หนีรักไปเที่ยว เกาะล้าน

หนีรักไปเที่ยว เกาะล้าน

สถานที่ในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ สถานที่ก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปซึ่งวันนี้เราขอทำการนำเสนอ เกาะล้าน ในประเทศไทย แปลว่าเป็นอีกหนึ่งเกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปการเดินทางไปเกาะล้าน เราควรศึกษาอะไรบ้างก็ศึกษาที่พักว่าเราจะพักที่ไหนเป็นไปได้ก็ควรจองโรงแรมให้เรียบร้อยควรจองโรงแรมที่เราสามารถเดินทางไปได้คนเดียว หาง่ายๆอยู่ในตัวเมืองก็ได้อยู่ในเกาะล้านก็ได้ซึ่งก็เลือกเอาว่าอันไหนสะดวกกับเราบางคนเดินทางไปกับเพื่อน บางคนก็เดินทางไปคนเดียวถ้าเดินทางไปคนเดียวก็เลือกโรงแรมที่พักที่ค่อนข้างมีราคาหน่อยพ่อจะได้มีความปลอดภัยกับตัวเราด้วย

เกาะล้าน กับสถานที่ธรรมชาติงดงามที่สุด

เกาะล้าน

สำหรับการเดินทางไปเกาะล้านนั้นเราสามารถทำการเดินทางได้อย่างไรบ้างการเดินทางไปเกาะล้านเราสามารถเดินทางที่กรุงเทพฯท่าเรือแหลมฉบังลีฮาย บางคนก็อาจจะทำการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวแต่ก็ต้องข้ามเรือไปอยู่ดี ก็สะดวกเดินทางโดยรถตู้ก็คือไปที่ท่าเรือก็คือขึ้นเรือเลย ก็เอาดูความสะดวกว่าเราสะดวกช่องทางไหนกับการเดินทาง

เกาะล้าน

เมื่อเราถึงท่าเรือแหลมฉบังเรียบร้อยแล้วเราก็จะต้องขึ้นเรือโดยสาร ซึ่งก็มีให้เราเลือก จะไปเรือโดยสารหรือไปสปีดโบ๊ทการเดินทางการใช้ชีวิตบนเกาะใช้อย่างไรก็คือต้องเช่ารถมอไซค์แต่บางโรงแรมที่พักที่เรา อากาศจะมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าหรือว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ให้ยืมเพราะฉะนั้นก็ดูเอาว่าเราพักที่ไหนมีความสะดวกอะไรบ้าง ที่โรงแรมอำนวยความสะดวกให้ สถานที่เที่ยวในเกาะล้านก็จะมีหาดต่างๆมากมายให้เราเดินทางไปเที่ยวได้ถ่ายรูปได้ ขอแนะนำ 2 หาดก็คือ หาดเทียน กับหาดสนามปืน ถ้าจะหาก็ยังมีจุดชมวิวต่างๆที่เราสามารถไปชมวิวและถ่ายรูปได้ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวพระใหญ่ นอกจากกิจกรรมการถ่ายรูปชมวิวและก็ยังมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังกับตกหมึกซึ่งต้องออกเรือไปตกหมึกกับชาวบ้าน

เกาะล้าน

ถ้าหากใครอยากได้ ความสะดวกสบายก็พยายามซื้อโรงแรมหรือซื้อแพคเกจกับโรงแรมที่มีการขายออกมาในแพ็คเกจเดียวก็คืออาจจะมีที่พักอาหารการกิน ออกไปทำกิจกรรมต่างๆซึ่งการออกไปทำกิจกรรมก็จะมีนักท่องเที่ยวคนอื่นร่วมด้วย งั้นก็อยู่ที่ว่าเราสะดวกแบบไหนชอบแบบไหนและสำหรับคนที่หนีรักก็แนะนำให้ไปเกาะล้าน ว่าน่าจะเป็นเกาะส่วนตัวที่ทำให้เราได้อยู่กับตัวเองมากขึ้นและมีความสุขมีรอยยิ้มมากขึ้น ใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็หาข้อมูลในเพจท่องเที่ยวได้

ติดตามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และ หากคุณต้องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจ ทองผาภูมิ แสนผจญภัยสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่