เทศกาลดูความสวยงามของผีเสื้อ ประจำปีของ จังหวัดสระแก้ว

เทศกาลดูความสวยงามของผีเสื้อ ประจำปีของ จังหวัดสระแก้ว

วันนี้จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวเทศกาลประจำจังหวัด ของจังหวัดสระแก้วนั่นก็คือเทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา แต่ละปีจะมีการจัดงานและเมื่อปีพศ2562 ก็ได้มีการจัดงานตั้งแต่ช่วง พฤษภาคมถึงช่วงเดือนสิงหาคมถือได้ว่าเป็นเทศกาลดูผีเสื้อประจำปี พาทุกคนมารู้จักกับวิถีการดำเนินชีวิตและเทศกาลต่างๆของแต่ละจังหวัดที่จะมีเทศกาลที่แตกต่างกันออกไปหรือเรียกว่าประเพณีประจำจังหวัดที่ไม่เหมือนกันวันนี้ก็พามาท่องเที่ยวสำหรับ ความสวยงามในการดูผีเสื้อ จังหวัดสระแก้ว ในปี 2563 ยังไม่ได้มีการจัดงานเพราะอะไร ว่าเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 เพื่อลดการแพร่ระบาดนั่นเอง แต่ก็เชื่อว่าในปีต่อๆไปที่สถานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้วเทศกาลนี้ก็ยังคงอยู่ให้ทุกคนได้มาท่องเที่ยวอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเดี๋ยวรอเที่ยวปี 2564 ที่กำลังจะมาถึงดีกว่าว่าเทศกาลดูผีเสื้อนี้จะสวยงามมากขนาดไหน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดสระแก้ว

จังหวัดสระแก้ว

เดี๋ยวจะทำการแนะนำสำหรับสถานที่ที่ใช้หรือจุดรับชมผีเสื้อปางสีดากันดีกว่า เราสามารถรับชมได้กี่จุดและจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปดูผีเสื้อปางสีดากันมากที่สุดนั้นคือจุดไหน สำหรับบริเวณแรกที่นิยมดูผีเสื้อปางสีดาก็คือบริเวณโป่งผีเสื้อ มีแต่อยู่สถานที่การทำการของอุทยานนักท่องเที่ยวที่สามารถขับรถไปเที่ยวชมเองได้เลย

จังหวัดสระแก้ว

อยู่ในอุทยานแห่งชาติปางสีดามีค่าธรรมเนียมในการเดินทางไปดูและรับชมผีเสื้อก็คือถ้าผู้ใหญ่ก็คือ 40 บาท ต่อ 1 คนถ้าเด็กก็คือ 20 บาทต่อ 1 คนเพียงเท่านั้น การไปท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาตินอกจากจะได้ดูผีเสื้อแล้วก็ยังสามารถพักเพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติจังหวัดสระแก้วได้อีกด้วย สถานที่ที่ 2 ก็คือเราสามารถดูผีเสื้อปางสีดา ได้บริเวณน้ำตกปางสีดานั่นเองก็จะอยู่ก่อนถึง โป่งผีเสื้อเราจะต้องเดินทาง ไปบริเวณลานหินของน้ำตกจึงจะสามารถดูผีเสื้อตามระยะทางได้สำหรับบริเวณที่ใช้ในการดูผีเสื้อจุดที่ 3 เราสามารถดูได้ที่บริเวณลานหินดาด

จังหวัดสระแก้ว

สำหรับสถานที่นี้จุดชมวิวนี้จะมี เจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวไปเพราะว่าเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างลำบากถ้าเราไม่คุ้นชินทางอาจจะ ได้เพราะฉะนั้นให้เจ้าหน้าที่ให้บริการน่าจะดีกว่าและนี่ก็คือ 3 จุดในการชมผีเสื้อตามเทศกาล จังหวัดสระแก้วที่เราทำการนำเสนอเผื่อว่าใครอยากไปเที่ยวดูประเพณีใหม่ๆของจังหวัดแต่ละจังหวัดก็สามารถเดินทางไปได้ มีก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำในวันนี้หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเรามีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายมาทำการแนะนำ อย่างหลากหลาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่