ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ หน้าหนาวกำลังจะมาถึงมาเที่ยวที่นี่ได้เลย

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ หน้าหนาวกำลังจะมาถึงมาเที่ยวที่นี่ได้เลย

   ในปี 2565 นี้หน้าหนาวกำลังจะมาเยือน และไม่รู้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดี เราแนะนำให้ทุกคนได้เดินทางมาที่ ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ ได้แล้ววันนี้ ซึ่งจะเป็นทุ่งดอกบัวตองที่มีความสวยงามมากที่สุด และยังจะทำให้ทุกคนนั้น ได้มาพบเจอกับความสวยงาม ได้มาสูดกับบรรยากาศที่สดชื่นเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีให้ชมปีละครั้งเท่านั้น ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าหากคุณเดินทางมาในครั้งนี้ คุณจะต้องตกตะลึงในความสวยงาม เหมือนกับว่าคุณได้ไปอยู่ดินแดนมหัศจรรย์เลยก็ว่าได้

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ เดินทางไปในช่วงไหนดี

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ

     ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอสำหรับใครที่อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวในครั้งนี้ ก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนนั้น มีการเตรียมการล่วงหน้าไว้ก่อน เพราะคุณจะได้เดินทางมาพบเจอกับดอกไม้ ที่มีความสวยงามบานสะพรั่งเต็มขุนเขาในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนธันวาคมเท่านั้น โดยระยะในการบานของดอกไม้ ก็จะมีการจำกัด ซึ่งจะบานเพียงไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น สำหรับใครที่อยากเจอกับความมหัศจรรย์ความสวยงามแบบนี้ ต้องแพคกระเป๋า และเดินทางมาได้เลย ห้ามรีรอ

     เพราะอาจจะทำให้คุณพลาดกับความสวยงาม ที่คุณอาจจะยังไม่เคยพบเจอมาก่อนเลยนั่นเอง สำหรับใครอยากจะเดินทาง หรืออยากจะมาท่องเที่ยวในหน้าหนาว เราแนะนำได้เลยที่ ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ รับรองได้ว่าทุกคนจะต้องมีความประทับใจ ในการเดินทางมาครั้งนี้อย่างแน่นอน และยังมีจุดสำคัญอีกด้วย นั่นก็คือศาลาชมวิวที่เป็นมุมสวยๆ และสามารถมองเห็นทุ่งดอกบัวตอง ได้แบบ 360 องศาเลยนั่นเอง

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ ทุ่งดอกบัวตองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

     ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ เธอได้ว่าเป็นทุ่งดอกบัวตองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้มาพบเจอกับดอกบัวตองที่ บานสะพรั่งกว่า 80% ในพื้นที่กว่า 500 ไร่ และยังจะทำให้ทุกคนนั้น ได้เดินทางมาท่องเที่ยวถ่ายรูปกับดอกบัวตอง ที่มีความสวยงาม มีสีเหลืองบานสะพรั่งเต็มไปทั่วทุ่ง รับรองได้ว่าคุณจะต้องมีความประทับใจอย่างแน่นอน     และสำหรับใครอยากจะเดินทางมาสัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็น มีวิวที่สวยงาม และยังจะทำให้คุณได้รูปภาพเป็นที่ระลึก

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ

สามารถเดินทางมาที่นี่ได้เลย ซึ่ง ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ ตั้งอยู่ที่ ดอยแม่อูคอ ตำบลแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน นั่นเอง ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนนั้นได้เดินทางมารับชม ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนธันวาคม ของทุกปี เท่านั้น และห้ามพลาด slot itp เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่