จุด ลานกางเต็นท์ ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

จุด ลานกางเต็นท์ ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

ลานกางเต็นท์ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยววันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบแนวธรรมชาติอยากไป ได้สัมผัสธรรมชาติกันแบบใกล้ชิดเพราะเราจะนำเสนอลานกางเต็นท์สำหรับคนที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยว ไม่จำเป็นต้องนอนที่พักหรือโฮมสเตย์เสียเงินหลักร้อยก็สามารถสัมผัสบรรยากาศอากาศหนาวได้ และได้สัมผัสอากาศหนาวมากกว่าคนที่นอนโฮมสเตย์อีกด้วยเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าลานกางเต็นท์ที่นักท่องเที่ยวชอบนิยมทำการเดินทางไป เพื่อทำการ สอบถามราคาและดูว่าจุดเช็คอินในวันนี้มีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย

2 สถานที่ ลานกางเต็นท์ สำหรับคนที่อยากสัมผัสธรรมชาติ

ลานกางเต็นท์

สำหรับสถานที่ลานกางเต็นท์ในวันนี้ที่เราขอทำการแนะนำก็คืออยู่ที่ภูทับเบิก ใครที่มีโอกาสได้เดินทางขึ้นไปเที่ยวบนภูทับเบิกก็จะได้เห็นแล้วว่าเราได้สัมผัสกับอากาศหนาวมีร้านเปิดให้บริการ ช่วงเวลาของการทำกิจกรรมต่างๆบนยอดเขาภูทับเบิก โฮมสเตย์ที่พักที่เราสามารถทำการจองได้แต่บางคนก็อยากนอนแบบธรรมชาติได้เห็นอากาศหนาวเห็นทะเลหมอกตอนเช้า

ลานกางเต็นท์

เราก็ต้องหาลานกางเต็นท์ซึ่งบนภูทับเบิกก็มีลานกางเต็นท์เหมือนกันสำหรับลานกางเต็นท์ที่เราทำการแนะนำก็คือริมผา ภูทับเบิกสถานที่นี้มีทั้งแบบโฮมสเตย์และเป็นสถานที่สำหรับคนที่ต้องการเช่าเต็นท์หรือนำเต็นท์มาทำการกางในร้านที่ทางสถานที่ได้มีการจัดให้มีห้องน้ำเปิดให้บริการ มีร้านค้าต่างๆร้านอาหารที่อำนวยความสะดวกเพราะฉะนั้นใครที่อยากขึ้นมาสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาได้เลยสำหรับคนที่อยากนอนโฮมสเตย์ก็มีเหมือนกัน ราคาหลักร้อยแต่ได้วิวกลับคืนมาแบบหลักล้านก็สามารถทำการเดินทางไปได้มีรูปมาทำการแนะนำให้แก่ทุกคนด้วย ราคาบริการอยู่ที่ราคา 80 ถึง 100 บาทแต่สำหรับคนที่ต้องการเช่าเต็นท์ที่ทาง ที่มีการจัดเตรียมให้ก็อยู่ที่ราคา 800 ถึง 1,000 บาทจะมีเต็นท์ที่ค่อนข้างใหญ่มีที่นอนให้บริการเรียบร้อย

ลานกางเต็นท์

ลานกางเต็นท์สถานที่ที่ 2 เดินทางไปที่จังหวัดน่าน จังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือมีอากาศหนาวเย็นในช่วงเทศกาลปีใหม่อยู่ที่อุทยานแห่งชาติวันนี้เราจะพาทุกคนไปก็คือดอยเสมอดาว ลานกางเต็นท์ที่ท่านสามารถใช้บริการกับสถานที่พักได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านค้าร้านขายของ อาหารร้านหมูกระทะใกล้ๆเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยอะสำหรับคนที่เอาเต็นท์มากางเองก็คนละ 30 บาทต่อคนสำหรับคนที่ต้องการเช่าเต็นท์นอนได้ 3 คนจะอยู่ที่ 450 บาทเท่านั้นและนี่ก็คือ ที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่อยากกางเต็นท์สัมผัสอากาศหนาว

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่