Camping จุดกางเต็นท์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดจังหวัดสุพรรณบุรี

Camping จุดกางเต็นท์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดจังหวัดสุพรรณบุรี

Camping สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็ไม่เชิงสถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวแต่เป็นสถานที่พักผ่อน รับชมความสวยงามของธรรมชาติซึ่งถ้าเราพูดถึงแค้มป์ปิ้งหรือจุดกางเต็นท์ ในช่วงหน้าหนาวเราก็จะคิดถึงเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่เชียงรายจังหวัดที่มีดอยจังหวัดเลย แต่ในวันนี้สถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำไม่ต้องเดินทางไกลถึงภาคเหนือเดินทางไปเที่ยวสุพรรณก็มีสถานที่จุดกางเต็นท์ที่สวยงามได้รับชมความสวยงามของธรรมชาติได้แบบเต็มที่แล้ว มาดูกันว่าความน่าสนใจของสถานที่นี้คืออะไรที่เหมาะสมกับการจัดแคมเปญที่สุดในตอนนี้

จุด Camping บ้านตาหรั่ง  จังหวัดสุพรรณบุรี

Camping

ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีความจำเป็นต้องทำการเดินทางไปให้ไกลถ้าใครที่มีเวลาน้อยวันหยุดน้อย แล้วอยากจัดแค้มป์ปิ้งหาสถานที่สวยๆในการหาจุดกางเต็นท์ดีๆ วันนี้เราก็มีสถานที่มาทำการแนะนำนั่นก็คือบ้านตาหรั่ง Camping จุดกางเต็นท์เอง ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามมีบ้านพักมากมายให้เราสามารถเช่าและเปิดให้บริการต่างๆอยู่ที่ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพินจังหวัดสุพรรณบุรี คิดว่าจังหวัดสุพรรณบุรีจะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆแบบนี้ด้วยเราสามารถดูภาพประกอบเพื่อเป็นการตัดสินใจได้ อากาศของสถานที่นี้จะอยู่ใกล้กับภูเขาใกล้กับป่า

Camping

มีแม่น้ำต่างๆและอยู่ใกล้กับอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน เหมาะกับการกางเต็นท์ในช่วงหน้าหนาวหรือช่วงที่มีอากาศเย็นๆ สำหรับสถานที่นี้มีการเปิดให้บริการสำหรับคนที่ต้องการปั่นจักรยานเพื่อชมความสวยงาม ที่ต้องการพายเรือก็สามารถพายเรือคยัคได้ มีการเปิดให้บริการมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต 4G ไม่ต้องเป็นกังวลเลย สามารถเล่นน้ำได้แต่ต้องใส่ชูชีพใครที่ต้องการจัดแค้มป์ปิ้งนำอาหารมาทำเองกินหมูกระทะกินปิ้งย่างก็สามารถนำมาได้มีเปิดให้บริการสำหรับการเช่าชุดเอาชุดละ 50 บาท เพียงเท่านั้น แต่คนที่ทำการเดินทางมากางเต็นท์ในช่วงหลัง 22:00 น ก็ต้องเป็นช่วงเวลาที่จะต้องลดระดับเสียงลง สำหรับค่าบริการสำหรับคนที่ต้องการเดินทางมากางเต็นท์ที่นี่เพื่อจัด Camping ก็มีอัตราค่าบริการดังต่อไปนี้

Camping

อัตราการเปิดให้บริการของบ้านตาหรั่งCamping จุดกางเต็นท์ ค่าบริการถ้าหากเรานำเต็นท์มากางเองจะมีค่าบริการ 100 บาทเด็ก 50 บาทต่อ 1 คืน คนที่ไม่มีเต็นท์ก็มีบริการให้เช่าเต็นท์เต็นท์ละ 350 บาทนอนได้ 2 คน พร้อมกับชุดเครื่องนอนต่างๆที่อำนวยความสะดวกสำหรับคนที่นอนเต้นท์ก็จะมีห้องน้ำสะอาดคอยให้บริการอยู่ ที่แยกชายหญิงสำหรับคนที่ต้องการนอนบ้านพักก็จะมีบ้านพักติดเครื่องปรับอากาศอยู่ที่ราคาหลังละ 1,000 บาทพร้อมกาแฟสดและขนมตอนเช้าให้กับผู้เข้าพักซึ่งก็ถือได้ว่าราคาถูกเหมาะสมกับการนอนพักผ่อนคลายที่ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางไกลก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่