ร้านอาหารแถวเยาวราช ยอดนิยมที่น่าทาน

ร้านอาหารแถวเยาวราช ยอดนิยมที่น่าทาน

ร้านอาหารแถวเยาวราช ส่วนใหญ่มาพร้อมกับความหลากหลายในส่วนของเมนูที่ให้เราได้ทานกันมากมายเลยทีเดียว อีกทั้งบางร้านยังมีการตกแต่งในสไตล์จีนด้วยการเน้นความสดใสเป็นหลักที่จะช่วยให้มีความเหมาะสมกับการถ่ายรูปอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับร้านอาหารตกแต่งสวยที่อยู่แถวเยาวราชที่น่าทานที่มากที่สุด โดยมีรายละเอียดดังนี้

ร้านอาหารแถวเยาวราช มีความพิเศษและมีความน่าสนใจอย่างไร

ร้านอาหารแถวเยาวราชมีความเด่นในส่วนของอาหารที่มีความอร่อยเป็นอย่างมากด้วยการใส่ใจในส่วนของขั้นตอนด้วยความพิถีพิถันตามแบบฉบับชาวจีน อีกทั้งบางร้านยังมีความพิเศษเรื่องของวิวสวย ๆ ให้เราถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ร้านอาหารแถวเยาวราชมีที่ไหนบ้างที่น่าไปมากที่สุด

ร้านอาหารแถวเยาวราชในปัจจุบันประกอบด้วยร้านอาหารที่มากมายหลายแห่งเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมกับการเพิ่มเติมเมนูอาหารที่มีความน่าสนใจมากที่สุด และเพิ่มความอร่อยด้วยการปรับปรุงสูตรการทำอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ดังนั้นร้านที่น่าไปก็มีดังนี้ 

ร้านอาหารแถวเยาวราช

กวยจั๊บเยาวราช ที่มีความเด่นด้วยการตกแต่งร้านที่มีความสวยงามและน่านั่งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีกวยจั๊บที่มีความอร่อย และมีความหอมของพริกไทยแบบอ่อน ๆ นอกจากนี้ยังให้ในส่วนของปริมาณที่เยอะที่ทำให้มีความสุขกับการทานอีกด้วย

ร้านอาหารแถวเยาวราช

ยำเกี่ยมฉ่ายเจ้แดง เป็นร้านที่มาพร้อมกับเมนูเด็ด ๆ มากมาย เช่น ยำเกี่ยมฉ่ายน้ำมันงา ที่มีรสชาติหอมหวานอร่อยและมีความหอมของเครื่องเทศในสไตล์จีน ๆ ที่น่าทานที่สุด นอกจากนี้ยังมีความสวยงามของการตกแต่งร้านที่น่าสนใจ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวมีความสุขไปกับทานอาหารที่มากที่สุดอีกด้วย

ร้านอาหารแถวเยาวราช

เผือกทอด ไชเท้าทอด เปาะเปี๊ยะทอด เต้าหู้ทอด เป็นร้านอาหารที่มีความเด่นเรื่องของเมนูของทอดที่มีความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้ขั้นตอนการทอดแบบสูตรพิเศษที่ไม่อมน้ำมัน จึงทำให้มีความกรอบอย่างลงตัว อีกทั้งทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าทานอีกด้วย 

ร้านกระเพาะปลาเจ ที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะมีความเข้มข้นของน้ำซุปที่ไม่เหมือนเจ้าอื่น จึงทำให้สามารถทานได้อย่างมีความสุขเป็นอย่างมาก และที่สำคัญทางร้านยังใส่ใจในส่วนของการตกแต่งร้านและขั้นตอนการทำอาหารอีกด้วย 

ปาท่องโก๋เสวย เยาวราช เป็นร้านที่มาพร้อมกับปาท่องโก๋ที่มีความกรอบอร่อยที่เมื่อทานคู่กับน้ำเต้าหู้ถือว่ามีความเข้ากันแบบกำลังดี นอกจากนี้ทางร้านยังมีของว่างอื่น ๆ ที่ให้ลองทานอีกด้วย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่