สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ปั่นจักรยานชมวิวที่ บางกระเจ้า

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ปั่นจักรยานชมวิวที่ บางกระเจ้า

บางกระเจ้า สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ วันหยุดที่เรามีเวลาว่าง 1 วันสองวันก็ตามแต่สามารถมาเที่ยวแบบ วันเดียวมาเช้าเย็นกลับได้เพราะว่าอยู่ใกล้ๆไม่ไกลจากกรุงเทพฯสำหรับสถานที่แห่งนี้ก็คือบางกระเจ้า โดดเด่นของสถานที่นี้ก็คือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติปั่นจักรยานชมวิวตามเส้นทางที่ได้มีการกำหนดไว้ คนเดียวปั่น 2 คนมาเที่ยวเป็นครอบครัวคู่รักก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ข้างทางในระยะทางการปั่นจักรยานก็จะมี ร้านกาแฟให้เราสามารถเข้าไปรับประทานอาหารรับประทานกาแฟได้เลยซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการพัฒนาและมีสิ่งอำนวยความสะดวก 

สถานที่ท่องเที่ยว บางกระเจ้า ทางไม่ไกล เที่ยวแบบ One Day Trip

 บางกระเจ้า

สำหรับบางกระเจ้านั้นเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับ การชมวิวดูความสวยงามของต้นไม้ป่าชายเลน ลักษณะของสวนอย่างที่เราบอกเปิดนำไปว่าระยะทางในการปั่นจักรยานก็ไม่ได้ไกล บ้านนำจักรยานไปเองหรือว่าเช่าจักรยานได้มีจักรยานให้เราเช่าบริเวณข้างทางก็จะมีคาเฟ่และร้านกาแฟเปิดให้บริการ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราเคยเข้าไปสัมผัสมาแล้วก็คือเคยไปมาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ประทับใจมีมุมถ่ายรูปสวยๆกับ ที่เปิดให้บริการแล้วก็จักรยานเราก็สามารถเช่าได้ราคาคันละ 50 บาทเท่านั้นเอง

 บางกระเจ้า

บริเวณบางกระเจ้าก็จะมีตลาดน้ำ บางน้ำผึ้งให้เราสามารถเดินทางไปซื้อของกินได้แต่ต้องเช็คนะคะว่าช่วงเสาร์อาทิตย์หรือตลาดน้ําบางน้ําผึ้งเปิดให้บริการตอนไหน ตอนที่เราทำการเดินทางไปวันนั้นเหมือนจะเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์วันจันทร์แต่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งไม่ได้เกิดเปิดก็เลยไม่ได้มีโอกาสได้เดินทางไป แค่มีโอกาสปั่นจักรยานชมความสวยงามออกกำลังกายแล้วก็แวะกินกาแฟแวะกินเค้กเท่านั้น ซึ่งบางกระเจ้ารายล้อมไปด้วยสายน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา ส่งสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวแบบวันเดียวเช้าเย็นกลับไม่ต้อง พักรีสอร์ทก็ได้เพราะว่าบางกระเจ้าตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการก็คืออยู่ในเขตกรุงเทพฯเดินทางไม่ไกลมีรถโดยสารหรือใครที่ จะนำรถยนต์ส่วนตัวก็จะมีที่จอดให้บริการถือได้ว่าเป็นจุดท่องเที่ยวที่ใช้ในการชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ ใครชอบถ่ายรูปก็คือมาได้เลยเหมาะสมสำหรับ โลเคชั่นดีๆกับการถ่ายรูปการทำคลิปอะไรแบบนี้เป็นต้นเหมาะสมสำหรับการ พักผ่อน

 บางกระเจ้า

และบริเวณรอบๆก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราสามารถแวะเที่ยวได้ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย อาหารสามารถให้อาหารปลาได้ซื้อขนมปังให้อาหารปลา กิจกรรมดีๆมากมาย ให้เราทำได้ และนี่ก็คือบางกะเจ้าจังหวัดสมุทรปราการสถานที่ท่องเที่ยวของแหล่งคนชอบธรรมชาติ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่