รีวิวสถานที่ คาเฟ่โซนใต้ ร้านน่านั่งที่เราแนะนำ

 รีวิวสถานที่ คาเฟ่โซนใต้ ร้านน่านั่งที่เราแนะนำ

ใครที่เดินทางมาเที่ยวทางภาคใต้แล้ว กำลังมองหาคาเฟ่นั่งบางค่ะ แต่ก็ยังสรุปไม่ได้สักที่ว่าจะแวะร้านไหน เราแนะนำ คุณเลือกดูจากรีวิวทางเราได้เลยค่ะ เป็นตัวช่วยให้คุณได้ตัดสินใจให้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ เราต้องบอกเลยว่า คาเฟ่โซนใต้ นั้นมีหลายร้านที่น่านั่งมาก บรรยากาศแต่ละร้านเลิศๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งจากทางร้าน การดีไซน์ อาหารเครื่องดื่มเราให้ดาว 10 ดวงได้เลยค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเราอวยมาอ่านบทความต่อให้จบกันดีกว่าค่ะ จะได้ตัดสินใจถูก

รีวิว คาเฟ่โซนใต้ รับรองว่าเด็ด และบรรยากาศดี

คาเฟ่โซนใต้
  •  The bay cafe and eatery  เป็นคาเฟ่ในจังหวัดสงขลาที่บรรยากาศดีมาค่ะร้านนี้ ตกแต่งสไตล์ แนวมินิมอลสีโทนสีขาว ดูสะอาดตา ไฮไลท์ของร้านนี้คืออยู่ติดทะเล ทำให้คุณได้บรรยากาศ การทานกาแฟ แบบชิวๆ เลยค่ะ ที่นี่มาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นนอน เค้กสไตล์โฮมเมด เป็นเมนูแนะนำของทางร้านที่บอกได้เลยว่า อร่อยมากค่ะ 
คาเฟ่โซนใต้
  • Blue Smile Cafe  ร้านนี้เป็นคาเฟ่สายชิวมากเลยค่ะ เป็นร้านที่สามีและภรรยา ช่วยกันตกแต่งร้านและเมนูอาหารทั้งหมดเราต้องยอมรับเลยว่าบรรยากาศคือดีต่อใจมากชนะเลิศ เมื่อได้มาแล้ว ยังมีโซนด่านฟ้าให้คุณได้เลือกนั่งด้วย  ร้านตกแต่งสไตล์โฮมเมด คือต้องบอกเลยว่าดีต่อใจแบบสุดๆ  มีเพลงเพราะๆ ที่มาแล้ว ได้มานั่งทานแบบเบาสบายสมองจริงๆ เลยค่ะ 
คาเฟ่โซนใต้
  • จิบแฟ แลเล ที่นี่เป็นคาเฟ่โซนใต้ ที่เราแนะนำว่าน่าแวะมาก บรรยากาศของร้านคือดีต่อใจมากค่ะ แม้จะเป็นร้านที่ไม่ใหญ่ก็ตาม แต่ความอร่อยและบรรยากาศก็สมส่วนและไม่แพ้คาเฟ่ที่อื่นเลย จึงเป็นอีกร้านที่เรานำเสนอ ว่าน่าโดนมากๆ ที่นี่คุณเลือกนั่งรับลมเย็นๆ มองทะเลสาบได้อีกด้วย เมนูเครื่องดื่มของเขาเราแนะนำ มอคค่า เพราะเม็ดกาแฟเขาหอมแบบลงตัวเลยค่ะ

คุณอ่านดูรีวิว คาเฟ่โซนใต้ เสร็จแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วค่ะ คาเฟ่ 3 ที่นี้ คนส่วนใหญ่เลือกมาเช็คอินเพราะร้านเขามีชื่อเสียงติดอันดับ เลยค่ะ มาเที่ยวทางใต้แล้ว อย่าลืมแวะ มาแล้วต้องมาเก็บความสวยจากคาเฟ่ให้ครบ ในจังหวัดมีไม่ซ้ำ เพราะคุณคงไม่ได้เดินทางมาบ่อยๆ งั้นอย่ารอช้ามาแล้วต้องเที่ยวให้คุ้มนะค่ะ ได้ทั้งของอร่อยวิวสวย แบบครบจบเลยค่ะ และห้ามพลาด star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่