พาเที่ยว ตลาดน้ำขวัญเรียม ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ

พาเที่ยว ตลาดน้ำขวัญเรียม ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ

ตลาดน้ำขวัญเรียม เราลงจากเขามาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวภายในกรุงเทพฯกันบ้าง ทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือภาคอีสานเยอะแล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวตลาดน้ำ อาจจะคิดว่าการเดินทางไปเที่ยวตลาดน้ำต้องไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวกตลาดน้ำที่แม่กลองเท่านั้นแต่ในความเป็นจริง กรุงเทพฯก็มีตลาดน้ำยอดนิยมที่เราสามารถเดินทางไปได้เป็นที่มาของการสร้างภาพยนตร์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำขวัญเรียม ทำการแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักวันนี้เดี๋ยวเรามาดูความน่าสนใจของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลยว่าจะมีอะไรมากกว่าการเดินช็อปปิ้งหรือไม่

ตลาดน้ำขวัญเรียม ตลาดน้ำใจกลางกรุง

ตลาดน้ำขวัญเรียม

แน่นอนว่านักท่องเที่ยวทุกคนก็ต้องการหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดสนใจตลาดน้ำขวัญเรียมที่เราหยิบมาทำการแนะนำในวันนี้ ตลาดน้ำที่อยู่ริมคลองแสนแสบที่มีชาวบ้านต่างๆทั้งคนที่ได้รู้จักชีวิตของ ดำเนินชีวิตรุ่นหลังหรือวิถีชีวิตสมัยก่อนก็ได้มีการนำของมาขายได้จัดมาเป็นตลาดน้ำมีสะพานเชื่อมที่สามารถเชื่อมได้

ตลาดน้ำขวัญเรียม

ทุกคนสามารถเดินทางเพื่อเชื่อมไปหากันและมีของขายบริเวณข้างทาง สำหรับสถานที่แห่งนี้ตลาดน้ำขวัญเรียมนั้นไม่ได้มีเฉพาะของขายที่เราสามารถซื้อของ Shopping ของกินได้เพียงอย่างเดียวแต่ยังมีโซนสัตว์ที่เราสามารถเข้าไปให้อาหารสัตว์กันได้ สัตว์ที่เราสามารถเข้าไปให้อาหารได้ก็จะมีอาหารของม้ามีแพะถือได้ว่าเป็นฟาร์มเล็กๆให้เราได้ทำบุญกัน สำหรับของขายโดยส่วนใหญ่ก็มีทั้งของกินของช็อปปิ้งมีตลาดน้ำสินค้า OTOP สินค้าแฟชั่นต่างๆเป็นสินค้ายอดนิยม ที่เป็นของชาวบ้านที่นำมาขายกัน

ตลาดน้ำขวัญเรียม

มีร้าน อาหารเล็กๆร้านขายกับข้าวเล็กๆให้ทุกคนได้สามารถเดินทางมาซื้อกินได้มีห้องน้ำอำนวยความสะดวก เป็นห้องน้ำผู้หญิงจะชื่อว่าห้องน้ำเรียมถ้าเป็นห้องน้ำผู้ชายจะขึ้นชื่อว่าห้องน้ำขวัญมาจากนั้นก็เข้ากันให้ถูกด้วยนะคะทุกคนและนี่ก็อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ก็คือความสะอาดสะอ้าน ดูแลให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้สำหรับทางตลาดน้ำมีบริเวณที่จอดรถให้ฟรีสำหรับคนที่นำรถมา นำรถยนต์ส่วนตัวมาหรือรถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัวมาก็สามารถเข้ามาจอดในลานจอดฟรีได้แต่เส้นทางอื่นๆในการเดินทางโดยรถโดยสารก็ศึกษาข้อมูลเส้นทางให้ดี ตลาดน้ำขวัญเรียมตั้งอยู่ที่แขวงมีนบุรีเขตมีนบุรี พี่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วง 8:00 น ถึง 18:00 น ของทุกวัน นี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวใจกลางกรุงตลาดน้ำขวัญเรียมในวันนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่