แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติไป อาบน้ำช้าง ดูชีวิตความเป็นอยู่ของช้าง

แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติไป  อาบน้ำช้าง ดูชีวิตความเป็นอยู่ของช้าง

อาบน้ำช้าง ช้างถือได้ว่าเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองที่มีความเฉลียวฉลาดที่สามารถแสดงโชว์แสดงความสามารถให้เราได้เห็นอยู่เป็นประจำ การที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยชาวต่างชาติชาวจีนที่ทำการเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยก็จะรู้ว่า ช้างเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทยจึงทำให้นั่นแหละคนนิยมเดินทางมาดูแสดงโชว์ช้างอาบน้ำช้าง ชีวิตความเป็นอยู่ของช้างบางคนก็อาจจะขี่ช้างไปล่อง ในลำธารต่างๆที่มีน้ำตื้นไม่ก็เดินทางขี่ช้างชมปลาก็แล้วแต่ความสะดวกความชอบของแต่ละคน วันนี้จะพาทุกคนไปทำกิจกรรมอาบน้ำช้างกันดีกว่าการอาบน้ำช้างหลายๆคนเห็นว่าช้างเป็นสัตว์ขนาดใหญ่แต่ในความเป็นจริงแล้วช้างมีนิสัยที่ไม่ดุร้ายนะคะแค่บางตัวเท่านั้นถ้าเป็นช้างที่มีคนคอยดูแลหรือช้างเลี้ยงก็จะมีความอ่อนโยนและต้อนรับนักท่องเที่ยวไม่ต้องเกรงกลัว ไปดูกันว่าการสัมผัสบรรยากาศเชิงธรรมชาติในวันนี้อาบน้ำช้างจะเป็นอย่างไรบ้าง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวบ้านช้างไทย ชมกิจกรรมดีๆสถานที่ท่องเที่ยว อาบน้ำช้าง

บ้านช้างไทย

สถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำก็จะมีการสลับปรับเปลี่ยนกันออกไปบางที่ก็จะเป็นการขึ้นดอย จะพาทุกคนไปเที่ยวแบบธรรมชาติคลุกคลีกับสัตว์คู่บ้านคู่เมืองกลับบ้านเราช้างเป็นสัตว์ที่รู้จักและคุ้นเคย คนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่บ้านช้างไทยก็จะได้ประสบการณ์ดีๆกลับคืนมา

บ้านช้างไทย

ไม่ว่าจะเป็นการขี่ช้างชมพืชพันธ์ต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็ยังมีการจัดแพ็คเกจที่นักท่องเที่ยวสามารถจัดแต่งร่างกายตัวเองหรือใส่เสื้อผ้าเหมือนกับเป็นควานช้างได้อีกด้วยเหมือนกับชาวบ้านบริเวณนั้น สามารถพาครอบครัวมาเที่ยวและชมช้างตัวน้อยที่เพิ่งเกิดได้ด้วยและยังสามารถอาบน้ำช้างได้ราคาไม่แพง เป็นแพ็คเกจทัวร์ที่เหมือนกับการช่วยเหลือชาวบ้าน ซึ่งช้างแต่ละตัวจะเป็นช้างเลี้ยงหมดเลย ซึ่งเราไม่ต้องกลัวถึงความดุร้ายข้อความข้างต้นทำการแนะนำไป ไม่เห็นถึงวิถีชีวิตธรรมชาติของช้างเวลาอยู่ในป่าว่าเขามีวิถีชีวิตยังไงการท่องเที่ยวในวันนี้เป็นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติใครที่อยากสัมผัสอยากรู้จัก ช้างให้มากกว่านี้อยากให้อาหารช้างอยากพาลูกๆไปดูเกี่ยวกับวิถีชีวิตของช้างว่าช้างในชีวิตความเป็นอยู่อย่างไงก็สามารถเดินทางไปที่บ้านช้างไทยได้

อาบน้ำช้าง

กลับบ้านช้างไทยก็จะมีการจัดโปรแกรม Package เที่ยวต่างๆ สามารถทำการติดต่อไปที่บริษัทอินเตอร์เน็ตเวิร์คจำกัดได้เลย การสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นถั่วต่างๆการสอบถามเกี่ยวกับโรงแรมที่พักการให้บริการซึ่งถือได้ว่ามีบริการดีๆผ่านทางอินเตอร์เน็ตให้เราสอบถามข้อมูลก่อน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่