น้ำตกภาคกลาง เดินทางสะดวก พื้นที่อุดมสมบูรณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

น้ำตกภาคกลาง เดินทางสะดวก พื้นที่อุดมสมบูรณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

น้ำตกภาคกลาง ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีความสะดวกต่อการเดินทาง ทำให้เป็นจุดเป้าหมายของหลายๆคนที่จะมาเที่ยว มาพักผ่อนหย่อนใจกันในวันหยุด อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากเท่าไหร่ โดยในภาคกลางมีน้ำตกที่สวย ดั่งกับโดนต้องมนต์สะกด ไม่แพ้กับภาคอื่น ยิ่งมากันในช่วงของฤดูฝนน้ำจะไหลเยอะเป็นพิเศษ ทำให้วันนี้มาแนะนำน้ำตกยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวต่างนิยมเดินทางมากัน รับรองว่าสวยไม่ผิดหวังแน่นอน  

แนะนำ 4 น้ำตกภาคกลาง สวยยอดฮิตสะกดใจ 

น้ำตกภาคกลาง

อันดับที่ 1 น้ำตกสาริกา จังหวัดนครนายก มีขนาดที่ใหญ่มาก โดยมีความสูงถึง 9 ชั้นเลยทีเดียว จากระดับของสายน้ำที่ได้มีการไหลลงมาจากในส่วนของผาสูง โดยในชั้นที่สูงสุดจะมีความสูงอยู่ที่ 200 เมตร ในพื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้หลายสายพันธุ์ มีโขดหินที่นั่งเล่นกันได้สบายใจ แต่จะไม่ให้รับประทานอาหารบริเวณน้ำตก จะมีการจัดสถานที่เอาไว้ให้โดยเฉพาะ 

น้ำตกภาคกลาง

อันดับที่ 2 น้ำตกช่องลม จังหวัดนครนายก ในสถานที่เป็นที่รู้จักกันมากในโลกออนไลน์ มีผู้ที่แชร์ประสบการณ์ในการเดินทางไปเยอะมาก เนื่องจากว่ามีความสวยงาม โดยจะมีต้นไม้ที่ล้อมรอบ โขดหินที่เต็มไปด้วยความเขียวขจี มีสายน้ำตกที่ไหลลงมาระหว่างตรงกลาง ราวกับว่าอยู่ที่ต่างประเทศ 

น้ำตกภาคกลาง

อันดับที่ 3 น้ำตกคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ที่ถือว่ามีความสูงอยู่ร้อยเมตร ในความกว้างอยู่ที่ 40 เมตร ในความโดดเด่นจะเห็นว่ามีแอ่งที่ใหญ่มากอยู่ นักท่องเที่ยวสามารถลงไปเล่นน้ำกันได้ แล้วยังมีจุดให้ได้ชมวิวกันอย่างผ่อนคลาย

อันดับที่ 4 น้ำตกเต่าดำ จังหวัดกำแพงเพชร มีทั้งหมด 3 ชั้น ในความสูงที่รวมกันแล้วอยู่ที่ 600 เมตร โดยสายน้ำจะไหลลงมาที่อยู่ในแนวตั้งฉาก นับว่าสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเที่ยวชม 

น้ำตกภาคกลาง บรรยากาศสดชื่น 

บรรยากาศแต่ละสถานที่ ในจังหวัดต่างๆ จะมีความสวยงามที่ต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันเลยจะเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยป่าที่อุดมสมบูรณ์ มีวิวสวย อากาศดีสดชื่น สายน้ำที่ไหลลงมา ได้พักผ่อนกันเต็มที่ 


น้ำตกภาคกลาง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สะดวกต่อการเดินทาง มีความสวยงาม บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนท่องเที่ยวกันแน่นอน และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่