ท่องเที่ยวเชียงราย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมทะเลหมอกสุดตระการตา

ท่องเที่ยวเชียงราย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมทะเลหมอกสุดตระการตา

เที่ยวเชียงราย เป็นการเปิดประสบการณ์ในการเดินทาง ที่ต้องไม่พลาดมากันในจังหวัดทางภาคเหนือ มีแต่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเลหมอก ภูเขา ต้นไม้ แม่น้ำ ลำธาร และอีกมากมาย ที่มีครบจบเลยทีเดียว ยิ่งในช่วงฤดูหนาวนักท่องเที่ยวจะเดินทางมาเยอะเป็นพิเศษ แล้วยังสามารถเที่ยวได้เลยแบบตลอดทั้งช่วงปี วันนี้จะมาแนะนำ ที่เที่ยวที่สวย เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบมาก 

แนะนำ 4 ที่ เที่ยวเชียงราย โดนใจนักผจญภัย 

เที่ยวเชียงราย

อันดับที่ 1 ภูชี้ฟ้า แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไม่รู้จักกันเลย ยอดฮิตที่สุดแล้ว เนื่องจากว่ามีทะเลหมอกที่สวยงามมาก โดยในสถานที่แห่งนี้ นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาดอยผาหม่น ในความสูงนับพันเมตร โดยอยู่ติดกับไทยและลาว จะเห็นวิวได้กว้าง จะมาชมแสงแรกของวัน รวมไปถึงทะเลหมอกที่ตระการตา

เที่ยวเชียงราย

อันดับที่ 2 ภูชี้ดาว ในความงดงามในสถานที่นี้ จะเห็นได้ว่ามียอดปลายแหลมที่ชี้ขึ้นไปบนฟ้า ทำให้เป็นที่มาของชื่อด้วยส่วนหนึ่ง ส่วนมากแล้วจะมาชมทะเลหมอกกัน และยังมาชมพระอาทิตย์ที่ขึ้นในตอนเช้าด้วย จะเห็นวิวครบทุกมุม 

เที่ยวเชียงราย

อันดับที่ 3 ภูชี้เดือน เป็นจุดที่นักเดินทาง ที่มาชมทะเลหมอก มีความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลอยู่ที่ 1,700 กว่าเมตร เรียกได้ว่าชมวิวได้แบบรอบทิศเลยทีเดียว เดินขึ้นมาที่ภูได้อยู่ตลอดทั้งปี แต่ถ้าหากว่าจะให้แนะนำไม่พ้นในช่วงของฤดูหนาว เห็นวิวได้ถึงฝั่งลาว ประเทศเพื่อนบ้านเลยทีเดียว 

อันดับที่ 4 ดอยผาหม่น แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากในเชียงราย โดยเป็นการท่องเที่ยวแบบเชิงเกษตร ที่ถือว่ามีชื่อเสียงมาก โดยได้ปลูกดอกไม้เมืองหนาว อาทิเช่น ทิวลิป ลิลลี่ และอีกหลายพันธุ์ 

เที่ยวเชียงราย บรรยากาศประทับใจ

บรรยากาศที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกัน จะเป็นความร่มรื่น มีแต่ธรรมชาติ อากาศดีบริสุทธิ์ เย็นสบาย ได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่แบบชิลๆ นับว่าเป็นการผจญภัยที่แสนจะคุ้มค่า 
เที่ยวเชียงราย เป็นอีกจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ ที่แนะนำว่าให้ลองมาเที่ยวกันสักครั้ง แล้วจะประทับใจอยู่ทุกช่วงเวลา เสพติดกับบรรยากาศดีๆเช่นนี้ และห้ามพลาด sa gaming  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่