สิงห์ปาร์คเชียงราย เที่ยวหนึ่งวัน ที่จังหวัดเชียงราย

สิงห์ปาร์คเชียงราย เที่ยวหนึ่งวัน ที่จังหวัดเชียงราย

 หากนักท่องเที่ยวกำลังมีทริปในการเที่ยว 1 วัน แนะนำให้เดินทางมาที่ สิงห์ปาร์คเชียงราย เพราะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เป็นแลนด์มาร์ค ในจังหวัดเชียงรา ยมีมุมถ่ายรูปที่สวยงาม ถ้าหากได้มาถึงนักท่องเที่ยวจะเห็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยก็คือ จะมีสิงห์ตัวใหญ่สีเหลืองทองด้านหน้าทางเข้า และไม่ควรพลาดที่จะต้องแวะถ่ายรูปกับสิงห์ตัวยักษ์ใหญ่ตัวนี้ เพราะมีความสวยงามจริงๆ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกหนึ่งที่ ในจังหวัดเชียงราย

สิงห์ปาร์คเชียงราย กิจกรรมมากมาย ร่วมสนุกได้แล้ววันนี้

สิงห์ปาร์คเชียงราย

     สิงห์ปาร์คเชียงราย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีพื้นที่มากกว่า 8000 ไร่กันเลยทีเดียว ซึ่งด้านในของไร่แห่งนี้จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวนั้นได้เดินทางมาร่วมสนุกได้เลย ตั้งแต่การชมฟาร์มแบบชิลล์ๆ ไปจนถึงกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบเบาๆ ซึ่งบอกได้เลยว่ากิจกรรมมีแต่ความสนุกสนานเป็นอย่างมาก และได้มาชมกับธรรมชาติที่มีความสวยงามมากที่สุดเลยก็ว่าได้ 

     ซึ่งถ้าหากคุณได้เข้ามาในพื้นที่แห่งนี้แล้ว จะมีทัวร์ที่จะทำให้คุณได้เดินทางมาชมพื้นที่ส่วนต่างๆ ของไร่ ตั้งแต่การเพาะปลูกผัก และผลไม้หลากหลายชนิด และมีบรรยากาศที่สดชื่นเป็นอย่างมาก หากใครอยากเดินทางมาที่ สิงห์ปาร์คเชียงราย อยากจะแนะนำให้เดินทางมาในช่วงฤดูหนาว เพราะว่านักท่องเที่ยวจะได้เห็นกับดอกไม้ที่มีสีสวยสดใส งดงามเป็นอย่างมาก และยังจะได้เดินทางมาพบเจอกับทุ่งคอสมอสสีชมพู และได้พบเจอกับดอกไม้อีกหลากหลายชนิดเลยทีเดียว

สิงห์ปาร์คเชียงราย ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ครบจบในที่เดียว

สิงห์ปาร์คเชียงราย

     สิงห์ปาร์คเชียงราย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใน บ้านแม่กรณ์ ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ที่บอกได้เลยว่าเป็นไร่ที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก และมีสวนที่ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นไร่ชา หรือจะเป็นการปลูกผักผลไม้ชนิดอื่นๆ ก็มีเช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอคุณยังจะได้เดินทางมาเที่ยวสวนสัตว์เล็กๆ ในไร่แห่งนี้ได้อีกด้วย ได้เดินทางมาให้อาหารยีราฟ ม้าลาย นกแก้วซันคอร์นัวร์ วัววาตูซี่    

สิงห์ปาร์คเชียงราย

  จะทำให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกับชีวิตของสัตว์ที่ มีความน่ารักอย่างใกล้ชิด หรือจะเป็นการเดินทางมาร่วมกิจกรรมโหนสลิงชมวิวดอยช้างได้อีกด้วย มีจุดให้เช่าจักรยานปั่นชมธรรมชาติในไร่แบบรอบๆ ให้ รับรองได้ว่าใครมาถึงที่นี่จะต้องมีความฟิน ความมันส์ จบในทีเดียวอีกทั้งยังมาพร้อมกับร้านอาหาร ที่มีรสชาติเด็ดดวงเป็นอย่างมาก และมาพร้อมกับวิวที่มีความสวยงาม ไม่ควรพลาดแม้แต่ครั้งเดียว ในการเดินทางมาเที่ยวที่ สิงห์ปาร์คเชียงราย และอย่าพลาด ufa191 เว็บแทงบอลออนไลน์ใหม่มาแรง สมัครสมาชิกวันนี้ รับโบนัสเงินสดทันที เล่นง่าย ปลอดภัย ให้กำไรสูง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่