รีวิวสถานที่ของการ จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ มาแล้วต้องชอบ

 รีวิวสถานที่ของการ จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ มาแล้วต้องชอบ

ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ และกำลังมองหา จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ วันนี้เรามีรีวิว เด็ดๆ มาฝากเรารับรองได้เลยว่า หากคุณมาตามที่เราแนะนำคุณจะต้องถูใจอย่างแน่นอน เพราะแต่ละที่ที่เราเตรียมมานั้นวิวหลักล้าน ไม่มีคำว่าเกินจริงอย่างแน่นอน ได้มาแล้วคุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง เรากันตรี ว่าคุณได้มาคุณจะต้องติดใจและอยากเดินทางมาอีกเป็นรอบที่สอง รอบที่สามอย่างแน่นอน

จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ เมนูอาหารเด็ด วิวสวย 

จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่
  • สพรูซี่ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ ที่นี่เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่เรารับรองได้เลยว่าหากคุณได้มาแล้วคุณจะต้องชอบ เพราะการตกแต่งของเขาคือดีต่อใจมากที่สุด gเดินเข้ามาทางกาแฟร้านนี้แล้วรู้สึกเบาสบายสมองมากที่สุด พนักงาน คือตอนรับดีมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยทุกเมนู ใครที่อยากมาทำงาน เขาโซน Co -Working Space ไว้บริการอีกด้วย
จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่
  • บ้านต้นไม้ คาเฟ่ เราต้องบอกเลยว่า ที่ดีเป็นคาเฟ่ชื่อดัง เพราะเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านออกเป็นธรรมชาติ แต่ถึงไม่ตกแต่งก็เหมือนนั่งทางที่กลางป่าอยู่ดี ร้านที่แปลกและไม่เหมือนใครเพราะเขาทำอยู่บนต้นไม้ ทำเอาสายคาเฟ่ที่ได้เลือกเดินทางมาที่นี่เป็นอันว่า ถูกใจกันทุกคน  วันหยุดทางร้านจัด ดนตรีสดทำให้เพิ่มบรรยากาศที่น่านั่งเข้าไปอีกด้วย
จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่
  • Weasel coffee จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยที่นี่เรารับรองว่ามาแล้วได้บรรยากาสที่ดูอบอุ่นมาก ร้านตกแต่งออกเป็นสไตล์มินิมอล นอกจากบรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มก็คืออร่อยแบบสุดๆ เราแนะนำเมนูกาแฟชะมด รสชาติกาแฟแท้ๆ หากคุณได้ทานคุณจะต้องต้องติดใจ รับรองว่าคุณได้ อะไรดีๆ ติดกลับบ้านอย่างแน่นอน

จุดเช็คอินคาเฟ่กระบี่ เป็นยังไงบางค่ะ เรารับรองว่าหากคุณมาที่นี่แล้วคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนเรารับประกัน ได้ เลยว่ามาแล้วคุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง นอกจากนนี้ยัง มีสถานที่เที่ยวสวยๆ  มากมายที่เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องชอบเละถูกใจอย่างแน่นอนไม่มีอะไรเลยที่ไม่น่ามาเที่ยว เช็คอินได้อีกหลายที่เรารับรอง ufa168 wallet เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไวแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่