ถ้าไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องแวะ ไร่ชาลุงเดช

ถ้าไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องแวะ ไร่ชาลุงเดช

จังหวัดเชียงใหม่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เราสามารถเลือกเที่ยวได้ตามความต้องการของเราหรือว่าเราอยากเที่ยวแบบไหนอีก 1 บาทที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปมากที่สุดในแต่ละปีในช่วงเทศกาลปีใหม่ก็จะมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากที่ทำการเดินทางไปเที่ยว เที่ยวหลายคนมีจุดมุ่งหมายไปเที่ยวเชียงใหม่เพื่อสัมผัสอากาศหนาว ถ้าไปนอนบนเขายิ่งถ้าไปนอนบนดอยก็คืออาจจะมีอากาศติดลบเลยก็ว่าได้ จึงทำให้สถานที่ต่างๆถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่หมดเลยแต่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เราขอทำการนำเสนอ ไร่ชาลุงเดช ใครที่ชอบจิบชาอยากซื้อชาไปฝากท่านผู้ใหญ่ที่อยู่กรุงเทพฯก็สามารถแวะไร่ชาลุงเดชได้เดี๋ยวเรามาดูกันว่าความน่าสนใจของไร่ชาลุงเดชมีอะไรบ้าง ว่าใครที่กำลังมีความสนใจจะใช้เป็นจุดเช็คอินอีก 1 จุดที่เราจะต้องแวะเที่ยว

แวะเที่ยว แวะชิม แวะจิบชา ไร่ชาลุงเดช

ไร่ชาลุงเดช

ไร่ชาลุงเดชมีการเปิดให้บริการสำหรับสถานที่ตั้งอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่อยู่ในโครงการเดียวกับการเดินทางไปเที่ยวโครงการหลวงม่อนเงาะจึงทำให้เป็นไร่ชาที่นักท่องเที่ยวนิยม แวะดื่มชาอยู่ไม่ได้ไกลจากตัวเมืองของจังหวัดเชียงใหม่มาก

ไร่ชาลุงเดช

เราสามารถเดินทางโดยรถโดยสารหรือรถยนต์เคลื่อนที่เราพาไปได้เลยการปลูกไร่ชาหลายคนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวบอกว่าเป็นการปลูกไร่ชาที่ค่อนข้างมีความสวยงามมีวิวภูเขาให้เรารับชมความสวยงามมากมาย ไร่ชาลุงเดชจะมีการเปิดให้บริการสำหรับห้องพักเพียง 2 ห้องพักเพียงเท่านั้นและยังมีจุดกางเต็นท์ที่ทุกคนสามารถนำเต็นท์มากางเพื่อนนอนพักผ่อนได้ แล้วยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการ

ไร่ชาลุงเดช

สำหรับไร่ชาลุงเดชแน่นอนว่าทชื่อเจ้าของก็ต้องเป็นลุงเดชอยู่แล้ว ซึ่งลุงเดชก็มีความชื่นชอบในการปลูกไร่ชาและการทำไร่ชาและพยายามที่จะปลูกไร่ลุงเดชขึ้นมา และมีบริการเกี่ยวกับร้านอาหารและบ้านพักเพื่อเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวที่ทำการเดินทางมา ฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหาไร่ชาที่สวยงามหรือว่าต้องการชิมกาแฟชิมชาก็สามารถเดินทางมาได้เลย บ้านพักที่เปิดให้บริการนั้นราคาเพียงละ 500 บาทเท่านั้นและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำสำหรับคนที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ก็ไม่ควรพลาด ยิ่งอากาศหนาวหนาวๆจิบชาร้อนๆหอมๆก็น่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่ทำการเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างแน่นอน ใครอยากจองที่พักก็สามารถเข้าไปจองในเว็บไซต์ของไร่ชาลุงเดชได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่