เกาะกระ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สายเที่ยวพักผ่อนต้องมาเยือนให้ได้

เกาะกระ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สายเที่ยวพักผ่อนต้องมาเยือนให้ได้

เกาะกระ เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดสตูล นับว่ามีความงดงาม เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ที่ใครรักการเดินทางจะต้องมาสัมผัสประสบการณ์กันสักครั้งดู นับว่าในเกาะแห่งนี้ ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดบนฝั่ง ที่อยู่ทางด้านเกาะหลีเป๊ะ มีขนาดที่เล็ก นับว่าต้องมาเที่ยวกันอย่างชิลๆ เป็นการพักผ่อนที่ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ เกาะกระ

เกาะกระ

เกาะแห่งนี้มีความสวยงาม โดยนักท่องเที่ยวจะรู้จักกันดี ไม่มีความวุ่นวาย แล้วยังอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ โดยอยู่หน้าหาดซันไรส์ ที่ถือว่ามีความยอดนิยมมาก มีกิจกรรมให้ได้ทำกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค โดยมีการมาจากหาดซันไรส์นั่นเอง แล้วได้มาชมวิวกันอันงดงามนี้ มีการใช้เวลาอยู่ที่ 10 นาทีไม่เกิน เมื่อได้มาสัมผัสบนเกาะแล้ว จะเห็นถึงหาดททรายที่ขาวสะอาดมาก นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม โดยมีเขาที่ไม่สูงอยู่ เมื่ออยู่ที่เกาะแล้ว จะเห็นวิวได้แบบรอบทิศกันเลย เมื่อมาที่ชายหาดแล้ว เกาะแห่งนี้จะอยู่ทั้งเหนือ ใต้ และทิศตะวันตกเลยทีเดียว โดยในช่วงของทางด้านใต้นั้นจะเป็นหาดที่มีแต่หินเป็นจำนวนมาก ไม่เหมาะให้มาเล่นน้ำแต่อย่างใด แต่ถ้าหากว่าเป็นอีกสองทิศที่เหลือ สามารถที่จะมาว่ายน้ำกันให้ได้ มีทรายละเอียด สีน้ำตาลอ่อนๆ ดูสะอาดตา ในส่วนนี้ว่ายน้ำกันได้อย่างสบายใจเลย รับรองว่าจะสดชื่น มีความสงบไม่วุ่นวาย

เกาะกระ

เกาะกระ บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ได้สัมผัสกัน จะพบว่ามีความอุดมสมบูรณ์มาก ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ที่ขึ้นอยู่บนเกาะ มีแนวปะการังที่เกิดขึ้นเรียงรายกันอยู่ ถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากจะดำน้ำตื้นต้องไม่พลาด แต่ต้องเป็นช่วงที่น้ำขึ้น เนื่องจากว่าจะไปโดนเม่นได้ สิ่งที่ตามมาจะก่อให้เกิดความบาดเจ็บขึ้นมา น้ำทะเลใสสะอาด ถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ภาพสวยๆออกไปแน่นอน 

เกาะกระ

เกาะกระ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความงดงาม มีกิจกรรมทางน้ำให้ได้ทำกัน ได้เสพบรรยากาศที่บริสุทธิ์ นับว่าเป็นการพักผ่อนวันหยุดที่สมบูรณ์แบบและคุ้มค่า และห้ามพลาด joker168  เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่