ถนนคนเดินสุดชิค ตลาดหัวมุม

ถนนคนเดินสุดชิค ตลาดหัวมุม

ตลาดหัวมุม แน่นอนว่าพอมาถึงช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์เราก็จะหาที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ใกล้กับเรามากที่สุด เราก็อยากทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็คือตลาดหัวมุมเพราะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับเราและเป็นแหล่งของกินที่เราคือชอบมาก ร้านอาหารดังหลายร้านมากกว่าที่ต้องเดินทางไปเที่ยวไปกินกันคือมีพันหมดพันมี 2,000 แน่นอนถ้าใครเป็นสายกินเพราะมีอาหารมากมายให้เรา หรือเลือกรับประทานรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง แต่จะมีแหล่งช้อปปิ้งแล้วก็ยังมีแบ่งให้เราซื้อของใช้ส่วนตัวซื้อเสื้อผ้าซื้ออาหารทำเล็บตัดผมคือครบวงจรจริงๆสำหรับตลาดนี้ เป็น ตลาด ที่ค่อนข้างใหญ่และคนก็ให้ความสนใจมาก

วัยรุ่นผู้ใหญ่วัยรุ่นเด็กคือมีหมดเดี๋ยวเรามาดูกันว่า ตลาดหัวมุม มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตลาดหัวมุม


ให้แนะนำตลาดหัวมุมเราขอทำการ แนะนำร้านแดกหัวมัน ซึ่งร้านนี้ขายอะไรคะแดกหัวมันต้องขายอาหารซีฟู้ดอยู่แล้ว กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ละตัวคือหัวมันๆมีทั้งกุ้งมีทั้งปูมีทั้งปลามีทั้งหอย มีทั้งปลาหมึกให้เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะกินอะไรสำหรับร้านนี้ก็อยู่ที่ราคาเริ่มต้นของแต่ละจานก็ 100 บาทขึ้นไป หากใครที่ชอบกินอาหารซีฟู้ดอยากกินกุ้งตัวใหญ่ๆสดๆมันเยิ้มเยิ้มร้านแดกหัวมันก็น่าจะตอบโจทย์ได้แต่สำหรับใครที่แบบไม่ชอบกินพวกปิ้งย่างไม่ชอบกินพวกทะเลเผาอยากกินอาหารปกติทั่วๆไปก็ยังมีหลากหลายร้านนะให้เราเลือกกินได้ซึ่งมีทั้งเกาเหลาเล้ง มีปิ้งย่างกระทะร้อนแบบชี้นั่นเองและยังมีชาบู ติ๊กมีส้มตำมีของเด็ดหลายอย่างอ่ะบอกเลยที่นี่ ที่บอกว่ามีพันหมดพันนะค่ะถ้าเป็นสายกิน

ตลาดหัวมุม

ซึ่งตลาดหัวมุมเปิดให้บริการประมาณเวลา 18:00 น จนถึง 24:00 น โดยประมาณ ใครที่เป็นสายกลางคืนอยู่แล้ว ไม่ค่อยเดินตลาดนัดช่วงกลางวันหรือตอนเย็นชอบเดินแต่กลางคืนก็มาที่นี่ได้นอกจากร้านที่เราแนะนำเสนอยังมีอีกหลายร้านทั้งของคาวของหวาน

ตลาดหัวมุม

ได้รับประทานกันเลยเพราะฉะนั้นใครที่เป็นสายกินกลางคืนชอบเดินช็อปปิ้งกลางคืนหาของกินช่วงเวลากลางคืนก็คือตอบโจทย์แน่นอน รับประทานอาหารกันไม่พอก็ยังมีบริการต่างๆมากมายร้านนั่งชิวร้านเหล้าให้เรานั่งอีกด้วยร้านแฮงค์เอาท์ ก็คือสถานที่สุดชิคตลาดหัวมุมที่คนกรุงเทพฯต้องไปคือเราอยู่ลาดพร้าววังหินก็ใกล้กับตลาดหัวมุมไม่ไกลกันเลยเราจึงคิดว่าตอบโจทย์ความต้องการของเรามากๆ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่