ใครที่อยาก ล่องแพแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่สามารถเดินทางมาได้เลย

ใครที่อยาก ล่องแพแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่สามารถเดินทางมาได้เลย

ล่องแพแม่วาง บรรยากาศในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะไปในทิศทางที่ค่อนข้างหนาวเย็นในกรุงเทพฯอุณหภูมิต่ำสุดในช่วงเช้าก็คือ 21-22 องศา ซึ่งก็ถือได้ว่าเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเป็นทางการแล้วในเขตพื้นที่ภาคเหนือภาคอีสานก็คือหนาวแล้วอาจจะไม่เหมาะสมกับสถานที่ท่องเที่ยว การแนะนำในวันนี้สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้อาจจะเหมาะสมกับช่วงฤดูร้อนหรือหน้าร้อนช่วงที่อากาศร้อนๆก็สามารถไปเที่ยวกันได้ก็เก็บไว้ในใจก่อนเผื่อว่าใครมีแพลนอยากทำการเที่ยวในช่วงสงกรานต์ การปีที่แล้วเราไม่ได้เที่ยวปีหน้าก็ต้องจัดเต็มในปี 2564 เดี๋ยวเรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้หรือว่าเราจะทำการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้สำหรับคนที่ชอบล่องแพเพื่อสัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นของน้ำที่ไหลไปตามลำธารวันนี้เราขอทำการแนะนำ ล่องแพแม่วางอำเภอแม่วางจังหวัดเชียงใหม่

เล่นน้ำตามสายธาร ล่องแพแม่วาง อำเภอแม่วางจังหวัดเชียงใหม่

 ล่องแพแม่วาง

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับช่วงหน้าร้อนใครที่ชอบเล่นน้ำ อยากสัมผัสบรรยากาศการเล่นน้ำตามลำธารก็สามารถเดินทางไปสถานที่นี้ได้บางคนอาจจะไม่ได้รู้จักเพราะไม่ได้อยู่ในเขตพื้นที่จะสมมติว่าได้มีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ไปเยี่ยมญาติหรือไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ มาเดินทางไปเที่ยวสถานที่นี้ได้สำหรับล่องแพแม่วางอำเภอแม่วางจังหวัดเชียงใหม่ มีผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์เล่นน้ำบางคนเคยสัมผัสบรรยากาศในการเล่นตั้งแต่เด็กจนโต

 ล่องแพแม่วาง

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่นี้ก็คือนอกจากเราจะสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวล่องแพแล้วก็ยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการ อยากนั่งดื่มนั่งเล่นเพื่อเห็นธรรมชาติวิวทัศน์ของภูเขาและแม่น้ำลำธารก็สามารถเดินทางมาได้มีร้านอาหารเปิดให้บริการมากกว่า 50 ล้าน มีร้านให้เรานั่งเล่นโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงครอบครัว ซึ่ง บริเวณที่ล่องแพแม่วางก็จะอยู่ใกล้กับน้ำตกแม่วางและอุทยานแห่งชาติแม่วาง สามารถทำการเดินทางไปเที่ยวได้แต่ถ้าหากใครอยากปักหลักจุดเช็คอินตรงนี้เลยสั่งอาหารมากินพาลูกมาเล่นน้ำก็มาได้เช่นเดียวกัน

 ล่องแพแม่วาง

ก็จะมีร้านเปิดให้บริการต่างๆเกี่ยวกับการพาไปล่องแพ อาหารมีซุ้มให้เราเลือกนั่งก็ดูว่าเราจะนั่งร้านไหนเราก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำในวันนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัวเพื่อนฝูงอาจจะไม่ได้มีความหรูหราอะไรแต่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดได้ ช่วงหน้าร้อนช่วงสงกรานต์ก็คือมากันได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่