คาเฟ่เปิดใหม่ แถวกรุงเทพที่น่าไปที่สุด

คาเฟ่เปิดใหม่ แถวกรุงเทพที่น่าไปที่สุด

คาเฟ่เปิดใหม่ ส่วนใหญ่มีความเด่นในส่วนของการตกแต่งร้านได้สวยงามและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่ทำให้นักท่องเที่ยวทุกท่านมีความสุขไปกับการพักผ่อนเป็นอย่างมากนั้นเอง และที่สำคัญยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่ให้เราลองทานกันหลากหลายแบบอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับคาเฟ่ที่น่าสนใจและเปิดใหม่ได้ไม่นานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีรายละเอียดดังนี้

คาเฟ่เปิดใหม่ มีความพิเศษอย่างไร

คาเฟ่เปิดใหม่ประกอบด้วยอาหารรสชาติเด็ด ๆ ที่ให้ลองทานกันแบบมากมายเลยทีเดียว พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของการตกแต่งร้านได้น่าสนใจที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีความเด่นในส่วนของการเพิ่มเติมอาหารรสชาติใหม่ ๆ เข้ามามากมายเลยทีเดียว ที่มีความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย 

คาเฟ่เปิดใหม่มีที่ไหนบ้าง

คาเฟ่เปิดใหม่มาพร้อมกับวิวสวย ๆ แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกถ่ายรูปอย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญยังมีความเด่นในส่วนของอาหารรสชาติเด็ด ๆ ที่ให้ลองทานกันแบบไม่อั้นที่ผ่านกรรมวิธีในการทำที่มีความสะอาดอีกด้วย ดังนั้นร้านที่น่าไปก็มีดังนี้

คาเฟ่เปิดใหม่

COURAGE Coffee คาเฟ่สวยสไตล์โฮมมี่ที่เน้นการตกแต่งได้สวยงามและน้าสนใจมากที่สุดเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีมุมสวย ๆ มากมายที่ให้เลือกถ่ายรูปได้อย่างจุใจอีกด้วย

คาเฟ่เปิดใหม่

MTCH Sukhumvit เป็นคาเฟ่ในสไตล์แบบมินิมอลที่มีความเหมาะสมกับการมานั่งทานอาหารแบบชิล ๆ เป็นอย่างมาก เพราะทางร้านได้เน้นในส่วนของการตกแต่งได้อย่างสวยงามนั้นเอง อีกทั้งยังประกอบด้วยอาหารรสชาติเด็ด ๆ ที่ให้ลองทานกันมากมายเลยทีเดียว 

Lay Low เป็นคาเฟ่ที่มาพร้อมกับไอศกรีมที่มีรสชาติหอมหวานอร่อยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ที่ให้เลือกทานกันอย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งทางร้านยังมีการตกแต่งได้สวยงามและน่านั่งอีกด้วย

คาเฟ่เปิดใหม่

METH Studio Cafe เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งในแบบสไตล์ยุโรปที่น่านั่งมากที่สุดเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่ให้ลองทานกันมากมายเลยทีเดียว 

ROLL มา Hopping เป็นคาเฟ่ที่เน้นการตกแต่งในสไตล์แบบมินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลักอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อยอีกด้วย 

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่