟบ้าง

รวบรวมสถานที่ถ่ายรูป ร้านกาแฟ เกาะล้าน มาทำการนำเสนอและแนะนำ

ร้านกาแฟ เกาะล้าน

สำหรับข้าวช่วยแรกก็เป็นข่าวที่เหมาะสมสำหรับการถ่ายรูปมีร้านนั่งชิว maharak cafe เป็นร้านคาเฟ่ร้านกาแฟที่เปิดให้บริการบนเกาะอยู่ริมทะเลจุดเด่นก็คือเราสามารถถ่ายรูปจิบกาแฟมีเมนูของหวาน และเรายังสามารถมองผ่านเป็นมุมทะเลได้อีกด้วยทั้งในช่วงเย็นและช่วงบ่ายแต่โดยส่วนใหญ่แล้วควรจะนิยมเดินทางมานั่งช่วงบ่ายเพราะว่ารับลมเย็นๆช่วงบ่ายจะค่อนข้างร้อนช่วงเย็นก็น่าจะตอบโจทย์กว่า

ร้านกาแฟ เกาะล้าน

สาวสวยแห่งนี้มีการชนตีสดเหมือนกับร้านเหล้าเลยเพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากทำการเดินทางมาเที่ยวที่นี่ก็สามารถเดินทางมาได้ตั้งอยู่ที่เกาะล้านอำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี ในระยะเวลาประมาณ 11:00 น ถึง 22:00 น ร้านเปิดให้บริการสามารถดูรูปภาพประกอบได้ สำหรับ Café ที่ 2 ที่ขอทำการแนะนำก็ค sea space เป็นคาเฟ่ที่เปิดให้บริการที่เราสามารถเดินทางไปได้ ง่ายๆเป็นร้านที่ให้บริการดีมีทั้งอาหารทะเลอาหารคาวอาหารหวานเปิดให้บริการ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวมากๆเพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากมีความสนใจอยากเข้ามากินอาหารทะเล อยากนั่งริมทะเลเพื่อเอาบรรยากาศก็สามารถเดินทางมาได้เลยคาเฟ่แห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของท่านเปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น ถึง 22:00 น

ร้านกาแฟ เกาะล้าน

มีของคาวของหวานเปิดให้บริการแบบครบวงจรเลยและนี่ก็คือการรวบรวมร้านคาเฟ่ทั้งสองคาเฟ่เป็น ร้านกาแฟ ที่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานที่คิดว่าน่าจะสามารถตอบโจทย์คนที่เดินทางมาได้คนที่สนใจอยากเที่ยวเกาะล้านที่นี่ก็คือตอบโจทย์ความต้องการของท่านแน่นอนในเรื่องของวิวทิวทัศน์ที่สวยงามการจัดตกแต่งร้านเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนและถ่ายรูป

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่