เขาค้อเพชรบูรณ์

เขาค้อเพชรบูรณ์

เขาค้อเพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย คาเฟ่และจุดชมวิวแบบธรรมชาติ สวนดอกไม้เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการก็มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ที่ว่าเราชอบแนวเที่ยวแบบไหนถ้าเราชอบแบบถ่ายรูปเฉยๆเราก็ต้องเดินทางไปแบบคาเฟ่ กาแฟบนเขาอะไรแบบนี้ถ้าเดินทางไปช่วงของหน้าหนาวการดื่มกาแฟบนเขาก็น่าจะให้อรรถรสและบรรยากาศ ใครที่ชอบถ่ายรูปแนวธรรมชาติอยากเดินทางไปจุดชมวิวอยากถ่ายวิวอยากถ่ายดอกไม้ต้นไม้แล้วก็สามารถเดินทางไปได้ แต่วันนี้สำหรับเขาค้อเพชรบูรณ์ ทั้งร้านกาแฟมีทั้งจุดชมวิวที่ทุกคนสามารถเดินทางไปได้เดินทางทิศเดียวได้ทุกอย่างที่ต้องการเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าจุดชมวิวที่เราทำการแนะนำในวันนี้จะมีความสวยงามอะไรบ้าง จุดชมวิวที่ขอทำการแนะนำมีชื่อว่าทุ่งกังหันลม

 จุดชมวิวทุ่งกังหันลม เขาค้อเพชรบูรณ์ ความสวยงามธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวต้องไป

เขาค้อเพชรบูรณ์

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวแบบจุดชมวิว เป็นสถานที่จุดชมวิวที่เขาค้อเพชรบูรณ์ ซึ่งมีชื่อว่าจุดกังหันลมหรือทุ่งกังหันลม ข้อดีของสถานที่นี้มีอะไรบ้างที่เป็นจุดเด่นก็คือเราสามารถถ่ายรูปกับกังหันลมที่มีความสูงมากกว่า 100 เมตรได้ ไม่ได้มีเพียงต้นเดียวมีกังหันลมทั่วบริเวณบริเวณทุ่งกังหันลมตามชื่อ หากใครอยากเช็คอินก็ต้องถ่ายรูปกับจุดกังหันลมแถวเท่านั้น สามารถรับชมความสวยงามแล้วบริเวณพื้นก็ยังมี จุดชมวิวที่เราสามารถถ่ายรูปได้

เขาค้อเพชรบูรณ์

สำหรับจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปถ่ายรูปกันก็คือจะเป็น จุดชมวิวช้างดอย อีก 1 จุดก็คือจะเป็นจุดชมวิวระเบียงกังหันลมเป็นลานไม้ที่เราสามารถขึ้นไปถ่ายรูปได้ จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์การดูธรรมชาติความสวยงามแล้วเราจะมองเห็นและสตอเบอรี่ ใครต้องการซื้อสตอเบอรี่เป็นของฝากก็สามารถซื้อสตอเบอรี่สดๆที่ไร่ได้เลย อยากทดลองเก็บสตอเบอรี่รับประทานแบบสดๆที่ไร่ก็สามารถทานได้เหมือนกัน

เขาค้อเพชรบูรณ์

และในกังหันลมก็จะมีร้านกาแฟคาเฟ่ให้เราสามารถ ชิมกาแฟรสชาติที่เราต้องการได้ ได้ว่าใครที่ชอบทานกาแฟอยากได้บรรยากาศรับประทานอาหารรับประทานกาแฟ สามารถเดินทางไปได้เลยและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำเขาค้อเพชรบูรณ์มีอะไรให้ทุกคนได้เที่ยวมากกว่าที่คิด ถือได้ว่าเป็นการสัมผัสธรรมชาติจ่ายแค่ราคาหลักพันแต่ได้วิวหลักล้านการไปเที่ยวในแต่ละครั้งอาจจะเสียเงินเยอะแต่เราได้สัมผัสธรรมชาติได้อยู่กับธรรมชาติที่เราชื่นชอบก็จะช่วยให้เรา มีแรงใจในการทำงานมากขึ้น

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่